Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách thay đổi widget trên Huawei Y7 Prime

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điện thoại Android mang lại khả năng tùy biến với cá nhân hóa cao cho người sử dụng. Với chiếc Huawei Y7 Prime cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi widget trên chiếc điện thoại này tùy ý muốn. Cách thay đổi ra sao, mời bạn tham khảo bài hướng dẫn sau của chúng tôi.
Cách cài nhạc chuông tin nhắn Huawei Y7 Prime
Cách cài nhạc chuông cuộc gọi Huawei Y7 Prime
Hướng dẫn quét Virus trên Huawei Y7 Prime
Cách phát Wifi trên Huawei Y7 Prime
Cách bật tiết kiệm pin trên Huawei Y7 Prime, dùng pin lâu hơn

Huawei Y7 Prime cho phép bạn tùy biến giao diện màn hình chính với những widget ứng dụng bạn đã cài đặt trên thiết bị. Bởi lẽ bạn có thể thoải mái tùy biến như vậy bởi chiếc điện thoại này chạy hệ điều hành Android nên việc tùy biến giao diện theo cá nhân không có gì là không thể. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi widget trên Huawei Y7 Prime chi tiết.

cach thay doi widget tren huawei y7 prime

Các thiết bị điện thoại Huawei đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng, bên cạnh đó cách kết nối điện thoại Huawei với máy tínhcũng là một thủ thuật đơn giản nhưng đầy hữu ích cho những ai đang sử dụng các thiết bị Huawei có thể sao lưu các dữ liệu quan trọng trên thiết bị cũng như copy các tài liệu, sách, âm nhạc, video từ máy tính tới điện thoại nữa.

Hướng dẫn thay đổi widget trên Huawei Y7 Prime

Để thay đổi widget trên Huawei Y7 Prime bạn làm như sau:

Bước 1 . Nhân giữ vào màn hình điện thoại khoảng 3 giây > sau đó sẽ hiện lên các lựa chọn dành cho bạn > hãy chọn Tiện ích .

cach thay doi widget tren huawei y7 prime 2

Bước 2 . Lúc này bạn hãy lựa chọn những tiện ích widget mà mình muốn đưa ra ngoài màn hình bằng việc kéo và giữ.

cach thay doi widget tren huawei y7 prime 3

Bạn hãy cứ thoải mái kéo các tiện ích theo ý muốn. Với các widget trên bạn sẽ truy cập nhanh vào ứng dụng hơn. Trên đây là bài hướng dẫn cách thay đổi widget trên Huawei Y7 Prime của chúng tôi. Sau khi làm mới điện thoại của mình bằng các Widget xong bạn có thể tham khảo thêm bài viết cài khóa vân tay Huawei GR5 giúp bạn bảo mật điện thoại của mình tốt hơn.

https://9mobi.vn/cach-thay-doi-tien-ich-widget-tren-huawei-y7-prime-19526n.aspx

Cách tiết kiệm pin trên Huawei Y7 Prime, dùng pin lâu hơn
Cách kiểm tra màn hình của Huawei Y7 Prime có điểm chết, điểm sáng, lỗi không
Thiết lập, tối ưu thiết bị giúp tiết kiệm pin trên Huawei Y7 Prime
Cách cài bảo mật vân tay trên Huawei Y7 Prime
Hướng dẫn kết nối OTG trên Huawei Y7 Prime

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi widget tren huawei y7 prime

 • thu thuat huawei y7 prime
 • su dung huawei y7 prime
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.