Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Sửa lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cuộc gọi chờ trên Google Pixel là một tính năng thú vị mà ít các thiết bị Android khác có được tuy nhiên lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động cũng là điều thường xuyên gặp phải trong quá trình bạn sử dụng tính năng này trên thiết bị của mình, vậy làm sao có thể khắc phục lỗi cuộc gọi chờ Google Pixel không hoạt động đây.
Google Assistant trên Pixel 4 có khả năng xử lý cuộc gọi trong thời gian chờ
Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone
Google Pixel dính lỗi màn hình lưu ảnh
Hướng dẫn kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên Android
Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 12, sửa nhiều lỗi trên Pixel 3

Google Pixel tuy là một thiết bị Android nhưng lại được được chính Google sản xuất vì vậy có rất nhiều các tính năng thú vị trên thiết bị này để người dùng khám phá như thay đổi nhạc chuông Google Pixel đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết đổi nhạc chuông Google Pixel hay như tính năng cuộc gọi chờ trên Google Pixel, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu các bước khắc phục lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động.

sua loi cuoc goi cho tren google pixel khong hoat dong

Hướng dẫn sửa lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động

Để thực hiện cách sửa lỗi cuộc gọi chờ Google Pixel không hoạt động chúng ta có các cách sau:

1. Tắt tính năng không làm phiền trên Google Pixel

Tính năng không làm phiền sẽ giúp người dùng tránh khỏi những thông báo rắc rối không cần thiết trong quá trình tập trung vào công việc, học tập tuy nhiên đây cũng là nguyên nhân gây ra lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động.

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị chúng ta ấn vào nút giảm âm lượng trên thiết bị , và ấn chọn End Now (Kết thúc ngay) trên thông báo ở trên màn hình thiết bị như hình dưới

sua loi cuoc goi cho tren google pixel khong hoat dong 2

Đây là thao tác để tắt quá trình câm lặng trên thiết bị.

Bước 2 : Từ Menu ứng dụng, chúng ta truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt).

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Notification (Thông báo).

Bước 4 : Trên màn hình lúc này sẽ là danh sách các ứng dụng đã được tải về và cài đặt trên thiết bị, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Phone như hình dưới.

sua loi cuoc goi cho tren google pixel khong hoat dong 3

Tại đây chúng ta tiến hành kích hoạt tính năng Override Do Not Disturb (Ghi đè không làm phiền).

2. Truy cập vào Safe mode Google Pixel

Nếu như cách trên vẫn chưa giúp bạn khắc phucjc lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động, các bạn cần phải thực hiện các thao tác vào Safe mode Google Pixel như sau:

Bước 1 : Các bạn ấn và giữ vào nút Power (Nguồn) trên thiết bị.

Bước 2 : Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện biểu mẫu, ấn chọn và giữ vào mục Power Off (Tắt nguồn), đến khi trên màn hình thiết bị thông báo Reboot to Safe mode (Khởi động lại ở chế độ an toàn).

Bước 3 : Ấn chọn Ok để xác nhận đưa thiết bị Google Pixel vào chế độ Safe mode để khắc phục lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động.

Quá trình khởi động lại này sẽ kéo dài từ 30 tới 50 giây .

Bước 4 : Khi bạn đã truy cập vào chế độ An toàn - Safe mode trên Google Pixel trên màn hình thiết bị sẽ thông báo biểu tượng Safe Mode ở bên trái màn hình như hình dưới.

sua loi cuoc goi cho tren google pixel khong hoat dong 4

Tại đây sau khi đã được thiết bị vào chế độ Safe Mode các bạn lần lượt kiểm tra các tính năng nghe gọi trên thiết bị có hoạt động bình thường hay không . Nếu mọi tính năng vấn hoạt động ổn định thì lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động là do ứng dụng bên thứ 3 gây ra, chứ không phải do phần cứng thiết bị.

3. Khôi phục cài đặt gốc trên Google Pixel

Lưu ý : Các này sẽ làm thiết bị của bạn mất hết các dữ liệu, vì vậy trước khi thực hiện cài đặt gốc trên Google Pixel các bạn cần phải sao lưu dữ liệu trên thiết bị.

Để thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên Google Pixel khắc phục lỗi cuộc gọi chờ tển Google Pixel không hoạt động do các ứng dụng bên thứ 3 gây ra chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Từ menu ứng dụng chúng ta ấn chọn ứng dụng Settings (Cài đặt).

Bước 2 : Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Backup & Reset (Sao lưu và đặt lại).

Bước 3 : Tiếp đến chúng ta ấn chọn mục Factory data Reset (Đặt lại dữ liệu ban đầu), để sửa lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động.

Bước 4 : Sau đó chúng ta ấn chọn mục Reset Phone (Đặt lại điện thoại).

Tại đây nếu như bạn thực hiện cài đặt khóa màn hình, khóa bảo mật thiết bị các bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu thiết bị một lần nữa.

Bước 5 : Chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận sẽ xóa toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị. Các bạn ấn chọn vào mục Erase everyting (Xóa toàn bộ) để xác nhận như hình dưới.

sua loi cuoc goi cho tren google pixel khong hoat dong 5

Ngay lập tức quá trình đặt lại thiết bị sẽ được tiến hành, khi quá trình này kết thúc các bạn đã khắc phục thành công lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động thành công rồi đấy.

https://9mobi.vn/sua-loi-cuoc-goi-cho-tren-google-pixel-khong-hoat-dong-19437n.aspx
Trên đây là bài viết tổng hợp các thao tác thực hiện cách khắc phục sửa lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động khiến nhiều người không thể thực hiện tính năng nghe gọi độc đáo này trên thiết bị Google của mình. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bước thực hiện chặn cuộc gọi trên samsung J7, j5 để tránh bị làm phiền bởi các cuộc gọi lạ, nháy máy, quảng cáo nhé, cách chặn cuộc gọi trên samsung J7, J5 này khá phổ biến mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng mà không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào khác nữa cả.

Sửa lỗi Google Play Services ngừng hoạt động
Loa iPhone bị rè, nhỏ thì sửa như thế nào?
Google bổ sung tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel
Tính năng Active Edge có thể trở lại trên Pixel 3
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone 6, 6 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi cuoc goi cho tren Google Pixel khong hoat dong

  • sua loi cuoc goi cho tren Google Pixel
  • khac phuc loi cuoc goi cho Google Pixel khong hoat dong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.