Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cài nhạc chuông Samsung S7, S7 EDGE như thế nào

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để thay những bản nhạc chuông mặc định trên thiết bị, các bạn có thể cài nhạc chuông Samsung S7, S7 EDGE như cách mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn ở bài viết dưới đây để sử dụng những bản nhạc chuông yêu thích của mình làm nhạc chuông trên thiết bị, cũng như lựa chọn những bản nhạc chuông “phong cách” cài nhạc chuông Samsung S7, S7 EDGE của mình.
Bật 4G trên Samsung S7, S7 Edge, sử dụng mạng 4G trên Samsung
Cách tắt âm bàn phím Samsung S7, S7 Edge, cách tắt âm thanh khi gõ phím
Tắt tiên đoán trên Samsung S7 Edge như thế nào
Cách Root Samsung Galaxy S7, S7 EDGE bằng Kingo
Sao lưu dữ liệu Samsung S7, S7 Edge như thế nào

Trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cập nhật danh bạ từ Sim trên Samsung S7 để bạn có thể nhanh chóng lấy được các danh bạ quan trọng được lưu trên Sim, các bạn có thể xem lại bài viết nhập danh bạ từ Sim Samsung S7 để thực hiện điều này, còn sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách cài nhạc chuông Samsung S7, S7 EDGE nhé.

cai nhac chuong samsung s7, s7 EDGE

Hướng dẫn cài nhạc chuông Samsung S7, S7 EDGE

Để thực hiện cách cài nhạc chuông Samsung S7, S7 EDGE chúng ta làm như sau

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt – Settings và ấn chọn mục Âm thanh và thông báo – Sounds and Vibration.

cach cai nhac chuong samsung

Bước 2: Ấn chọn mục Nhạc chuông - Ringtones để thay, cài nhạc chuông Samsung S7.

thay nhac chuong samsung s7

Bước 3: Sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Nhạc chuông - Ringtones như hình dưới.

cai nhac chuong s7 EDGE

Bước 4: Tại đây màn hình sẽ hiện ra danh sách các bản nhạc chuông mặc định có trên thiết bị, để cài nhạc chuông Samsung S7 theo sở thích, ấn chọn mục Thêm nhạc chuông - Add from device storage.

cai nhac chuong samsung

Bước 6: Tại đây chúng ta sẽ thấy danh sách các bài hát có trên thiết bị, ấn chọn bài hát bạn muốn cài làm nhạc chuôngấn chọn Done.

cai nhac chuong samsung

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn chế độ Chỉ đoạn nổi bật - Highlights only, hệ thống sẽ lọc ra những đoạn hay nhất để cài nhạc chuông Samsung S7, S7 EDGE với bài hát của bạn.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách cài nhạc chuông Samsung S7, S7 EDGE để có thể thay thế, cài nhạc chuông Samsung theo những bản nhạc mình yêu thích rồi, hy vọng đây là sẽ thủ thuật hữu ích để bạn có thể thay thế những bản nhạc chuông nhàm chán trên thiết bị của mình, ngoài ra với cách cài nhạc chuông Samsung S7, S7 EDGE đã được hướng dẫn ở trên chúng ta có thể áp dụng để cài nhạc chuông Samsung A9 Pro hay các thiết bị Samsung khác, thêm vào đó chúng còn có thể dễ dàng cài đặt nhạc chuông Samsung bằng cách sử dụng ứng dụng Zing Mp3 cho Android, với Zing Mp3 cho Android chúng ta có thể dễ dàng tải, nghe những ca khúc yêu thích trên thiết bị của mình cũng như cài nhạc chuông thiết bị theo các bước hướng dẫn trong bài viết cài nhạc chuông từ Zing Mp3 cho Android đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đó.

https://9mobi.vn/cai-nhac-chuong-samsung-s7-s7-edge-6771n.aspx
 


Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành
Cài ảnh đại điện lên đồng hồ Always On trên Samsung Galaxy S7 Edge
Tắt xem trước tin nhắn Galaxy S7, S7 EDGE
Thêm tài khoản Google trên Samsung S7, S7 EDGE
Kiểm tra bộ nhớ Samsung S7, S7 Edge

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai nhac chuong samsung s7

 • s7 EDGE
 • cach cai nhac chuong samsung
 • thay nhac chuong samsung s7
 • cai nhac chuong s7 EDGE
 • cai nhac chuong samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách làm banner bằng điện thoại

   Ngày nay thiết kế banner trên điện thoại để thông báo các sự kiện diễn ra sắp tới, thiết kế banner để bán hàng online, bán mỹ phẩm...đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, công việc đơn giản mà người dùng chỉ cần thao tác đó là lựa chọn hình ảnh, lựa chọn nội dung cần hiển thị, thêm các hiệu ứng hoặc bộ lọc màu, phần việc còn lại sẽ để cho ứng dụng thiết kế đồ họa hoàn thiện và xử lý nốt.

  • Tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cho điện thoại Android

   Ngày lễ giáng sinh 2020 đang sắp cận kề, đây là lúc thích hợp để bạn có thể thay đổi hình nền trên điện thoại Android đang sử dụng với hình ảnh là tuyết trắng, những chú tuần lộc, cây thông noel, ông già noel...ngập tràn những màu sắc của ngày giáng sinh an lành và ý nghĩa, hãy cùng 9mobi.vn tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cực đẹp bên dưới đây về máy nhé.

  • Những hình ảnh buồn

   Cùng lựa chọn những hình ảnh buồn với đầy đủ tâm trạng như ảnh buồn chán, ảnh buồn khóc, ảnh buồn về gia đình, ảnh buồn về cuộc sống, ảnh buồn về tình yêu, ảnh buồn về vợ chồng ... được chúng tôi sưu tầm dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi hình nền điện thoại phù hợp với cảm xúc của mình.

  • Bộ sưu tầm hình nền, màn hình khóa chất cho điện thoại

   Sử dụng một trong những hình nền, màn hình khóa chất nhất cho điện thoại Android, iPhone mà

  • Hình nền hoa hồng đẹp cho điện thoại

   Với những hình nền hoa hồng đẹp cho điện thoại, bạn sẽ có cho mình cơ hội lựa chọn những bức anh cực đẹp làm hình nền di động của mình. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể trang trí thiết bị của mình cũng như sử dụng trên các trang mạng xã hội của mình.

  • Hình nền thư pháp

   Hình nền thư pháp luôn được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn làm hình nền điện thoại, các bạn

  • Tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cho điện thoại Android

   Ngày lễ giáng sinh 2020 đang sắp cận kề, đây là lúc thích hợp để bạn có thể thay đổi hình nền trên điện thoại Android đang sử dụng với hình ảnh là tuyết trắng, những chú tuần lộc, cây thông noel, ông già noel...ngập tràn những màu sắc của ngày giáng sinh an lành và ý nghĩa, hãy cùng 9mobi.vn tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cực đẹp bên dưới đây về máy nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.