Tiêu điểm

Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIFChrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

Chụp màn hình Samsung J2 Prime như thế nào

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể ghi lại những khoảnh khắc trên màn hình J2 Prime của mình, cách chụp màn hình Samsung J2 Prime sẽ là một sự lựa chọn giúp bạn thực hiện điều này khá nhanh chóng để chia sẻ những hình ảnh này tới những người bạn, người thân của mình cũng như ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ, các bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung J2 Prime của mình chưa?
Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung J2 Prime
Cách Reset cứng Samsung J2 Prime, Hard Reset J2 Prime
Chụp màn hình Samsung J7 Prime như thế nào
Cách chụp màn hình Samsung A5 như thế nào ?
Chụp ảnh màn hình bằng phím home ảo như thế nào?

Chụp màn hình luôn là một thủ thuật được nhiều người lựa chọn sử dụng khi muốn lưu lại những khoảnh khắc xuất hiện trên màn hình thiết bị SmartPhone của mình, và các thiết bị Samsung cũng vậy, trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu các cách chụp màn hình Samsung, tuy nhiên với một thiết bị mới ra mắt như Samsung J2 Prime chúng ta có các cách chụp màn hình nào đây?

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao

Hãy cùng 9Mobi.vn tổng hợp các cách chụp ảnh màn hình thiết bị Samsung Galaxy J2 Prime đang được nhiều tìm hiểu này nhé.

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung J2 Prime

Cách 1: Chụp màn hình Samsung J2 Prime thông qua phím vật lý.

Một trong những cách đơn giản nhất mà những người sử dụng các thiết bị Samsung nói riêng và Android nói chúng lựa chọn để chụp màn hình thiết bị đó chính là cách chụp màn hình bằng phím vật lý, và cách chụp màn hình Samsung J2 Prime được thực hiện như sau:

Chúng ta ấn và giữ đồng thời 2 phím Power (Nguồn) + phím Home trong khoảng 2 đến 3 giây .

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao 2

Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện hiệu ứng nhấp nháy và phát ra tiếng chụp ảnh, như vậy chúng ta đã thực hiện thành công cách chụp màn hình Samsung J2 Prime của mình rồi. Lúc này các bạn có thể thả ngón tay đang giữ phím vật lý trên thiết bị sau khi đã chụp ảnh màn hình Samsung thành công.

Cách 2: Chụp màn hình Samsung J2 Prime bằng Menu hỗ trợ (Phím home ảo)

Giống như các thiết bị iPhone có nút Home ảo và sử dụng để chụp màn hình iPhone dễ dàng, thì trên các thiết bị Samsung J2 Prime chúng ta cũng có thể thực hiện điều này với phím home ảo đã được tích hợp sẵn trên thiết bị và dưới đây là cách kích hoạt tính năng này.

Bước 1 : Các bạn từ Menu ứng dụng truy cập Cài đặt (Settings), tiếp theo đó ấn chọn mục Hỗ trợ (Accessibility)

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao 3

Tại đây chúng ta ấn chọn mục Thao tác và tương tác (Dexterity and interaction) để kích hoạt phím home ảo chụp màn hình Samsung J2 Prime.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn tính năng Menu hỗ trợ (Assistant Menu) và kích hoạt tính năng này để sử dụng phím Home ảo trên Samsung J2 Prime như hình dưới.

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao 4

Bước 3 : Sau khi đã kích hoạt thành công tính năng này. Tại góc màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng Phím home ảo - Menu hỗ trợ, ấn chọn Menu hỗ trợ này để chụp màn hình Samsung J2 Prime với phím home ảo này.

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao 5

Và để chụp màn hình chúng ta lựa chọn tính năng Chụp màn hình (Screen Capture) như hình trên.

Cách 3: Chụp màn hình Samsung J2 Prime bằng ứng dụng hỗ trợ.

Điều thú vị trên các thiết bị Android mà người dùng yêu thích đó chính là có nguồn ứng dụng khổng lồ từ Ch Play để hỗ trợ sử dụng thiết bị được tốt và toàn diện hơn. Hiện nay có khá nhiều các ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình Samsung J2 Prime để bạn có thể lựa chọn, nhưng để thực hiện điều này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất các bạn có thể tải ứng dụng dưới đây:

Tải ứng dụng Screeshot Easy cho Android tại đây: Download Screenshot Easy cho Android.

Sau khi tải ứng dụng về hãy  khởi động ứng dụng, chúng ta ấn chọn thiết lập kích hoạt tính năng Biểu tượng Lớp phủ như hình dưới và ấn chọn Bắt đầu chụp.

chup man hinh samsung j2 prime nhu the nao 6

Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng chụp ảnh màn hình, và bạn có thể dễ dàng chụp màn hình Samsung J2 Prime của mình bằng cách ấn chọn vào đó.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các cách chụp màn hình Samsung J2 Prime rồi đấy, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nắm bắt được cách chụp màn hình đơn giản nhất trên thiết bị Samsung của mình cũng như lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ trên màn hình thiết bị.

https://9mobi.vn/chup-man-hinh-samsung-j2-prime-nhu-the-nao-18226n.aspx
Bên cạnh đó với các cách chụp màn hình Samsung J2 Prime đã được 9Mobi.vn giới thiệu ở trên các bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng để thực hiện cách chụp màn hình trên các thiết bị Samsung khác như chụp màn hình Samsung J7 Prime hay Samsung Galaxy S7, S7 Edge nữa đấy nhé.

Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?
Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung J7 Prime
Chụp màn hình Samsung J5 Prime
Cách chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh Samsung J2 Prime

 • cach chup man hinh J2 Prime
 • Screenshot Samsung J2 Prime
 • cach chup Screenshot J2 Prime
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình trên Android 10

   Android 10 là bản cập nhật mới nhất mà Google đã ra mắt trong thời gian vừa qua, có rất nhiều tính năng mới được bổ sung và tích hợp trên phiên bản này, đặc biệt tính năng chụp ảnh màn hình trên Android 10 trong Menu Power mang lại rất nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm cách chụp màn hình này cũng như 1 số cách làm khác để có thể chụp ảnh màn hình trên Android 10 nhé.

  • Cách chụp màn hình OPPO Reno2 F

   Chụp ảnh màn hình là cách để bạn có thể lưu giữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp, những thông tin, ghi chú quan trọng xuất hiện trên điện thoại lúc đó, nếu trên tay bạn đang sử dụng smartphone OPPO Reno2 và chưa biết cách làm thế nào để có thể làm được việc này thì cách chụp màn hình OPPO Reno2 F được 9mobi.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được việc làm trên.

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s

   Galaxy A20s là một trong những dòng sản phẩm mới nhất được Samsung cho ra mắt trên thị trường trong

  • Cách chụp màn hình Xiaomi Redmi 8

   Cũng giống như các dòng sản phẩm tiền nhiệm như Xiaomi Redmi 7, Xiaomi Redmi 6...để chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 8 các bạn sẽ sử dụng các phím cứng hoặc dùng chức năng Screenshot có sẵn trên thiết bị mà không cần phải dùng đến phần mềm thứ 3 hỗ trợ, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chụp ảnh màn hình Xiaomi Redmi 8 thì có thể tham khảo ngay các cách sau đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Chụp ảnh màn hình iPhone XS Max, 11, 8, 7, 6

   Cách chụp ảnh màn hình iPhone là cách giúp bạn lưu giữ những thứ mà bạn cho là quan trọng. So với các sản phẩm điện thoại khác, iPhone có cách chụp ảnh màn hình hoàn toàn khác.

  • Cách chụp màn hình iPhone 11

   Bạn mới nâng cấp từ iPhone 6s, iPhone 7 hay iPhone 8 lên iPhone 11? Chào mừng bạn đến với thế giới của Face ID và điều hướng dựa trên cử chỉ, tuy nhiên, khi bạn muốn thử chụp ảnh màn hình, bạn sẽ băn khoăn vì không thấy nút home trên iPhone 11, Việc thiếu nút home có nghĩa là quá trình chụp màn hình iPhone 11 khác với các iPhone trước đây.

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A50s

   Để chụp màn hình Samsung Galaxy A50s, các bạn sẽ không cần phải dùng đến phần mềm thứ 3 hỗ trợ. Các bạn có thể chụp màn hình theo phương pháp thủ công bằng việc sử dụng phím chức năng cứng hoặc có thể tùy chỉnh kích hoạt các tính năng chụp màn hình thông minh trong phần cài đặt của máy

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.