Tiêu điểm

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi ZoomGoogle Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Đăng ký Notify Me Mobifone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại người dùng đã có thể đăng ký Notify Me của Mobifone để sử dụng, dịch vụ cung cấp cho người dùng khả năng thông báo một thuê bao nào đó đã bật máy hoạt động trở lại sau khi tắt điện thoại vì lý do công việc, hết pin, không tiện sử dụng khi trên máy bay...
Gói tiện ích của Mobifone phổ biến, tốt nhất
Cách đăng ký 3G Facebook mạng Mobifone
Đổi số Mobifone trực tuyến, đổi số Mobi tại nhà
Đăng ký Voicemail Mobifone, dịch vụ hộp thư thoại Mobifone
Gói iChat MobiFone là gì?cách đăng ký và hủy

Mobifone là một trong 3 nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam hiện nay, với các đặc điểm nổi bật về dịch vụ người dùng ngày càng gắn bó hơn với nhà mạng. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký 3G Mobifone nội dung dưới đây 9mobi.vn chuyển tới bạn cách đăng ký Notify Me Mobifone.

ĐĂNG KÝ NOTIFY ME MOBIFONE

Giống như saft text dịch vụ Notify Me Mobifone mới được cung cấp cho người dùng, nó cho phép bạn có thể nhận được các thông báo, thông tin về một hoặc nhiều thuê bao Mobifone khi bật máy hoạt động trở lại.

dang ky notify me
Hướng dẫn đăng ký Notify Me Mobifone

Notify Me Mobifone mang tới cho người dùng sự tiện lợi trong việc liên hệ với một ai đó ngay sau khi họ bật máy bằng thông báo được chuyển tới bạn. Nếu như đối tác, đồng nghiệp, con cái bạn... phải di chuyển trên máy bay, điện thoại hết pin hay tắt máy vì bất cứ lý do gì khi họ bật máy cũng là lúc bạn nhận được thông tin này và việc chủ động gọi lại cho họ là hoàn toàn dễ thực hiện.

cach dang ky notify me
Cách đăng ký Notify Me Mobifone

Tương tự như cách đăng ký saft text người dùng có thể đăng ký Notify Me Mobifone và sử dụng dịch vụ ngay từ bây giờ cho thuê bao của mình.

Theo Mobifone người dùng có thể đăng ký Notify Me miễn phí thông qua đầu số dịch vụ 9078. Hiện dịch vụ có 3 mức cước khác nhau để người dùng lựa chọn: NM1, NM7 và NM30

Gói NM1 theo ngày với mức cước phí 500 đồng/ ngày

- Cú pháp đăng ký: Soạn NM1 gửi 9078

Gói NM7 theo ngày với mức cước phí 2.000 đồng/ tuần

- Cú pháp đăng ký: Soạn NM7 gửi 9078

Gói NM30 theo ngày với mức cước phí 5.000 đồng/ tháng

- Cú pháp đăng ký: Soạn NM30 gửi 9078

https://9mobi.vn/dang-ky-notify-me-mobifone-3525n.aspx
Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Notify Me Mobifone để sử dụng dịch vụ mới mẻ này. Chúc các bạn đăng ký thành công !


Hủy gói MobiFone Witalk như thế nào?cú pháp, cách gửi?
Tạo gói cước theo nhu cầu trên ứng dụng My MobiFone
Nạp tiền iPad Mobi như thế nào ?
Đăng ký gói xem Youtube của Mobifone trên điện thoại
Cách thêm thông tin thuê bao Mobi bằng My MobiFone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đăng ký Notify Me Mobifone

 • cách ký Notify Me Mobifone
 • hướng dẫn đăng ký Notify Me Mobifone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • Cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS, iPhone

   Thủ thuật kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS hay bật bàn phím Emoji trên iPhone sẽ giúp cho các cuộc

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.