Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Cách tắt tiên đoán Oppo F1s, sửa lỗi chính tả trên Oppo F1s

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn luôn cảm thấy khó chịu với tính năng sửa lỗi chính tả trên Oppo F1s của mình, cách tắt tiên đoán Oppo F1s mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn khắc phục điều này cũng như nâng cao, cải thiện tốc độ soạn tin nhắn, văn bản trên Oppo F1s của mình, các bạn đã biết cách tắt tiên đoán Oppo F1s chưa?
Bật 4G trên Oppo F1s, cách bật tắt chế độ mạng 4G
Cách tắt tiên đoán iPhone, tự sửa chính tả trên điện thoại iPhone
Cách khóa vân tay trên Oppo F1s, Cài vân tay trên Oppo F1s
Gỡ bỏ ứng dụng Oppo F1s, Xóa ứng dụng trên Oppo F1s như thế nào
Vô hiệu hóa, tắt tiên đoán trên điện thoại Oppo

Với các thiết bị Oppo ngày nay thường được tích hợp sẵn tính năng tự động sửa lỗi chính tả hay còn được gọi là tiên đoán từ, tuy nhiên người dùng thường lựa chọn cách tắt tính năng này đi để giúp quá trình soạn tin nhắn trên thiết bị được ổn định và nhanh hơn, trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tắt tiên đoán Oppo tuy nhiên với thiết bị mới như Oppo F1s vừa được ra mắt thì với việc tắt tiên đoán trên Oppo F1 Plus thì phải làm như thế nào?

cach tat tien doan oppo f1s

Tắt tiên đoán Oppo F1s, sửa lỗi chính tả trên Oppo F1s.

Hướng dẫn tắt tiên đoán Oppo F1s, sửa lỗi chính tả trên Oppo F1s

Cách tắt tiên đoán từ Oppo F1s được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính các bạn vào Cài đặt >Cài đặt bổ sung

cach tat tien doan oppo f1s

Bước 2: Để có thể tắt tiên đoán Oppo F1s chúng ta chọn Ngôn ngữ và phương pháp nhập liệu

tat tien doan tu oppo f1s

Bước 3: Chọn Nhập thông minh

huong dan tat tien toan oppo

Bước 4: Tích dấu kiểm để bỏ chọn Tự động sửa cũng là tắt tiên đoán Oppo F1s mà chúng ta cần thực hiện.

tat tien doan oppo

Như vậy chúng ta đã tắt tiên đoán Oppo F1s hay còn được gọi là tính năng tự động sửa lỗi chính tả luôn làm ảnh hưởng tới bạn trong quá trình sử dụng, soạn tin nhắn ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng tính năng hạn chế thao tác nhầm đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó qua bài viết tính năng hạn chế thao tác nhầm Oppo F1S các bạn nhé.

Không chỉ các thiết bị Android như Oppo thường xuyên khiến người dùng đau đầu với tính năng tiên đoán từ này, các thiết bị iPhone cũng gặp tình trạng tương tự nếu như không biết cách xử lý, tắt tính năng này đi, tắt tiên đoán iPhone là một trong những thủ thuật giúp người dùng iPhone có thể thao tác dễ dàng hơn, soạn tin nhắn chuẩn xác hơn trên thiết bị của mình.

Ngoài ra các bạn cũng lựa chọn một ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt giúp bạn có thể dễ dàng soạn tin nhắn có chứa nội dung tiếng Việt dễ dàng hơn, một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay đó chính là Laban Key, Laban Keys cho Android, iPhone không những giúp bạn có thể soạn tin nhắn có chứa nội dung tiếng Việt còn giúp bạn có thể trang trí giao diện bàn phím cực chất để thể hiện cá tính của riêng mình.

 

 

 

https://9mobi.vn/cach-tat-tien-doan-oppo-f1s-sua-loi-chinh-ta-tren-oppo-f1s-9001n.aspx
 


Tắt tiên đoán trên Zenfone 2, tự động sửa lỗi chính tả
Check imei Oppo F1s, kiểm tra imei F1s chính hãng
Tắt lớp phủ màn hình Oppo F3
Tắt ứng dụng chạy ngầm bị khóa trên Oppo F1S
Phát Wifi trên Oppo F1s, chia sẻ mạng kết nối

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tat tien doan oppo f1s

 • tat tien doan tu oppo f1s
 • huong dan tat tien toan oppo
 • tat tu dong sua loi chinh ta tren oppo
 • tat tien doan oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng bong bóng chat trên Android 11

   Bằng cách kích hoạt và sử dụng bong bóng chat trên Android 11, tính năng này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng khi chat, nhắn tin trò chuyện trên nhiều ứng dụng cùng lúc dễ dàng hơn, bạn đã biết cách sửu dụng bong bóng chat trên Android 11 như thế nào chưa?

  • Sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android

   Có nhiều cách để sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android. Trong đó cách đơn giản nhất là khởi

  • Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

   Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android là cách chúng ta có thể tải xuống những bản nhạc hay từ Youtube về thiết bị Android của mình một cách thuận tiện nhất có thể, nếu như bạn chưa biết tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android thì không nên bỏ qua bài viết này.

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.