Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Đăng ký Max Vina, cú pháp gói cước 3G VinaPhone Mimax

Caothu_android - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng ký Max Vina là gói cước được nhiều người sử dụng nhất bởi đây là gói cước chỉ cần thanh toán cước phí một lần 50.000đ đến 70.000đ một tháng là bạn đã được sử dụng internet mobile một cách thoải mái mà không lo bị tính thêm cước khi hết lưu lượng miễn phí, vậy cách đăng ký Max Vina như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi.
Đăng ký gói Max và các gói cước 3G của VinaPhone
Đăng ký Max Vina Sinh Viên như thế nào?
Đăng ký 3G Vina, cú pháp đăng ký 3G Vinaphone
Đăng ký Mimax Viettel, cú pháp gói cước 3G Vietel Mimax
Đăng ký 3G Viettel

Việc đăng ký Max vina cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần xem hướng dẫn dưới đây một lần là có thể nhớ về sau cho việc đăng ký lại và chuyển đổi gói cước.

Gói Max là gói cước 3G có nhiều ưu điểm và giá cước khá rẻ nên được nhiều người sử dụng của mạng VinaPhone, gói cước này có đặc điểm giống với đặc điểm của gói Mimax mạng Viettel đó là : với cước phí đăng ký là 70.000đ giành cho sim không phải là học sinh, sinh viên được sử dụng trong 30 ngày (Viettel chỉ sử dụng đến ngày cuối tháng) có 600MB đầu tiên chạy trên tốc độ cao 3G và khi hết 600MB người dùng được sử dụng data miễn phí, tuy nhiên tốc độ chỉ còn ở mức 2G. Đối với sim học sinh, sinh viên việc đăng ký gói max chỉ mất phí 50.000đ trong vòng 30 ngày. Chúng ta thực hiện đăng ký max vina theo cú pháp dưới đây.

Cú pháp đăng ký Max vina cho cả sim thông thường và sim học sinh, sinh viên là : DK MAX gửi 888

dang ky Max Vina

 

https://9mobi.vn/dang-ky-max-vina-cu-phap-goi-cuoc-3g-vinaphone-mimax-2177n.aspx
- Nếu bạn sử dụng thuê bao trả sau thực hiện đăng ký lần đầu một trong các gói cước theo tháng:

 
+ Nếu đăng ký từ ngày mùng 1 đến ngày 15 theo tháng dương lịch: tính 100% cước thuê bao gói vào hóa đơn của tháng.
 
+ Nếu đăng ký từ ngày 16 đến cuối tháng dương lịch : tính 50% cước thuê bao gói.
 
+ Hiệu lực của gói cước được tính từ thời điểm đăng ký thành công đến cuối tháng dương lịch và bạn vẫn được hưởng 100% lưu lượng miễn phí của gói.
 
- Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước là  : DATA gửi 888
 
Cú pháp mua thêm lưu lượng tốc độ cao cho gói MAX
 
Đăng ký mua thêm lưu lượng bạn soạn tin : TÊNGÓICƯỚC gửi 888
 
X19
 
- Gía cước là 19.000đ 
- Lưu lượng cộng thêm là 300MB
 
X29
 
- Gía cước là 29.000đ
- Lưu lượng cộng thêm là 550MB
 
+ Bạn có thể đăng ký nhiều lần hoặc đăng ký cùng lúc các gói cước X19, X29, các dung lượng sẽ được cộng dồn lại với nhau.
+ Gói X19, X29 không được gia hạn tự động.
Gói X19, X29 sẽ tự động hủy khi gói MAX không được gia hạn thành công và 2 gói này cũng tự hủy trong trường hợp hết lưu lượng data tốc độ cao 3G.
 
Các cú pháp khác khi sử dụng gói cước Max của vinaphone
 
cu phap goi cuoc 3G VinaPhone Mimax
 
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký max vina và các cú pháp liên quan đến việc sử dụng gói cước max của nhà mạng Vinaphone, qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về gói cước và cách sử dụng chi tiết nhất.
 
Hiện nhà mạng Vina cũng hỗ trợ gói cước đăng ký 3G vina ngày tới người dùng, đây là gói cước dành cho những ai có nhu cầu sử dụng mạng 3G Vina trong ngày chứ không phải dùng thường xuyên theo tháng hoặc năm, bạn cũng có thể đăng ký 3g vina ngày nếu có nhu cầu sử dụng.
Kiểm tra dung lượng 3G, cú pháp, tin nhắn kiểm tra data 3G Viettel, Vinaphone và Mobiphone
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Cú pháp đăng ký Mimax Viettel Sinh Viên như thế nào?
Các gói cước 3g vina
Cách đăng ký 3G Vina ngày

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Đăng ký Max Vina

 • dang ky max vina
 • cú pháp gói cước 3G VinaPhone Mimax
 • đăng ký mimax vina
 • cách đăng ký mimax vinaphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký thông tin tờ khai bảo hiểm xã hội điện tử vssID

   Đăng ký tạo tài khoản trên VssID là bước đầu tiên để bạn quản lý, tra cứu thông tin về BHXH, BHYT, BHTN,.., nhanh chóng trên hệ thống bảo hiểm xã hội số của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Dưới đây là các cách đăng ký tài khoản VssID, cách đăng ký thông tin tờ khai bảo hiểm xã hội điện tử vssID trên máy tính, điện thoại mà bạn cần nắm được.

  • Cách tra cứu đóng BHXH trên điện thoại

   Với sự ra đời của VssID, ứng dụng bảo hiểm xã hội số của BHXH Việt Nam, người lao động có thể dễ dàng tra cứu, giám sát quá trình đóng BHXH, mức đóng bảo hiểm của cá nhân mình. Dưới đây là 2 cách tra cứu đóng BHXH trên điện thoại nhanh, dễ thao tác mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

  • Cách phát wifi trên điện thoại Android

   Ngoài việc nghe, gọi, nhắn tin,... điện thoại Android còn có chức năng phát Wifi giúp các thiết bị

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   Với VPN, bạn có thể sử dụng Internet ẩn danh và an toàn hơn bằng kết nối được mã hóa. Hầu hết các nhà cung cấp VPN đều yêu cầu bạn trả tiền nếu muốn sử dụng mạng máy chủ an toàn của họ, nhưng bên cạnh đó cũng có một số nhà cung cấp VPN miễn phí đáng tin cậy và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại.

  • Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail

   Đăng ký Gmail trên điện thoại, ngoài việc có thể gửi email đến cho những người khác, bạn có thể sử dụng các ứng dụng, dịch vụ của Google khi tạo loại tài khoản này, việc đăng ký Gmail cực kỳ đơn giản, nếu chưa biết thực hiện, bạn có thể thao tác theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách phát wifi trên điện thoại Android

   Ngoài việc nghe, gọi, nhắn tin,... điện thoại Android còn có chức năng phát Wifi giúp các thiết bị

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   Với VPN, bạn có thể sử dụng Internet ẩn danh và an toàn hơn bằng kết nối được mã hóa. Hầu hết các nhà cung cấp VPN đều yêu cầu bạn trả tiền nếu muốn sử dụng mạng máy chủ an toàn của họ, nhưng bên cạnh đó cũng có một số nhà cung cấp VPN miễn phí đáng tin cậy và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.