Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách đăng ký 3G Vina ngày

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí thì đăng ký 3G Vina ngày là phương án cực kỳ phù hợp dành cho bạn, tham khảo ngay các gói cước 3G Vina theo ngày được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây.
Đăng ký 3G Vina, cú pháp đăng ký 3G Vinaphone
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Đăng ký gói Max và các gói cước 3G của VinaPhone
Đăng ký Max Vina, cú pháp gói cước 3G VinaPhone Mimax
Đăng ký 3g vina tháng

Đa số người dùng smartphone hiện nay thường sử dụng internet trên thiết bị dựa vào mạng wifi sẵn có xung quanh như nhà hàng, quán cafe... Tuy nhiên không phải bất cứ nơi nào cũng có những điểm phát wifi miễn phí để bạn có thể kết nối. Những lúc như vậy các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày sẽ là giải pháp vô cùng hữu ích và tiết kiệm cho "hầu bao" của bạn.

Những ưu điểm của đăng ký 3G Vina ngày:
+ Linh động thời gian sử dụng internet
+ Tiết kiệm chi phí tiền điện thoại
+ Truy cập mạng tốc độ cao 
 

cach dang ky 3g vinaphone theo ngay

Đăng ký 3G Vina gói ngày như thế nào?

Với việc đăng ký gói cước 3G Vinaphone theo ngày sẽ giúp bạn có thể truy cập internet theo cách tiết kiệm nhất, đây là những gói cước phù hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G trong 1 khoảng thời gian ngắn, nhằm phục vụ cho công việc hiện tại. Bạn đã biết cú pháp để kích hoạt gói cước này chưa, nếu chưa hãy cùng theo dõi bài viết để đăng ký 3G Vina ngày ngay sau đây nhé.

ĐĂNG KÝ 3G VINA NGÀY.

Khác với các gói 3G Vinaphone theo tháng, những gói 3G Vina theo ngày sẽ có mức giá mềm hơn và ưu đãi dung lượng tốc độ cao cũng lớn hơn rất nhiều. Không những vậy, với thời hạn sử dụng ngắn khách hàng có thể linh động đăng ký hoặc hủy bất cứ khi nào muốn mà không phải bận tâm việc lãng phí tài nguyên theo cách thông thường.

* Gói cước 3G Vina ngày D1

Để tham gia đăng ký gói 3G ngày của Vinaphone, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: D1 ON gửi đến 888 .

- Giá gói cước: 5.000đ/lần đăng ký.

- Ưu đãi: Nhận ngay 1GB lưu lượng data để truy cập 3G tốc độ cao, đồng thời khi dùng vượt gói, thuê bao cũng được tính cước phí phát sinh với giá ưu đãi chỉ 25đ/50KB.

- Thời hạn sử dụng: 24h (kể từ thời điểm đăng ký thành công).

- Cú pháp hủy gói: HUY D1 gửi 888

Lưu ý:

- Khách hàng cần khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói cước 3G Vina theo ngày để tránh khỏi việc cước phát sinh ngoài ý muốn.

- Gói D1 chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn, nằm trong danh sách khuyến mãi từ hệ thống. Để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách đăng ký hay không khách hàng bấm *091# rồi bấm Gọi hoặc liên hệ đến tổng đài Vinaphone 9191 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

- Để tra cứu lưu lượng data còn lại của gói, thuê bao soạn tin nhắn: DATA gửi 888 .

- Do tính chất không tự gia hạn nên khi cần sử dụng gói cước D1 của Vinaphone, bạn chỉ cần soạn lại cú pháp: D1 ON gửi 888 để nhận 1GB dung lượng chỉ với 5,000đ/ngày.

* Gói cước 3G Vina ngày D2

- Cú tin nhắn cú pháp đăng ký 3G Vina ngày D2:

DK D2 gửi 888

+ Phí gói cước: 10.000đ/24h sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ có cho mình 2GB data tốc độ cao, khi sử dụng hết data miễn phí người dùng vẫn có thể truy cập mạng Internet với tốc độ thường miễn phí.

* Gói cước 3G Vina ngày D7

- Cú tin nhắn cú pháp đăng ký 3G Vina ngày D2:

DK D7 gửi 888

+ Phí gói cước: 7.000đ/24h sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ có cho mình 1,2GB data tốc độ cao, khi sử dụng hết data miễn phí người dùng vẫn có thể truy cập mạng Internet với tốc độ thường miễn phí.

Ngoài gói cước 3G ngày D1 này ra, các bạn còn có thể sử dụng thêm các gói cước ngày đa dạng khác như gói D2, D7 được 9mobi chia sẻ trước đó. Bạn có thể tham khảo chi tiết các gói cước ngày qua bài biết đăng ký 3G Vina gói ngày để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp và chi phí hợp lý nhé.

https://9mobi.vn/dang-ky-3g-vina-ngay-18810n.aspx
Cùng với đó, với các thuê đã đăng ký và sử dụng thành công Sim 4G các bạn cũng có nhiều lựa chọn gói cước 4G Vina ưu đãi cao. Các bạn có thể theo dõi các gói cước 4G Vinaphone mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật liên tục.

Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone D1
Các gói cước 3g vina
Cách mua data 3G Viettel, Mobi, Vina
Đăng ký 3G Viettel, Mobi, Vinaphone cho iPad
Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày MID1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang ky 3g vina ngày

  • dang ky 3g vina
  • dang ky goi vina 3g theo ngay
  • Đăng ký 3G 1 ngày Vinaphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.