Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 8

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp ảnh màn hình trên Samsung Note 8 là thủ thuật đơn giản giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc thú vị trên màn hình thiết bị và chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên với một thiết kế mới như Samsung Note 8 chúng ta cần phải làm gì để có thể chụp màn hình Samsung Galaxy Note 8 khi thiết bị này đã không còn nút Home.
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 10 Lite
Cách chụp màn hình Galaxy Note 9
Chụp màn hình Samsung; ScreenShots Galaxy S6, S6 Edge và Note 5...
Chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 7
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 10

Cách screenshot, chụp màn hình Samsung Galaxy đã là điều khá quen thuộc với những ai thường xuyên lựa chọn và sử dụng các thiết bị Android cũng như từ nhà phát hành Samsung, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung trước đó, với thiết kế hoàn toàn mới làm sao để chụp màn hình Samsung Note 8, đây là điều được nhiều người sử dụng quan tâm khi chúng ta không có nút home để chụp màn hình Samsung như trước đây.

chup anh man hinh samsung galaxy note 8

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 8

Như mọi người cũng biết để thực hiện chụp ảnh màn hình Samsung chúng ta thường có một thao tác khá quen thuộc đó chính là ấn cùng lúc phím Home và phím Nguồn ở trên thiết bị. Ngay lập tức màn hình sẽ nhấp nháy và phát ra âm thanh chụp ảnh. Còn với Samsung Galaxy Note 8 chúng ta lại không có nút Home.

* Chụp ảnh màn hình Samsung Note 8

Cách 1: Sự dụng phím cứng trên Samsung Galaxy Note 8

Để thực hiện điều này các bạn chỉ cần ấn chọn cùng lúc 2 phím Nguồn (Power/Sleep) và Giảm âm lượng (Volume -)

chup anh man hinh samsung galaxy note 8 2

Ngay sau đó trên màn hình sẽ chớp một một cái và phát ra âm thanh chụp ảnh quen thuộc, và chúng ta đã hoàn thành cách chụp màn hình Samsung Note 8 rồi đấy.

Cách 2: Sử dụng bút S-Pen để chụp màn hình Samsung Note 8

Nếu như bạn đã từng sử dụng qua một thiết bị Samsung Galaxy Note thì chúng ta cũng khá quen thuộc với chiếc bút S-Pen, không sử dụng để viết hay vẽ trên màn hình thiết bị, với chiếc S-Pen này chúng ta có thể chụp màn hình Samsung Note 8.

chup anh man hinh samsung galaxy note 8 3

Cũng khá đơn giản các bạn chỉ việc rút chiếc bút S-Pen từ thiết bị ra, màn hình sẽ xuất hiện các chức năng cơ bản để bạn sử dụng S-Pen, tại đây các bạn có thể lựa chọn Screenshot hoặc Smart Select để thực hiện chụp màn hình Samsung Note 8 nhanh chóng và đơn giản thay vì phải sử dụng phím cứng như cách ở trên.

Trên đây là 2 cách thực hiện chụp màn hình Samsung Note 8 đang được nhiều chuyên gia cũng như người sử dụng quan tâm và lựa chọn sử dụng hiện nay, tin rằng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 8 của mình rồi.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo cách chụp màn hình Samsung S8 đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó. Với sở hữu một thiết kế Samsung Note 8, việc chụp màn hình Samsung S8 sẽ được thực hiện như thế nào, và có điều gì thú vị khi thực hiện các thao tác này hay không, các bạn có thể xem và tham khảo nhé.

https://9mobi.vn/chup-anh-man-hinh-samsung-galaxy-note-8-19725n.aspx
Còn với những bạn là tín đồ của iPhone, thì cách chụp màn hình iPhone cũng tương đối dễ dàng, hầu hết chức năng chụp màn hình iPhone trên các phiên bản iPhone 7, 7PLUS, 6S, 6 PLus... đều giống nhau về các phím tắt.

Cách chụp màn hình Galaxy Note20
Hình nền Samsung Galaxy Note 8, wallpaper Samsung Note 8
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A51

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup anh man hinh Samsung Note 8

  • cach chup man hinh Samsung Note 8
  • screenshot Samsung Note 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.