Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành

Nguyễn Thuý Thanh - ( 3.7★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay chúng ta có cách cách nào để kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE khi thiết bị xảy ra sự cố, đây sẽ là chủ đề mà trong bài viết này 9Mobi.vn hướng dẫn, giới thiệu với các bạn cách kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE của mình cũng như cách check, kiểm tra bảo hành Samsung đời cũ, các bạn hãy theo dõi nhé.
Hướng dẫn kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng
Kiểm tra bộ nhớ Samsung S7, S7 Edge
Hướng dẫn fix lỗi 3G Galaxy S7 mới nhất
Kiểm tra cấu hình Samsung S7, S7 Edge bằng CPU Z
Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

Cách kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE sẽ giúp bạn nắm bắt được thời gian thiết bị của mình còn nhận được sự trợ giúp, bảo hành từ nhà sản xuất tới khi nào để có kết hoạch đem bảo hành thiết bị, hoặc các bạn có thể thực hiện cách chụp màn hình để chụp màn hình Samsung S7, S7 EDGE và gửi tới 9Mobi.vn để nhận được trợ giúp nhé.

kierm tra bao hanh samsung S7, S7 EDGE

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Để có thể thực hiện cách kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE các bạn thao tác như sau:

* Kiểm tra iMEi Samsung S7, S7 EDGE

Kiếm tra iMei Samsung S7, S7 EDGE là bước đầu tiên chúng ta cần phải thực hiện để tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE cũng như các thiết bị Samsung khác, và để kiểm tra imei thiết bị chúng ta thực hiện như sau:

- Lựa chọn Gọi điện - Call và nhập *#06#, ngay lập tức màn hình sẽ hiện thị số iMEi thiết bị là gì?

check bao hanh samsung S7

Ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra iMei thiết bị Samsung S7, S7 EDGE một cách dễ dàng theo các cách khác trong bài viết kiểm tra imei Samsung để lấy được số iMei có trên thiết bị.

* Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Sau khi đã biết được dãy số iMei ở trên thiết bị chúng ta tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE theo các cách sau đây

Cách 1: Kiểm tra bảo hành bảo Samsung S7, S7 EDGE bằng cách gửi tin nhắn tới tổng đài Samsung.

Đây là cách đầu tiên chúng ta có thể sử dụng để kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE sau khi đã biết được dãy số iMei trên thiết bị.

Các bạn soạn tin: *dãy số imei* gửi 6060.

Cách 2: Gọi tới tổng đài Samsung để kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Gọi tới tổng đài Samsung để kiểm tra bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tra cứu, kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE nhanh hơn so với việc kiểm tra bảo hành Samsung qua tin nhắn.

Các bạn thực hiện gọi tới: 1800-588-889 hoặc (08)-38 213213 để nhận được sự trợ về kỹ thuật cũng như kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7  EDGE nhanh chóng.

Cách 3: Kiểm tra bảo hành tại các trung tâm bảo hành Samsung

bao hanh samsung

 

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung chính xác cũng như nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân viên tại trung tâm bảo hành. Các bạn có thể tới một trong những trung tâm bảo hành Samsung đã được 9Mobi.vn tổng hợp trong danh sách các trung tâm bảo hành Samsung để có thể lựa chọn.

https://9mobi.vn/kiem-tra-bao-hanh-samsung-s7-s7-edge-6766n.aspx
Như vậy với các bước, các cách trên chúng ta sẽ có thể kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE là đến khi nào và có kế hoạc đem thiết bị đi bảo hành khi thiết bị bắt đầu gặp các sự cố không như ý muốn, ngoài ra với cách kiểm tra bảo hành trên chúng ta có thể áp dụng để tiến hành kiểm tra các thiết bị Samsung khác như kiểm tra bảo hành Samsung Note 7 hay Samsung J7, ngoài ra với các thiết bị khác như iPhone các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết kiểm tra bảo hành iPhone để thực hiện, tuy nhiên cũng giống với các bước kiểm tra bảo hành Samsung S7 ở trên để kiểm tra bảo hành iPhone các bạn cần phải biết được dãy số imei iPhone của mình là gì, các bạn có thể tham khảo cách check imei iPhone để biết được các thao tác kiểm tra imei cũng như kiểm tra active thiết bị hay bảo hành.


Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Sao lưu dữ liệu Samsung S7, S7 Edge như thế nào
Cách kiểm tra bảo hành Samsung Galaxy Note 7

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kierm tra bao hanh samsung S7

 • S7 EDGE
 • check bao hanh samsung S7
 • huong dan check bao hanh samsung
 • cach kiem tra bao hanh s7
 • bao hanh samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xóa ứng dụng CamScanner trên điện thoại

   Ứng dụng CamScanner mới đây được Google gỡ ra khỏi kho cửa hàng ứng dụng của họ, nguyên nhân được cho là phần mềm quét các tài liệu PDF CamScanner này đã phát tán phần mềm độc hại đến người dùng, nếu như bạn đang lo sợ bị nhiễm mã độc thì hãy thử xóa ứng dụng CamScanner như cách làm bên dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.