Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Lỗi typo làm giảm chất lượng ảnh sao lưu gốc trên Google Pixel

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng cài đặt ROM tùy biến dựa trên AOSP được khuyến cáo cập nhật phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt để khắc phục lỗi typo làm giảm chất lượng ảnh sao lưu gốc trên Google Pixel.
Google Pixel dính lỗi màn hình lưu ảnh
Đăng, tải ảnh lên Facebook giữ nguyên dung lượng bằng điện thoại
Sửa lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động
Hướng dẫn tùy chỉnh chất lượng ảnh khi đồng bộ lên Google Photos
Thủ thuật lưu ảnh chất lượng cao trên Instagram

Google Pixel và Pixel 2 XL vẫn là 2 trong số các dòng điện thoại thông minh tốt nhất của Google. Kể từ khi phát hành các thiết bị, gã khổng lồ tìm kiếm hứa hẹn cho phép người dùng Pixel tải lên ảnh gốc không giới hạn lên Google Photos "trọn đời", còn người dùng Pixel 2 XL được phép tải lên ảnh gốc đến năm 2020.

Tin buồn cho những ai đã cài đặt ROM tùy biến dựa trên AOSP (dự án mã nguồn mở Android) trên thiết bị Pixel để kiểm tra ảnh đã được thêm vào bộ nhớ hay chưa, mới đây một thành viên XDA phát hiện ra lỗi typo làm giảm chất lượng ảnh sao lưu gốc trên Google Pixel.

loi typo lam giam chat luong anh sao luu goc tren google pixel

Theo Neowin, lỗi typo được tìm thấy trong AOSP đã được khắc phục. Lỗi được phát hiện đầu tiên bởi một thành viên cao cấp tại XDA Developer vào khoảng hồi tháng 1 năm nay. Theo đó thành viên này phát hiện ra ứng dụng Google Camera gắn thẻ ảnh không đúng cách bằng "google" chứ không phải "Google.

=>Tối ưu Camera Galaxy S6

Vấn đề là lỗi xảy ra trên AOSP, được tích hợp trong các script trên các thiết bị Pixel và Pixel XL và được đặt là "google" theo mặc định, và được sử dụng bởi các nhà phát triển trên diễn đàn XDA. Tức là lỗi không ảnh hưởng đến ROM Stock đang chạy trên các thiết bị Pixel, Pixel 2, Pixel XL, và Pixel 2 XL. Đây có thể là lý do giải thích tại sao Google tích hợp scipt khác chuyên dụng cho phần mềm.

Các nhà phát triển XDA cho biết lỗi được phát hiện vào hồi tháng 1 năm nay, và đã được khắc phục. Những ai đang chạy các phiên bản cũ được khuyến cáo cập nhật lên các phiên bản mới nhất để khắc phục và sửa lỗi.

Nếu bạn đang dùng Google Pixel, tham khảo cách đổi nhạc chuông Google Pixel tại đây để có thể sử dụng những bản nhạc mà mình yêu thích cài làm nhạc chuông khi có cuộc gọi đến.

https://9mobi.vn/loi-typo-lam-giam-chat-luong-anh-sao-luu-goc-tren-google-pixel-23342n.aspx
Nhều trường hợp, người dùng gặp lỗi khi sạc pin không vào trên thiết bị Google Pixel, lỗi này liệu sửa có khó hay không, mời các bạn tham khảo bài viết sửa lỗi sạc trên Google pixel và pixel XL để nắm được cách thực hiện.

Google One ra mắt tính năng sao lưu điện thoại tự động trên Android
Cách nén ảnh trên điện thoại Android và iOS
Cách xóa Auto Backup ảnh trên Android
Cách tải Video HD lên Facebook trên iPhone 6
Hướng dẫn nén ảnh, giải phóng bộ nhớ bằng 360 Security

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Lỗi typo làm giảm chất lượng ảnh sao lưu gốc trên Google Pixel

  • lỗi giảm giảm chất lượng ảnh sao lưu gốc trên Google Pixel
  • Google Pixel
  • lỗi typo Google Pixel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.