Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Cách Root Samsung Galaxy S7, S7 EDGE bằng Kingo

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống như hầu hết các thiết bị Android khác sau khi sở hữu người dùng muốn Root Galaxy S7 để có thể sử dụng các ứng dụng ngoài Google Play và nhiều hơn thế. Bài viết này 9mobi.vn chuyển tới bạn đọc các bước thực hiện Root Galaxy S7, S7 EDGE bằng công cụ Kingo, mời các bạn cùng theo dõi.
Cách root Galaxy S6, cài TWRP cho Samsung S6 an toàn
Hướng dẫn Root Oppo bằng Kingo Root
Hướng dẫn Root Samsung Note 5 nhanh chóng, an toàn
Hướng dẫn sử dụng Root Explorer trên Android
Cách Root Galaxy GT-I8730 an toàn, hiệu quả

Galaxy S7 và S7 EDGE là hai trong những mẫu điện thoại thông minh mới được Samsung "tung" ra thị trường. Trong bài trước chúng tôi đã giới thiệu cách phát Wifi Galaxy S7 cho các thiết bị các cùng sử dụng. Vậy làm thế nào để Root nó ?

root samsung s7

HƯỚNG DẪN ROOT SAMSUNG GALAXY S7 VÀ S7 EDGE

Root Android nói chung và Root Samsung được thực hiện thông qua những công cụ khác nhau như CF-Auto-Root, One Click Root hay Kingo... mỗi công cụ có một ưu điểm, lợi thế khác nhau bài viết này 9mobi.vn sử dụng Kingo để Root Galaxy S7.

CHUẨN BỊ CHUNG

- Tải Kingo Android Root: Kingo
- Kích hoạt gỡ lỗi USB (USB Debugging) tham khảo thêm hướng dẫn bật USB Debugging trên Andorid nói chung để áp dụng sang cho S7
- Cable nối để kết nối PC với Galaxy S7
- Pin máy nên để mức trên 50 %

Bước 1: Kết nối S7 với PC

Trước tiên bạn hãy kết nối Galaxy S7 của bạn vào máy tính của bạn thông qua cáp USB. Sau khi kết nối với máy tính, Kingo sẽ tự động kiểm tra, tải về và cài đặt các trình điều khiển mới nhất cho thiết bị của bạn.  

root galaxy s7

Bước 2: Nhấn ROOT để bắt đầu

Khi được kết nối tên thiết bị của bạn và tình trạng chưa Root... để Root Galaxy S7 các bạn nhấn ROOT.

root samsung s7 edge

Lưu ý: Đảm bảo kết nối ổn định. Tuyệt đối không chạm vào hoặc tháo cáp trong khi thực hiện, làm như vậy sẽ gây những lỗi rất lớn, khó khắc phục.

Kingo bắt đầu thực hiện Root thiết bị... bạn cần chờ một vài phút để quá trình này diễn ra theo đúng các bước.

root s7

Khi thành công Kingo sẽ thông báo Root Succeeded ! và chúng ta nhấn Finish và đời cho điện thoại khởi động lại.

root samsung s7

Bước 3. Thiết lập sau khi Root thành công

Khi máy khởi động hoàn tất các bạn nhấn "Grant" để vào Superuser privilege sau đó có thể sử dụng các ứng dụng ngoài Google Play cũng như các thủ thuật khác yêu cầu máy đã root.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách Root Galaxy S7 bằng công cụ Kingo. Ngoài ra đây là mẫu thiết bị mới chính vì thế những lỗi phát sinh như không bắt được 3G, lỗi Wifi, lỗi gọi điện... chưa có nhiều hướng dẫn sửa chữa; trường hợp S7 của bạn lỗi 3G có thể tham khảo thêm hướng dẫn fix lỗi 3G Galaxy S7 mà chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn Root Galaxy S7 thành công !


Root Android không cần máy tính với Framaroot
Kiểm tra xem Android đã Root chưa
So sánh Root Explorer và ES File Explorer, ứng dụng quản lý file trên Android
Hướng dẫn Root Samsung Galaxy Alpha SM-G850F nhanh nhất
Hướng dẫn Root Samsung S6, LG G4, Sony Z4, HTC M9

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • root galaxy s7

 • root samsung s7
 • root samsung galaxy s7
 • root s7
 • root s7 edge
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hủy làm bài, hủy nộp bài trên SHub Classroom

   SHub Classroom đang là ứng dụng học trực tuyến được đông đảo các bạn học sinh tham gia ôn luyện và học tập, ứng dụng học online này giúp các em học sinh có thể học các kiến thức mới từ các bài giảng thuộc nhiều môn học khá nhau hoặc trau dồi thêm kiến thức bằng việc luyện tập các đề thi...Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cách hủy làm bài, hủy nộp bài trên SHub Classroom - Một vấn đề mà khá nhiều bạn học sinh đang quan tâm hiện nay.

  • Cách sử dụng ứng dụng Picnic để thay ảnh bầu trời

   Nền bầu trời quá u ám và xám xịt có thể khiến cho bức ảnh của bạn trở nên kém đẹp, hãy thử sử dụng ngay ứng dụng Picnic sau đây để xử lý các bức ảnh đang gặp phải vấn đề trên sẽ giúp bạn có một bức ảnh đẹp và ưng ý nhất nhé.

  • Cách tạo tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy 40 phút

   Zoom hiện đang là ứng dụng dạy học trực tuyến được nhiều thầy cô sử dụng nhất trong thời điểm hiện nay, tuy nhiên ứng dụng Zoom lại có một vấn đề đó là bị giới hạn 40 phút trong 1 lần truy cập ở tài khoản miễn phí, điều này vô tình khiến thầy cô bị gián đoạn trong quá trình giảng dạy, mẹo nhỏ mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp các thầy cô có thể tạo tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy 40 phút một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại

   Microsoft Teams là một ứng dụng cho phép người dùng có thể tương tác với đồng nghiệp. bạn bè một cách nhanh chóng thông qua việc gửi tin nhắn, gọi video call hoặc chia sẻ file, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.