Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Đăng ký Mimax 4G Viettel có 3GB data, 90k/tháng

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay nhà mạng Viettel đã chính thức ra mắt hỗ trợ người dùng gói cước sử dụng mạng dữ liệu di dộng 4G không giới hạn. Và nếu như bạn đang quan tâm về gói cước này hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách đăng ký 4G Mimax Viettel này nhé.
Cách đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel, chỉ 70k/tháng, có 3GB data
Cách đăng ký gói cước ST120K Viettel, 120k/tháng nhận ngay 3GB/ngày
Cách đăng ký gói D30G VinaPhone, 90K/tháng có ngay 1GB/ngày
Đăng ký Mimax Viettel, cú pháp gói cước 3G Vietel Mimax
Hủy gói Mimax của Viettel như thế nào?

Hiện nay việc đăng ký 4G Viettel đã trở nên vô cùng dễ dàng với người sử dụng khi nhà mạng này đã phủ sóng 4G trên khắp mọi miền tổ quốc. Tuy nhiên so với các gói cước mà bạn có thể thực hiện đăng ký 4G Viettel hiện nay thường khiến nhiều người khó chịu vì không có gói cước dịch vụ 4G nào không giới hạn lưu lượng sử dụng khi đã vượt cước. Biết được điều này Viettel đã nhanh chóng cập nhật và bổ xung thêm gói cước không giới hạn để phục vụ người dùng và hiện nay các bạn đã có thể đăng ký 4G Viettel không giới hạn, Mimax 4G Viettel rồi đấy.

dang ky 4G Viettel Mimax

Hướng dẫn đăng ký Mimax 4G Viettel, 4G Viettel không giới hạn

Nếu như trước kia người dùng đã làm quen với việc sử dụng đăng ký 3G Viettel Minmax cho phép người dùng có thể sử dụng gói cước Mimax vô cùng tiện lợi mà không cần phải lo lắng khi người dùng sử dụng quá gói cước. Tuy nhiên khác với trước đây việc ra mắt dịch vụ 4G Viettel lại khiến nhiều người lo lắng khi chưa có đề cập tới cách đăng ký 4G Mimax Viettel hay đăng ký 4G không giới hạn như các gói cước đăng ký 3G Viettel trước đó.

* Cách đăng ký Mimax 4G Viettel

Để thực hiện đăng ký 4G Mimax Viettel chúng ta truy cập vào trình soạn tin nhắn trên thiết bị và soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

- Soạn tin: Mimax4G gửi 191.

- Cước phí đăng ký: 90.000đ/30 ngày đăng ký thành công
- Data miễn phí: 3GB data tốc độ cao
- Cước vượt gói: Hoàn toàn miễn phí.
- Hủy gói cước: Soạn HUY gửi 191, soạn tiếp Y để xác nhận hủy gói Mimax 4G Viettel

* Một số cú pháp hỗ trợ khi đăng ký 4G MiMax Viettel
- Kiểm tra dung lượng data: KTTK gửi 191
- Soạn CAUHINH gửi 107 để cài đặt 4G Viettel cho điện thoại không tự cài đặt cấu hình.
- Soạn KTMI gửi 191 để tra cứu gói cước 4G Viettel đang sử dụng
- Với thuê bao trả trước: Bấm *102#Ok hoặc *102# rồi bấm phím gọi để tra cứu lưu lượng.
- Với thuê bao trả sau: Soạn Tra cuoc gửi 191 để tra cứu lưu lượng còn lại của gói cước.

dang ky 4G Mimax Viettel

* Điều kiện tham gia sử dụng đăng ký 4G Viettel không giới hạn, Mimax 4G Viettel

- Để tham gia sử dụng đăng ký 4G Mimax Viettel các bạn cần phải đã thực hiện đổi Sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch hoặc tại nhà. Nếu các bạn chưa thực hiện điều này có thể xem lại cách đổi sim 4G Viettel tại nhà để nhanh chóng hoàn thành thủ tục này.

- Thiết bị điện thoại của bạn là thiết bị hỗ trợ sử dụng 4G. Trong trường hợp bạn không biết điện thoại của mình có hỗ trợ 4G hay không, hãy tham khảo bài viết cách kiểm tra điện thoại 4G để nắm bắt điều này.

* So sánh 4G Mimax Viettel và 3G Mimax Viettel

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết về 2 gói dịch vụ đang được nhiều người sử dụng và quan tâm hiện nay này.

dang ky 4G Viettel

Như các bạn đã thấy việc đăng ký 4G Viettel không giới hạn, Mimax 4G Viettel không tốn quá nhiều tiền hơn so với việc bạn lựa chọn sử dụng gói 3G Mimax truyền thống, không những vậy với lưu lượng 3GB được tặng vào mỗi tháng chắc hẳn việc sử dụng truy cập mạng Internet trên thiết bị Android, iPhone của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn thay vì lo lắng về vấn đề mạng chậm hay hết dữ liệu tốc độ cao.

Tuy nhiên gói cước 4G Mimax Viettel này vẫn còn một khuyết điểm đó chính là sau khi bạn đã sử dụng hết các gói dữ liệu tốc độ cao miễn phí mà dịch vụ cung cấp tốc độ truy cập mạng Internet trên thiết bị của bạn lúc này chỉ tương đương với tốc độ mạng 2G mà thôi.

Trong trường hợp bạn đã sử dụng hết 3GB dung lượng tốc độ cao 4G này rồi, để có thể tiếp tục quá trình lướt mạng Internet tốc độ cao 4G thì chúng ta có thể lựa chọn một phương án đó chính là mua Data 4G từ nhà mạng Viettel. Với việc lựa chọn các gói cước mua Data 4G Viettel các bạn sẽ có thể tiếp tục quá trình lướt web, chơi game thông qua mạng dữ liệu di động một cách nhanh chóng và với giá cả phải chăng.

https://9mobi.vn/dang-ky-4g-viettel-khong-gioi-han-mimax-4g-viettel-20771n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện đăng ký 4G Viettel không giới hạn, Mimax 4G Viettel, hy vọng các bạn cũng như 9Mobi.vn đã thực hiện thành công việc đăng ký 4G Mimax Viettel này và có những trải nghiệm tuyệt vời bên gói cước dịch vụ Internet trọn gói của nhà mạng Viettel này rồi.

Cách đăng ký gói cước BIG70 MobiFone, chỉ 70k/tháng nhận ngay 3GB data tốc độ cao
Cú pháp đăng ký Mimax Viettel Sinh Viên như thế nào?
Cách đăng ký 4G giá 0đ, nhận 90GB Data miễn phí của Viettel
Cách đăng ký gói MIMAX4G Viettel, gói 4G theo tháng
Đăng ký 3G Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky 4G Viettel

 • dang ky 4G Viettel Mimax
 • dang ky 4G Mimax Viettel
 • dang ky 4G khong gioi han
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.