Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách thay đổi nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách thay đổi nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL sau đây sẽ giúp những ai đang sở hữu thiết bị của Google này có thể dễ dàng cài đặt những bản nhạc chuông ưa thích của mình để lắng nghe khi có cuộc gọi đến, các bạn đã biết cách cài nhạc chuông, thay đổi nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL cho thiết bị của mình chưa?
Google Pixel dính lỗi màn hình lưu ảnh
Tính năng Active Edge có thể trở lại trên Pixel 3
Kích hoạt tính năng vuốt thông báo bằng cảm biến vân tay trên Android 9 Pie
Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 12, sửa nhiều lỗi trên Pixel 3
Sửa lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động

Cài nhạc chuông Android là thủ thuật vô cùng quen thuộc hiện này của người dùng hiện nay để có thể thay đổi những bản nhạc chuông mặc định nhàm chán trên thiết bị thành những bài hát mình yêu thích, và cách cài nhạc chuông Android có khác gì với các thao tác thực hiện thay đổi nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL do chính Google tạo ra hay không chúng ta hãy cùng xem và so sánh nhé.

cach thay doi nhac chuong google pixel pixel xl

Hướng dẫn thay đổi nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL

Để thực hiện cách thay đổi nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL chúng ta có các thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị chúng ta có thể thực hiện vuốt màn hình từ dưới lên để gọi Menu ứng dụng.

cach thay doi nhac chuong google pixel pixel xl 2

Hoặc các bạn có thể thực hiện vuốt màn hình từ trên xuống dưới như ví dụ mà 9Mobi.vn đang hướng dẫn các bạn như hình trên.

Bước 2 : Khi bạn thực hiện vuốt màn hình Google Pixel, Pixel XL từ trên xuống dưới sẽ xuất hiện bảng thông báo, cài đặt nhanh trên thiết bị.

cach thay doi nhac chuong google pixel pixel xl 3

Tại đây để có thể thực hiện cách thay đổi nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt hình bánh răng ở góc trên cùng tay phải màn hình.

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành truy cập vào giao diện Menu cài đặt hệ thống thiết bị để các bạn có thể tùy chọn thiết lập.

cach thay doi nhac chuong google pixel pixel xl 4

Tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Âm thanh (Sound) như hình trên để cài nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL từ Cài đặt này.

Bước 4 : Tiếp theo đó các bạn sẽ thấy các chức năng thiết lập âm thanh thông báo trên thiết bị, chúng ta ấn chọn mục Nhạc chuông (Phone ringtone) như hình dưới.

cach thay doi nhac chuong google pixel pixel xl 5

Bước 5 : Trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu danh sách các nhạc chuông hệ thống mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.

cach thay doi nhac chuong google pixel pixel xl 6

Ấn chọn vào một bản nhạc chuông mà bạn yêu thích và ấn chọn Ok để xác nhận

Bước 6 : Sau đó các bạn đã có thể thấy được bản nhạc chuông mà mình vừa lựa chọn xuất hiện ở mục nhạc chuông rồi đấy.

cach thay doi nhac chuong google pixel pixel xl 7

Tuy nhiên để giúp các bạn có thể thực hiện thay đổi nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL từ một bài hát bất kỳ, bài hát yêu thích các bạn có thể áp dụng cách đổi nhạc chuông Android bằng Zing Mp3. Với ứng dụng Zing Mp3 này chúng ta có thể nhanh chóng thiện việc cài, đổi nhạc chuông Android bằng Zing Mp3 cho Android nhanh chóng với bài hát mà mình yêu thích mà không cần phải thực hiện cắt ghép hay các thao tác phức tạo nào khác.

https://9mobi.vn/cach-thay-doi-nhac-chuong-google-pixel-pixel-xl-19436n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL bộ đôi thiết bị đang được nhiều người quan tâm với các tính năng mạnh mẽ mà Google đưa đến người sử dụng, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được cách cài, đổi nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL của mình rồi.

Cách cài Pixel Launcher của Android O cho mọi máy Android
Lỗi typo làm giảm chất lượng ảnh sao lưu gốc trên Google Pixel
Cài nhạc chuông iPhone, nhạc tin nhắn cho iPhone 8, 8 Plus 7, 7 Plus 6, 5s, 5
Google bổ sung tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel
Thay đổi nhạc chuông iPhone, làm nhạc chuông mới cho iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thay doi nhac chuong Google Pixel

 • cai nhac chuong Google Pixel XL
 • cach cai nhac chuong Google Pixel XL
 • cach doi nhac chuong Google PIXEL
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách làm banner bằng điện thoại

   Ngày nay thiết kế banner trên điện thoại để thông báo các sự kiện diễn ra sắp tới, thiết kế banner để bán hàng online, bán mỹ phẩm...đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, công việc đơn giản mà người dùng chỉ cần thao tác đó là lựa chọn hình ảnh, lựa chọn nội dung cần hiển thị, thêm các hiệu ứng hoặc bộ lọc màu, phần việc còn lại sẽ để cho ứng dụng thiết kế đồ họa hoàn thiện và xử lý nốt.

  • Tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cho điện thoại Android

   Ngày lễ giáng sinh 2020 đang sắp cận kề, đây là lúc thích hợp để bạn có thể thay đổi hình nền trên điện thoại Android đang sử dụng với hình ảnh là tuyết trắng, những chú tuần lộc, cây thông noel, ông già noel...ngập tràn những màu sắc của ngày giáng sinh an lành và ý nghĩa, hãy cùng 9mobi.vn tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cực đẹp bên dưới đây về máy nhé.

  • Những hình ảnh buồn

   Cùng lựa chọn những hình ảnh buồn với đầy đủ tâm trạng như ảnh buồn chán, ảnh buồn khóc, ảnh buồn về gia đình, ảnh buồn về cuộc sống, ảnh buồn về tình yêu, ảnh buồn về vợ chồng ... được chúng tôi sưu tầm dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi hình nền điện thoại phù hợp với cảm xúc của mình.

  • Bộ sưu tầm hình nền, màn hình khóa chất cho điện thoại

   Sử dụng một trong những hình nền, màn hình khóa chất nhất cho điện thoại Android, iPhone mà

  • Hình nền hoa hồng đẹp cho điện thoại

   Với những hình nền hoa hồng đẹp cho điện thoại, bạn sẽ có cho mình cơ hội lựa chọn những bức anh cực đẹp làm hình nền di động của mình. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể trang trí thiết bị của mình cũng như sử dụng trên các trang mạng xã hội của mình.

  • Hình nền thư pháp

   Hình nền thư pháp luôn được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn làm hình nền điện thoại, các bạn

  • Tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cho điện thoại Android

   Ngày lễ giáng sinh 2020 đang sắp cận kề, đây là lúc thích hợp để bạn có thể thay đổi hình nền trên điện thoại Android đang sử dụng với hình ảnh là tuyết trắng, những chú tuần lộc, cây thông noel, ông già noel...ngập tràn những màu sắc của ngày giáng sinh an lành và ý nghĩa, hãy cùng 9mobi.vn tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cực đẹp bên dưới đây về máy nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.