Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Google Pixel dính lỗi màn hình lưu ảnh

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vừa ra mắt, thế hệ thứ 2 dòng điện thoại Google Pixel dính lỗi màn hình lưu ảnh khiến Alphabet Inc (GOOGL.O) phải mở một cuộc điều tra và xin lỗi khách hàng về sự cố.
Lỗi typo làm giảm chất lượng ảnh sao lưu gốc trên Google Pixel
iPhone X lại dính lỗi về loa
iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được
Google công bố các tính năng chỉnh sửa ảnh mới cho Google Photos
iPhone Xs dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt

Không chỉ các thiết bị Pixel 2 gặp rắc rối, mà thiết bị đầu tiên của Google này cũng gặp một vài lỗi khiến người dùng khó chịu như lỗi cuộc gọi chờ trên Pixel. Với việc lỗi cuộc gọi chờ trên Pixel chúng ta không thể nào giữ cuộc gọi trong trạng thái chờ để chuyển sang một cuộc gọi khác hay gì đó cả.

google pixel dinh loi man hinh luu anh

Hiện nay Pixel 2Pixel 2 XL chính thức lên kệ vào hôm thứ 5, và có giá khoảng 649 USD, trong bối cảnh Google đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng lớn từ các đối thủ như Apple.

Tuy nhiên ngay sau đó người dùng Pixel 2 không khỏi thất vọng khi gặp phải lỗi màn hình nghiêm trọng.

Vào hôm Chủ nhật Google cho biết họ đang mở cuộc điều tra sau khi nhận được báo cáo từ một người dùng trên AndroidCentral cho biết phát hiện những thiết bị Pixel 2 gặp hiện tượng lưu ảnh. Hiện tượng lưu ảnh (burn in) thường chỉ xảy ra trên thiết bị sau khoảng vài năm hoạt động, lỗi này có thể gây khó khăn cho việc xem các thông tin trên màn hình.

Theo ông Ryan Reith, nhà phân tích thiết bị di động của hãng nghiên cứu IDC, chắc chắn Google sẽ phải ngừng sản xuất các thiết bị này nếu có vấn đề.

Ông Mario Queiroz, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc mảng điện thoại của Google trả lời với Reuter: “Chúng tôi ghi nhật tất cả phản hồi của người dùng về sự cố nghiêm trọng xảy ra trên các thiết bị, và các kỹ sư của chúng tôi cũng đang tích cực điều tra nguyên nhân. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin ngay sau khi có kết luận chính thức ”.

Ngoài ra trên một số diễn đàn trực tuyến khác, người dùng cũng báo cáo rằng kết nối Bluetooth trên Pixel 2 với một số thiết bị khác khá kém.

Theo AndroidPolice, và một số bài đăng của người dùng trên diễn đàn Reddit cho biết Google cũng gửi email cho người mua thông báo rằng việc phân phối Pixel 2 của họ có thể bị hoãn tới cuối tháng 11.

https://9mobi.vn/google-pixel-dinh-loi-man-hinh-luu-anh-21889n.aspx
Ngoài thông tin liên quan tới Google Pixel 2 và Pixel 2XL gặp phải tình trang màn hình lưu ảnh này ra, 9Mobi.vn cũng muốn gửi tới các thông tin quan trong khác như việc Google bổ sung tính năng bảo mật DNS, với quyết định từ Google bổ sung bảo mật DNS sẽ giúp người dùng an toàn hơn mỗi khi truy cập Internet từ các thiết bị SmartPhone, máy tính... hãy cùng đón xem nhé.

Google tiết lộ một lỗ hổng Android cũ
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 12, sửa nhiều lỗi trên Pixel 3
Lộ diện máy tính bảng Chrome OS của Google

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Pixel 2 và Pixel 2 XL dính lỗi lưu ảnh

  • Pixel 2 và Pixel 2 XL dính lỗi màn hình lưu ảnh
  • lỗi lưu ảnh trên Pixel 2 và Pixel 2 XL
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.