Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời giúp ngăn chặn người khác tìm thấy bạn hoặc tạm dừng sử dụng Facebook một thời gian để tập trung vào công việc, học tập. Với cách khóa tài khoản Facebook tạm thời, các thông tin về hình ảnh, video, bài viết trên trang cá nhân của bạn vẫn được lưu giữ đến khi bạn tiếp tục sử dụng lại tài khoản của mình.
Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời
Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC
Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo...
Cách vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại Android, iPhone
Cách mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách xoá tài khoản Facebook trên điện thoại dành cho những ai không muốn sử dụng mạng xã hội này nữa. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách khóa tài khoản Facebook tạm thời để xem 2 phương án này có điều gì khác nhau không nhé.

Những lợi ích khi khóa tài khoản Facebook tạm thời:
+ Không phải xóa tài khoản vĩnh viễn
+ Tập trung cho công việc cần làm
+ Mọi dữ liệu, hình ảnh trên trang cá nhân vẫn sẽ được bảo lưu 

cach khoa tai khoan facebook tam thoi

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời


Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại

* Cách khoá Facebook trên Android, iPhone
Vì cách thực hiện khóa tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone được thực hiện giống nhau, nên trong bài viết này 9mobi.vn sẽ thực hiện các thao tác trên cùng một thiết bị.
Bước 1: Các bạn thực hiện tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Facebook sau khi đã cập nhật thành công.
Bước 3: Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Facebook, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang như hình dưới và lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư như hình dưới.

cach khoa facebook tam thoi

Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt và chọn  mục Thông tin Cá nhân để có thể tiến hành khóa tài khoản Facebook tạm thời.

cach khoa facebook tam thoi tren dien thoai android

Bước 5: Kế tiếp đó, tại danh sách các tính năng thiết lập thông tin tài khoản chúng ta sẽ ấn chọn mục Quản lý tài khoản và lựa chọn mục Vô hiệu hóa.

cach khoa facebook tam thoi tren dien thoai iphone

Bước 6: Để xác nhận thông tin muốn khóa tài khoản Facebook tạm thời người dùng sẽ cần phải xác nhân thông tin mật khẩu tài khoản. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn lý do vì sao muốn thực hiện vô hiệu hóa Facebook.

cach khoa facebook tam thoi tren dien thoai

- Các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Đây là hành động tạm thời, Tôi sẽ quay lại và lựa chọn mốc thời gian phù hợp như hình dưới.

vo hieu hoa facebook tam thoi

Sau đó ấn chọn xác nhân Vô hiệu hóa để hoàn tất quá trình khóa tài khoản Facebook tạm thời.

Bạn có thể bỏ chặn Facebook tạm thời này bằng cách đăng nhập lại Facebook với tài khoản đã khoá để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Việc đóng tài khoản Facebook tạm thời hay khóa Facebook tạm thời trên điện thoại không quá phức tạp như bạn tưởng phải không nào. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có thể thực hiện cách vô hiệu hoá tài khoản tạm thời Facebook cá nhân mà mình đang sử dụng cho công việc, học tập để có kết quả tốt hơn.

Xem thêm: Cách đăng ký Facebook

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách khóa tài khoản Facebook tạm thời vẫn có thể sử dụng Messenger hoàn toàn mới hiện nay. Các bạn có thể tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng Messenger để có thể vừa tạm khoá tài khoản Facebook mà vẫn có thể sử dụng Facebook Messenger để liên lạc với bạn bè, người thân khi cần thiết.

https://9mobi.vn/cach-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-23078n.aspx
Bên cạnh việc lựa chọn xóa tài khoản Facebook tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn, các bạn cũng có thể lựa chọn cách tránh bị làm phiền thông qua tính năng tắt trò chuyện Facebook. Với cách tắt trò chuyện Facebook này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc ẩn nick Facebook để tránh bị làm phiền để tập trung hơn vào công việc, học tập quan trọng.

Cách mở khóa Facebook Ad, tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa
Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone, delete Account Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn
Cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger
Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID
Cách nuôi nick Facebook ảo bán hàng Online chuẩn nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoa tai khoan Facebook

  • cach khoa Facebook tam thoi
  • dong tai khoan facebook tam thoi hoac khoa facebook tam thoi tren dien thoai va tam thoi vo hieu hoa tai khoan facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.