Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Đăng ký Mimax Viettel, cú pháp gói cước 3G Vietel Mimax

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng ký Mimax Viettel để các bạn sử dụng được gói cước có tính năng ưu việt và tiết kiệm nhất trong các gói cước 3G của Viettel, với gói cước này bạn chỉ cần trả 50.000đ đến 70.000đ 1 tháng là đã có thể thoải mái truy cập mạng mà không lo phát sinh thêm cước, vậy cách đăng ký Mimax Viettel như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi các bước thực hiện dưới đây.
Đăng ký 3G Viettel
Đăng ký Max Vina, cú pháp gói cước 3G VinaPhone Mimax
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Cú pháp đăng ký Mimax Viettel Sinh Viên như thế nào?
Kiểm tra dung lượng 3G, cú pháp, tin nhắn kiểm tra data 3G Viettel, Vinaphone và Mobiphone
Cách đăng ký mimax viettel cũng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần gửi tên gói cước đến 191 là được và 9Mobi xin giới thiệu qua về các tính năng của gói cước mimax như sau:
Mimax là gói cước Mobile Internet 3G truy cập không giới hạn của mạng Viettel giành cho cả thuê bao trả trước và trả sau, gói cước này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các gói cước khác như cước đăng ký rẻ đặc biệt là cho học sinh, sinh viên, truy cập không giới hạn data lưu lượng, miễn phí cước khi truy cập hết tốc độ 3G ( 600MB) tuy nhiên khi hết 600MB đầu thì tốc độ sẽ giảm xuống còn tốc độ 2G. Bên cạnh đó các bạn cũng nên tham khảo thêm các cú pháp đăng ký các gói cước 3g của các nhà mạng khác như đăng ký 3g vinaphoneđăng ký 3g mobiphone
 
 
Cú pháp đăng ký Mimax Viettel là : MIMAX gửi 191
 
dang ky Mimax Viettel
 
 
- Phí 70.000đ đối với các số thuê bao không phải là học sinh, sinh viên và 50.000đ đối với đối tượng là sim học sinh, sinh viên
 
- Cước phí tính từ thời điểm đăng ký đến ngày cuối cùng trong tháng, không cộng dồn lưu lượng còn lại sang tháng tiếp theo nếu không dùng hết.
 
- Nếu bạn đăng ký hoặc chuyển đổi từ gói cước khác sang đăng ký mimax viettel từ ngày mùng 1 đến ngày 20 hàng tháng sẽ tính 100% cước và cộng 100% lưu lượng truy cập mạng
 
- Nếu bạn đăng ký hoặc chuyển đổi từ gói cước khác sang đăng ký mimax viettel từ ngày mùng 21 đến ngày cuối tháng sẽ tính 50% cước và cộng 50% lưu lượng truy cập mạng.
 
- Thuê bao đăng ký mimax viettel hoặc chuyển đổi sang mimax bao nhiêu lần trong tháng thì sẽ tính cước bấy nhiêu lần
 
Các cú pháp khác khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet của mạng Viettel.
 
cu phap goi cuoc 3G Vietel Mimax
 
 
Cú pháp đăng ký các gói cước 3G khác của mạng Viettel : Mimin, Mi10, Mi30, Mi50, Mimax, Dmax và Dmax 200.
 

Các cú pháp mua thêm lưu lượng tốc độ cao 3G cho Mimax

+ Max10 cước phí 10.000đ bạn sẽ có 100MB, cú pháp soạn tin là Max10 gửi 109

+ Max20 cước phí 20.000đ bạn sẽ có 300MB, cú pháp soạn tin là Max20 gửi 109

https://9mobi.vn/dang-ky-mimax-viettel-cu-phap-goi-cuoc-3g-vietel-mimax-2175n.aspx
+ Max30 cước phí 30.000đ bạn sẽ có 500MB, cú pháp soạn tin là Max30 gửi 109

- Để kiểm tra lưu lượng tốc độ cao 3G còn lại bạn soạn tin : KTTK gửi 191
 
Trên đây là toàn bộ cách đăng ký mimax viettel, sử dụng cũng như cách tính cước của các gói cước 3G mạng Viettel đang cung cấp, các bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với túi tiền và mức sử dụng của mình để có được hiệu quả cũng như tiết kiệm tài chính nhất chio mình.
 
 
 

Hủy gói Mimax của Viettel như thế nào?
Đăng ký Mimax 4G Viettel có 3GB data, 90k/tháng
Đăng ký gói Max và các gói cước 3G của VinaPhone
Đăng ký Max Vina Sinh Viên như thế nào?
Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày MID1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Đăng ký Mimax Viettel

 • cú pháp gói cước 3G Vietel Mimax
 • cách đăng ký mimax
 • đăng ký mimax như thế nào
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký thông tin tờ khai bảo hiểm xã hội điện tử vssID

   Đăng ký tạo tài khoản trên VssID là bước đầu tiên để bạn quản lý, tra cứu thông tin về BHXH, BHYT, BHTN,.., nhanh chóng trên hệ thống bảo hiểm xã hội số của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Dưới đây là các cách đăng ký tài khoản VssID, cách đăng ký thông tin tờ khai bảo hiểm xã hội điện tử vssID trên máy tính, điện thoại mà bạn cần nắm được.

  • Cách tra cứu đóng BHXH trên điện thoại

   Với sự ra đời của VssID, ứng dụng bảo hiểm xã hội số của BHXH Việt Nam, người lao động có thể dễ dàng tra cứu, giám sát quá trình đóng BHXH, mức đóng bảo hiểm của cá nhân mình. Dưới đây là 2 cách tra cứu đóng BHXH trên điện thoại nhanh, dễ thao tác mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

  • Cách phát wifi trên điện thoại Android

   Ngoài việc nghe, gọi, nhắn tin,... điện thoại Android còn có chức năng phát Wifi giúp các thiết bị

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   Với VPN, bạn có thể sử dụng Internet ẩn danh và an toàn hơn bằng kết nối được mã hóa. Hầu hết các nhà cung cấp VPN đều yêu cầu bạn trả tiền nếu muốn sử dụng mạng máy chủ an toàn của họ, nhưng bên cạnh đó cũng có một số nhà cung cấp VPN miễn phí đáng tin cậy và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại.

  • Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail

   Đăng ký Gmail trên điện thoại, ngoài việc có thể gửi email đến cho những người khác, bạn có thể sử dụng các ứng dụng, dịch vụ của Google khi tạo loại tài khoản này, việc đăng ký Gmail cực kỳ đơn giản, nếu chưa biết thực hiện, bạn có thể thao tác theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách phát wifi trên điện thoại Android

   Ngoài việc nghe, gọi, nhắn tin,... điện thoại Android còn có chức năng phát Wifi giúp các thiết bị

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   Với VPN, bạn có thể sử dụng Internet ẩn danh và an toàn hơn bằng kết nối được mã hóa. Hầu hết các nhà cung cấp VPN đều yêu cầu bạn trả tiền nếu muốn sử dụng mạng máy chủ an toàn của họ, nhưng bên cạnh đó cũng có một số nhà cung cấp VPN miễn phí đáng tin cậy và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.