Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 3.5★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bằng việc chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android, bạn có thể lưu trữ tất cả những bài hát yêu thích được tải trên ứng dụng này, và chuyển được sang nhiều thiết bị điện thoại khác để nghe mà không cần phải mất công tải thêm lần nữa.
Cách chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại
Lắc để chuyển nhạc Zing Mp3, cách bật tính năng lắc chuyển nhạc Zing Mp3
Tải nhạc 320 Zing Mp3 cho Android, cách download nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3
Cách chuyển files từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ và ngược lại trên Zenfone 5
Cách xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android

Mặc định những bài hát được tải trên Zing Mp3 sẽ chỉ được nghe trên ứng dụng này. Nếu muốn nghe offline (ngoại tuyến) những ca khúc này ở trên những thiết bị khác, bạn có thể sao chép chúng sang thẻ nhớ bằng mẹo nhỏ được chia sẻ ngay sau đây. 

cach chuyen nhac tu zing mp3 sang the nho

Cách chuyển bài hát từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ Android

 

Cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ

Để tải nhạc từ Zing Mp3 về thẻ nhớ hay nói cách khác là copy nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ người dùng sẽ phải sử dụng đến chức năng quản lý tệp tin (Hoặc quản lý file, quản lý tập tin...) trên điện thoại. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay bên dưới đây.  Nếu chưa có ứng dụng Zing Mp3 các bạn có thể tải phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây. 

=> Link tải Zing Mp3 cho Android

=> Link tải Zing Mp3 cho iOS

Bước 1: Chúng ta sẽ truy cập vào trình ứng dụng quản lý tập tin bất kỳ từ màn hình chính điện thoại hoặc từ menu ứng dụng.

Tại đây, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào thư mục mang tên Zing Mp3 như hình trên.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại thư mục Zing MP3 này, chúng ta sẽ thấy các bài hát đã được tải về thông qua ứng dụng này. Để chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ chúng ta sẽ ấn giữ hoặc ấn chọn mục đánh dấu vào bản nhạc này như hình dưới và chọn mục Sao chép hoặc Chuyển sang.

Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Bộ nhớ di động cũng như lựa chọn vào một thư mục bất kỳ mà bạn sẽ chứa bản nhạc đã sao chép này.

Bước 3: Tại thư mục này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Dán hoặc ấn giữ vào màn hình chọn Dán để xác nhận chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android này hay nói cách khác là tải nhạc Zing Mp3 về điện thoại. Và ngay lập tức chúng ta sẽ thấy bản nhạc này tại thư mục mới này.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên điện thoại Android rồi đấy, hy vọng các bạn cũng sẽ thực hiện thành công trên thiết bị của mình nhé, ngoài ra hiện nay ứng dụng Zing Mp3 đã có những cải tiến mới trong phiên bản cập nhật mới nhất các bạn có thể tải về tại đây để cập nhật cho thiết bị của mình nhé.

https://9mobi.vn/chuyen-nhac-tu-zing-mp3-sang-the-nho-tren-android-18222n.aspx
Ngoài ra để sở hữu những bản nhạc chất lượng cao từ Zing Mp3 các bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tải nhạc 320 Zing Mp3 để có thể download những bài hát yêu thích chất lượng 320 về thiết bị của mình nhé.

Xem thêm: Cách tải nhạc 320 Zing Mp3
Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android
Tải nhạc bản quyền Zing MP3
Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ?
Cách chuyển Facebook trên Android vào thẻ nhớ
Zing Mp3 - Nghe nhạc Zing trên Smartphone.

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen nhac tu zing mp3 sang the nho

  • copy nhac tu zing mp3 sang the nho
  • tai nhac tu zing mp3 ve the nho
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.