Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tắt xem trước tin nhắn Galaxy S7, S7 EDGE

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhằm giúp nâng cao khả năng bảo mật của Samsung Galaxy S7 hiện cung cấp cho người dùng khả năng ẩn thông tin xem trước của tin nhắn văn bản bên ngoài màn hình khoá. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách tắt xem trước tin nhắn Galaxy S7 chính vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể trong bài viết này.
Tắt tiên đoán khi soạn tin nhắn trên LG G4
Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại Samsung
Đổi màu tin nhắn iPhone bằng tweak Convos
Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone, iPad
Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360

Khi ra mắt thị trường, Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã được trang bị rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn, Từ một camera cải tiến, thẻ micro-SD cho đến khả năng chống nước IP68... bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết những những tính năng chỉ có trên Galaxy S7 EDGE mà chúng tôi thực hiện trước đó.

tat xem truoc tin nhan galaxy s7

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ứng dụng nhắn tin mặc định, mỗi khi có tin nhắn đến, điện thoại sẽ hiển thị bản xem trước trên thanh thông báo nằm ở phía trên cùng của màn hình và thậm chí cả trên màn hình khóa.

HƯỚNG DẪN TẮT XEM TRƯỚC TIN NHẮN TRÊN SAMSUNG GALAXY S7

Đây là điều thuận lợi cho hầu hết người dùng; ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách tăng tốc Galaxy S7 chỉ mất... vài giây. Vậy làm thế nào để tắt xem trước tin nhắn Galaxy S7 ?

1. Vô hiệu hóa Pop-up

Thông báo pop-up khi có tin nhắn cho phép người dùng dễ dàng trả lời tin nhắn. Tuy nhiên, dạng thông báo này cũng sẽ hiển thị bản xem trước của tin nhắn. Do đó, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối khi chia sẻ những thông tin nhạy cảm.

Bước 1: Để ẩn thông báo này, bạn hãy mở Message, chọn More nằm ở bên phải màn hình. Tiếp đến, bạn chọn Settings.

tat xem truoc tin nhan galaxy s7

Bước 2: Bạn chọn Tiếp Notifications => tắt Pop-up display.

tat xem truoc tin nhan galaxy s7

2. Tắt thông báo trên màn hình khóa

Để ẩn nội dung tin nhắn khỏi màn hình khóa, bạn cũng có thể cài đặt bằng cách truy cập Settings. Tiếp đến, bạn chọn Lock screen and security => Notifications on Lock Screen => Content on Lock Screen => Hide Content.

tat xem truoc tin nhan galaxy s7

Trên đây là cách tắt tính năng xem trước nội dung tin nhắn trên Samsung Galaxy S7. Ngoài ra, để sử dụng máy thuận tiện nhất, hãy xem thêm cách bật, kích hoạt thao tác một tay trên Galaxy S7, S7 EDGE để sử dụng.

Trong trường hợp bạn muốn phát Wifi Samsung Galaxy S7 cho những thiết bị khác cùng sử dụng có thể tham khảo thêm hướng dẫn phát Wifi Galaxy S7 không cần sử dụng phần mềm.


Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Trả lời tin nhắn văn bản (SMS) nhanh trên Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Cách đổi màu bong bóng tin nhắn iPhone
Cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger, hẹn giờ hủy tin nhắn, cuộc trò chuyện bí mật
Đồng bộ tin nhắn iPhone sang android, chuyển tin nhắn iPhone qua thiết bị Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tắt xem trước tin nhắn s7

 • ẩn tin nhắn màn hình s7
 • tắt xem trước sms s7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.