Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn vô hiệu hóa Messenger vì bị làm phiền quá nhiều bởi các tin nhắn quảng cáo, hoặc không muốn sử dụng ứng dụng trong một khoảng thời gian mà chưa biết cách thực hiện. Đừng lo lắng hãy tham khảo ngay bài biết mà 9MOBI giới thiệu sau đây để tìm ra giải pháp nhé.
Cách kích hoạt iPhone bị vô hiệu hóa, mở khóa iPad, iPod nhanh chóng
Cách gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại
Cách vô hiệu hóa Render CPU trên điện thoại Zenfone
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi
Cách sử dụng Facebook Messenger Kids trên điện thoại

Messenger - ứng dụng nhắn tin HOT nhất hiện nay cung cấp cho bạn khả năng trò chuyện với bạn bè và người thân. Muốn ngừng sử dụng app một thời gian thì vô hiệu hóa Messenger là phương án hiệu quả, tạm thời khóa tài khoản Messenger để tránh bị làm phiền bởi các tin nhắn.

cach vo hieu hoa messenger

Mẹo vô hiệu hóa tài khoản Messenger

 

I. Lưu ý trước khi vô hiệu hóa Messenger

Để có thể vô hiệu hóa Messenger thì trước tiên bạn cần khóa tài khoản Facebook trên điện thoại của mình. Vào tài khoản Facebook => Cài đặt & Quyền riêng tư => Cài đặt => Thông tin Cá nhân => Quản lý tài khoản => Vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

Xem thêm: Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

 

II. Cách vô hiệu hóa Messenger trên Android, iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại.
Bước 2: Chọn biểu tượng ảnh đại diện.

cach vo hieu hoa messenger tren dien thoai

Bước 3: Vào Pháp lý & chính sách.
Bước 4: Ấn Vô hiệu hóa Messenger.

cach vo hieu hoa messenger tren Android

Bước 5: Lúc này bạn phải nhập mật khẩu tài khoản Facebook, chọn Tiếp tục.
Bước 6: Nhấn Vô hiệu hóa Messenger.

cach vo hieu hoa messenger tren iOS

https://9mobi.vn/cach-vo-hieu-hoa-messenger-30480n.aspx
Sau khi vô hiệu hóa Messenger, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị làm phiền bởi các tin nhắn rác và các tin nhắn quảng cáo nữa. Trong trường hợp bạn muốn mở khóa, chỉ cần đăng nhập Facebook trên điện thoại là tính năng vô hiệu hóa Messenger sẽ kết thúc.

Ẩn nick Facebook Messenger trên Android, iOS
Cách thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, Android
Cách xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho điện thoại
Cách tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone
Cách dùng nút Dislike Facebook Messenger trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cach vo hieu qua Messenger

 • mẹo vô hiệu hóa tài khoản Messenger
 • khóa Facebook Messenger tạm thời trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách tắt hoạt động Messenger trên điện thoại Android, iOS

   Trạng thái hoạt động Messenger là tính năng mới của app, giúp chúng ta biết được người nào đang sử dụng Messenger, online Messenger. Từ đó có thể giao lưu và trò chuyện với người cũng đang online giống mình. Đồng thời bạn có thể tùy chỉnh bật, tắt hoạt động Messenger.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.