Tiêu điểm

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhoneAdobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc thực hiện khoái tài khoản Facebook tạm thời là phương án giúp người dùng có thể thực hiện tạm thời khóa nick không sử dụng trong một thời gian ngắn mà không hề bị Facebook tiến hành chặn, khóa thông tin người dùng một cách an toàn nếu như bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng Facebook trong thời gian tới.
Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo...
Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa
Cách mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều
Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone, delete Account Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn
Cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách xoá tài khoản Facebook trên điện thoại dành cho những ai không muốn sử dụng mạng xã hội này nữa. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách khóa tài khoản Facebook tạm thời để xem 2 phương án này có điều gì khác nhau không nhé.

cach khoa tai khoan facebook tam thoi

 

Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại

* Cách khoá Facebook trên Android, iPhone
Vì cách thực hiện khóa tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone được thực hiện giống nhau, nên trong bài viết này 9mobi.vn sẽ thực hiện các thao tác trên cùng một thiết bị.
Bước 1: Các bạn thực hiện tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:
+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.
Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Facebook sau khi đã cập nhật thành công.
Bước 3: Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Facebook, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang như hình dưới và lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư như hình dưới.
Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt và chọn  mục Thông tin Cá nhân để có thể tiến hành khóa tài khoản Facebook tạm thời.
Bước 5: Kế tiếp đó, tại danh sách các tính năng thiết lập thông tin tài khoản chúng ta sẽ ấn chọn mục Quản lý tài khoản và lựa chọn mục Vô hiệu hóa.
Bước 6: Để xác nhận thông tin muốn khóa tài khoản Facebook tạm thời người dùng sẽ cần phải xác nhân thông tin mật khẩu tài khoản. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn lý do vì sao muốn thực hiện vô hiệu hóa Facebook.
- Các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Đây là hành động tạm thời, Tôi sẽ quay lại và lựa chọn mốc thời gian phù hợp như hình dưới.
Sau đó ấn chọn xác nhân Vô hiệu hóa để hoàn tất quá trình khóa tài khoản Facebook tạm thời.

Bạn có thể bỏ chặn Facebook tạm thời này bằng cách đăng nhập lại Facebook với tài khoản đã khoá để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có thể thực hiện cách vô hiệu hoá tài khoản tạm thời Facebook cá nhân mà mình đang sử dụng cho công việc, học tập để có kết quả tốt hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách khóa tài khoản Facebook tạm thời vẫn có thể sử dụng Messenger hoàn toàn mới hiện nay. Các bạn có thể tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng Messenger để có thể vừa tạm khoá tài khoản Facebook mà vẫn có thể sử dụng Facebook Messenger để liên lạc với bạn bè, người thân khi cần thiết.

https://9mobi.vn/cach-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-23078n.aspx
Bên cạnh việc lựa chọn xóa tài khoản Facebook tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn, các bạn cũng có thể lựa chọn cách tránh bị làm phiền thông qua tính năng tắt trò chuyện Facebook. Với cách tắt trò chuyện Facebook này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc ẩn nick Facebook để tránh bị làm phiền để tập trung hơn vào công việc, học tập quan trọng.

Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID
Cách xóa tài khoản Facebook trên Android
Cách xóa Facebook trên điện thoại vĩnh viễn hoặc tạm thời
Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính
Cách unfollow Facebook tạm thời trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khoa tai khoan Facebook

 • cach khoa Facebook tam thoi
 • khoa tai khoan Facebook tren dien thoai
 • khoa Facebook tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách theo dõi vị trí qua Facebook

   Để theo dõi vị trí qua Facebook tài khoản của bạn đã xuất hiện ở đâu, trong thời gian, địa điểm nào, các bạn có thể sử dụng đến chức năng xem lịch sử vị trí được tích hợp sẵn ngay trên ứng dụng mạng xã hội này, nếu như chưa biết cách để theo dõi vị trí qua Facebook các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách tạo ghi chú, note trên Facebook

   Chức năng tạo ghi chú, note trên Facebook sẽ là nơi để bạn tạo ra những nội dung chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm... mà một bài đăng status hay bình thường không thể diễn tả hết được bằng việc thoải mái chèn thêm chữ, hình ảnh, các mục, bố cục để người đọc, bạn bè có thể theo dõi nội dung đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.