Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành

Nguyễn Thuý Thanh - ( 3.7★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay chúng ta có cách cách nào để kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE khi thiết bị xảy ra sự cố, đây sẽ là chủ đề mà trong bài viết này 9Mobi.vn hướng dẫn, giới thiệu với các bạn cách kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE của mình cũng như cách check, kiểm tra bảo hành Samsung đời cũ, các bạn hãy theo dõi nhé.
Hướng dẫn kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng
Kiểm tra bộ nhớ Samsung S7, S7 Edge
Hướng dẫn fix lỗi 3G Galaxy S7 mới nhất
Kiểm tra cấu hình Samsung S7, S7 Edge bằng CPU Z
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo

Cách kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE sẽ giúp bạn nắm bắt được thời gian thiết bị của mình còn nhận được sự trợ giúp, bảo hành từ nhà sản xuất tới khi nào để có kết hoạch đem bảo hành thiết bị, hoặc các bạn có thể thực hiện cách chụp màn hình để chụp màn hình Samsung S7, S7 EDGE và gửi tới 9Mobi.vn để nhận được trợ giúp nhé.

kierm tra bao hanh samsung S7, S7 EDGE

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Để có thể thực hiện cách kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE các bạn thao tác như sau:

* Kiểm tra iMEi Samsung S7, S7 EDGE

Kiếm tra iMei Samsung S7, S7 EDGE là bước đầu tiên chúng ta cần phải thực hiện để tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE cũng như các thiết bị Samsung khác, và để kiểm tra imei thiết bị chúng ta thực hiện như sau:

- Lựa chọn Gọi điện - Call và nhập *#06#, ngay lập tức màn hình sẽ hiện thị số iMEi thiết bị là gì?

check bao hanh samsung S7

Ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra iMei thiết bị Samsung S7, S7 EDGE một cách dễ dàng theo các cách khác trong bài viết kiểm tra imei Samsung để lấy được số iMei có trên thiết bị.

* Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Sau khi đã biết được dãy số iMei ở trên thiết bị chúng ta tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE theo các cách sau đây

Cách 1: Kiểm tra bảo hành bảo Samsung S7, S7 EDGE bằng cách gửi tin nhắn tới tổng đài Samsung.

Đây là cách đầu tiên chúng ta có thể sử dụng để kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE sau khi đã biết được dãy số iMei trên thiết bị.

Các bạn soạn tin: *dãy số imei* gửi 6060.

Cách 2: Gọi tới tổng đài Samsung để kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Gọi tới tổng đài Samsung để kiểm tra bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tra cứu, kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE nhanh hơn so với việc kiểm tra bảo hành Samsung qua tin nhắn.

Các bạn thực hiện gọi tới: 1800-588-889 hoặc (08)-38 213213 để nhận được sự trợ về kỹ thuật cũng như kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7  EDGE nhanh chóng.

Cách 3: Kiểm tra bảo hành tại các trung tâm bảo hành Samsung

bao hanh samsung

 

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung chính xác cũng như nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân viên tại trung tâm bảo hành. Các bạn có thể tới một trong những trung tâm bảo hành Samsung đã được 9Mobi.vn tổng hợp trong danh sách các trung tâm bảo hành Samsung để có thể lựa chọn.

https://9mobi.vn/kiem-tra-bao-hanh-samsung-s7-s7-edge-6766n.aspx
Như vậy với các bước, các cách trên chúng ta sẽ có thể kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE là đến khi nào và có kế hoạc đem thiết bị đi bảo hành khi thiết bị bắt đầu gặp các sự cố không như ý muốn, ngoài ra với cách kiểm tra bảo hành trên chúng ta có thể áp dụng để tiến hành kiểm tra các thiết bị Samsung khác như kiểm tra bảo hành Samsung Note 7 hay Samsung J7, ngoài ra với các thiết bị khác như iPhone các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết kiểm tra bảo hành iPhone để thực hiện, tuy nhiên cũng giống với các bước kiểm tra bảo hành Samsung S7 ở trên để kiểm tra bảo hành iPhone các bạn cần phải biết được dãy số imei iPhone của mình là gì, các bạn có thể tham khảo cách check imei iPhone để biết được các thao tác kiểm tra imei cũng như kiểm tra active thiết bị hay bảo hành.


Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Sao lưu dữ liệu Samsung S7, S7 Edge như thế nào
Cài đặt khóa theo hướng trên Samsung Galaxy S7 Edge
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Cách kiểm tra bảo hành Samsung Galaxy Note 7

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kierm tra bao hanh samsung S7

 • S7 EDGE
 • check bao hanh samsung S7
 • huong dan check bao hanh samsung
 • cach kiem tra bao hanh s7
 • bao hanh samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật Android 13 mới nhất

   Android 13 hiện có sẵn cho một số thiết bị Google Pixel và sẽ sớm có mặt trên tất cả các thiết bị Android khác trong thời gian tới đây. Như vậy người dùng sở hữu các thiết bị Pixel được hỗ trợ đã có thể cập nhật Android 13 sớm về điện thoại của mình.

  • Cách đo chiều cao bằng điện thoại

   Thay vì sử dụng các công cụ đo đạc cơ bản, giờ đây chỉ với 1 chiếc Smartphone bạn đã có thể đo

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Baemin là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt đồ ăn trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Giống như các ứng dụng đặt đồ ăn khác, Baemin cũng liên kết với rất nhiều nhà hàng với đa dạng các món như bún, phở, trà sữa, cafe,... giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Nếu chưa biết cách đặt đồ ăn trên Baemin như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo các bước nhé

  • Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng

   Nokia cũng là một trong những hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng với nhiều sản phẩm nổi bật như

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Baemin là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt đồ ăn trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Giống như các ứng dụng đặt đồ ăn khác, Baemin cũng liên kết với rất nhiều nhà hàng với đa dạng các món như bún, phở, trà sữa, cafe,... giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Nếu chưa biết cách đặt đồ ăn trên Baemin như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo các bước nhé

  • Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng

   Nokia cũng là một trong những hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng với nhiều sản phẩm nổi bật như

  • Đổi pass wifi trên điện thoại như thế nào?

   Đổi pass wifi trên điện thoại như thế nào luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, khi mà việc đổi mật khẩu wifi thường được thực hiện trên máy tính, theo dõi ngay bài viết bên dưới đây, bạn sẽ nhận được câu trả lời cụ thể nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.