Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Chụp màn hình Samsung J2 Prime như thế nào

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể ghi lại những khoảnh khắc trên màn hình J2 Prime của mình, cách chụp màn hình Samsung J2 Prime sẽ là một sự lựa chọn giúp bạn thực hiện điều này khá nhanh chóng để chia sẻ những hình ảnh này tới những người bạn, người thân của mình cũng như ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ, các bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung J2 Prime của mình chưa?
Cách Reset cứng Samsung J2 Prime, Hard Reset J2 Prime
Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung J2 Prime
Chụp màn hình Samsung J7 Prime như thế nào
Cách chụp màn hình Samsung A5 như thế nào ?
Chụp ảnh màn hình bằng phím home ảo như thế nào?

Chụp màn hình luôn là một thủ thuật được nhiều người lựa chọn sử dụng khi muốn lưu lại những khoảnh khắc xuất hiện trên màn hình thiết bị SmartPhone của mình, và các thiết bị Samsung cũng vậy, trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu các cách chụp màn hình Samsung, tuy nhiên với một thiết bị mới ra mắt như Samsung J2 Prime chúng ta có các cách chụp màn hình nào đây?

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao

Hãy cùng 9Mobi.vn tổng hợp các cách chụp ảnh màn hình thiết bị Samsung Galaxy J2 Prime đang được nhiều tìm hiểu này nhé.

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung J2 Prime

Cách 1: Chụp màn hình Samsung J2 Prime thông qua phím vật lý.

Một trong những cách đơn giản nhất mà những người sử dụng các thiết bị Samsung nói riêng và Android nói chúng lựa chọn để chụp màn hình thiết bị đó chính là cách chụp màn hình bằng phím vật lý, và cách chụp màn hình Samsung J2 Prime được thực hiện như sau:

Chúng ta ấn và giữ đồng thời 2 phím Power (Nguồn) + phím Home trong khoảng 2 đến 3 giây .

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao 2

Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện hiệu ứng nhấp nháy và phát ra tiếng chụp ảnh, như vậy chúng ta đã thực hiện thành công cách chụp màn hình Samsung J2 Prime của mình rồi. Lúc này các bạn có thể thả ngón tay đang giữ phím vật lý trên thiết bị sau khi đã chụp ảnh màn hình Samsung thành công.

Cách 2: Chụp màn hình Samsung J2 Prime bằng Menu hỗ trợ (Phím home ảo)

Giống như các thiết bị iPhone có nút Home ảo và sử dụng để chụp màn hình iPhone dễ dàng, thì trên các thiết bị Samsung J2 Prime chúng ta cũng có thể thực hiện điều này với phím home ảo đã được tích hợp sẵn trên thiết bị và dưới đây là cách kích hoạt tính năng này.

Bước 1 : Các bạn từ Menu ứng dụng truy cập Cài đặt (Settings), tiếp theo đó ấn chọn mục Hỗ trợ (Accessibility)

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao 3

Tại đây chúng ta ấn chọn mục Thao tác và tương tác (Dexterity and interaction) để kích hoạt phím home ảo chụp màn hình Samsung J2 Prime.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn tính năng Menu hỗ trợ (Assistant Menu) và kích hoạt tính năng này để sử dụng phím Home ảo trên Samsung J2 Prime như hình dưới.

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao 4

Bước 3 : Sau khi đã kích hoạt thành công tính năng này. Tại góc màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng Phím home ảo - Menu hỗ trợ, ấn chọn Menu hỗ trợ này để chụp màn hình Samsung J2 Prime với phím home ảo này.

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao 5

Và để chụp màn hình chúng ta lựa chọn tính năng Chụp màn hình (Screen Capture) như hình trên.

Cách 3: Chụp màn hình Samsung J2 Prime bằng ứng dụng hỗ trợ.

Điều thú vị trên các thiết bị Android mà người dùng yêu thích đó chính là có nguồn ứng dụng khổng lồ từ Ch Play để hỗ trợ sử dụng thiết bị được tốt và toàn diện hơn. Hiện nay có khá nhiều các ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình Samsung J2 Prime để bạn có thể lựa chọn, nhưng để thực hiện điều này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất các bạn có thể tải ứng dụng dưới đây:

Tải ứng dụng Screeshot Easy cho Android tại đây: Download Screenshot Easy cho Android.

Sau khi tải ứng dụng về hãy  khởi động ứng dụng, chúng ta ấn chọn thiết lập kích hoạt tính năng Biểu tượng Lớp phủ như hình dưới và ấn chọn Bắt đầu chụp.

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao 6

Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng chụp ảnh màn hình, và bạn có thể dễ dàng chụp màn hình Samsung J2 Prime của mình bằng cách ấn chọn vào đó.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các cách chụp màn hình Samsung J2 Prime rồi đấy, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nắm bắt được cách chụp màn hình đơn giản nhất trên thiết bị Samsung của mình cũng như lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ trên màn hình thiết bị.

https://9mobi.vn/chup-man-hinh-samsung-j2-prime-nhu-the-nao-18226n.aspx
Bên cạnh đó với các cách chụp màn hình Samsung J2 Prime đã được 9Mobi.vn giới thiệu ở trên các bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng để thực hiện cách chụp màn hình trên các thiết bị Samsung khác như chụp màn hình Samsung J7 Prime hay Samsung Galaxy S7, S7 Edge nữa đấy nhé.

Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A31
Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung J7 Prime
Chụp màn hình Samsung J5 Prime
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh Samsung J2 Prime

 • cach chup man hinh J2 Prime
 • Screenshot Samsung J2 Prime
 • cach chup Screenshot J2 Prime
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A11

   Chụp màn hình điện thoại không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng Smartphone hiện nay. Tuy nhiên với mỗi loại máy khác nhau chúng ta sẽ có cách chụp ảnh màn hình khác. Bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung Galaxy A11 chưa? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các cách trong bài viết dưới đây nhé.

  • 3 Cách chụp màn hình Oppo A53

   Chụp màn hình là một trong những thủ thuật tiện ích được rất nhiều người dùng Smartphone sử dụng. Thế nhưng chụp màn hình Oppo A53 như thế nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A53 đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách chụp màn hình Vsmart Star 5

   Vsmart Star 5 là mẫu smartphone ở phần khúc giá rẻ mới nhất đến từ nhà phát triển Việt Nam, Vsmart. Như các mẫu điện thoại Android nói chung và smartphone Vsmart nói riêng, Vsmart Star 5 cũng hỗ trợ các phương pháp chụp màn hình khác nhau và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chụp màn hình Vsmart Start 5 với một vài cách dễ thực hiện.

  • Cách chụp màn hình điện thoại Oppo A74

   Cách đây không lâu Oppo đã chính thức trình làng Oppo A74, mẫu điện thoại tầm trung cho người dùng

  • 3 Cách chụp màn hình Oppo A53

   Chụp màn hình là một trong những thủ thuật tiện ích được rất nhiều người dùng Smartphone sử dụng. Thế nhưng chụp màn hình Oppo A53 như thế nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A53 đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách chụp màn hình Vsmart Star 5

   Vsmart Star 5 là mẫu smartphone ở phần khúc giá rẻ mới nhất đến từ nhà phát triển Việt Nam, Vsmart. Như các mẫu điện thoại Android nói chung và smartphone Vsmart nói riêng, Vsmart Star 5 cũng hỗ trợ các phương pháp chụp màn hình khác nhau và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chụp màn hình Vsmart Start 5 với một vài cách dễ thực hiện.

  • Cách chụp màn hình điện thoại Oppo A74

   Cách đây không lâu Oppo đã chính thức trình làng Oppo A74, mẫu điện thoại tầm trung cho người dùng tại thị trường Việt Nam. Nếu mơi chuyển qua sử dụng Oppo và chưa biết cách chụp màn hình điện thoại Oppo A74 như thế nào? Dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách thực hiện.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.