Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4

vnchecker - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp ảnh màn hình là một trong những tính năng không thể thiếu trên các thiết bị smartphone và với LG G3 hay G4 cũng vậy. Bạn sẽ có thể lưu lại được những hình ảnh khoảnh khắc cũng như kỉ niệm xảy ra trên màn hình điện thoại của mình qua bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4 dưới đây để từ đó tiếp tục chia sẻ chúng cho người thân và bạn bè.
Chụp màn hình LG, ScreenShot LG
Chụp màn hình LG G2
LG V10 với thiết kế 2 màn hình siêu ấn tượng
Cách tắt tiên đoán bàn phím trên điện thoại LG G3
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus

Mới chỉ ra mắt chưa được lâu nhưng LG G3 và G4 cũng đã khẳng định được vị thế của mình khi mà các fan của LG đã nhanh chóng sắm cho mình chú dế này để sử dụng. Các công việc liên quan đến review sản phẩm, ứng dụng thì đặc biệt rất cần sử dụng đến chức năng chụp ảnh màn hình. Từ bài viết trước đó với hướng dẫn chụp màn hình LG nhận được khá nhiều phản hồi tích cực thì nhân đây với sự ra mắt của phiên bản LG G3 và G4 thì nếu như các bạn chưa biết chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4 thì bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều đó.

CHỤP ẢNH MÀN HÌNH TRÊN LG G3, G4

Cách 1: Sử dụng phím vật lý

Bạn bấm đồng thời vào phím giảm âm lượng + phím nguồn, cho tới khi màn hình nháy sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh quen thuộc là bạn đã chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4 thành công, ảnh sẽ tự động được lưu vào thư mục Ảnh chụp màn hình (Screenshots), bạn có thể lấy ảnh để chỉnh sửa hoặc chia sẻ ngay với mọi người.

Cach chup anh man hinh tren LG G4

Cách 2: Sử dụng tính năng QMemo+

Bạn sử dụng ngón tay kéo thanh thông báo trạng thái (status bar) xuống rồi chọn vào biểu tượng QMemo+, tại mục này bạn có thể chỉnh sửa được ảnh chụp màn hình trước khi lưu vào máy, khi đã hoàn tất mọi thao tác bạn bấm vào biểu tượng lưu trữ ở phía trên góc phải và tùy chọn lưu ở Thư viện ảnh (Gallery) hoặc những nơi khác. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập mở nhanh QMemo+ từ phím Home trong phần cài đặt điện thoại để chụp màn hình nhanh hơn.

chup anh man hinh G4 nhu the nao

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn hai cách để chụp ảnh màn hình trên điện thoại LG G3, G4 khá cơ bản mà dễ thực hiện. Từ đó các bạn có thể áp dụng vào các công việc cần thiết hằng ngày của mình và lựa chọn cách chụp ảnh màn hình nào phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, với các thiết bị Android khác các bạn cũng có thể thao tác chụp ảnh màn hình tương tự như chụp ảnh màn hình trên điện thoại LG G3, G4. Tuy nhiên, nếu như bạn gặp khó khăn do sự thiết kế cũng như phiên bản hệ điều hành khác nhau thì thông qua bài viết hướng dẫn chụp màn hình điện thoại Android trước đó, công đoạn này sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-tren-lg-g4-2242n.aspx
Nguồn ảnh: internet


Bí quyết chụp ảnh bằng LG G3 chuyên nghiệp hơn
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG V30
Sửa các lỗi thường gặp trên LG hiện nay
Cách bật đèn Flash màn hình trên LG G6

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách chụp ảnh màn hình trên LG G4

  • chụp ảnh màn hình G4 như thế nào
  • cách screenshot LG G3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.