Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sao lưu tin nhắn iPhone 6s sang Android, Samsung, Oppo

thụ lê - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chuyển tin nhắn iPhone 6s sang Android là 1 thủ thuật khá thú vị và tưởng chừng như điều đó là không thể, trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để chuyển tin nhắn iPhone sang Android mà ở đây là chiếc iPhone 6S nhé
Copy tin nhắn iPhone 6S sang máy tính, laptop
Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android
Đồng bộ tin nhắn iPhone sang android, chuyển tin nhắn iPhone qua thiết bị Android
Cách sao lưu tin nhắn iPhone 6s
Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng iTools thế nào tốt nhất?

Đây không phải là lần đầu tiên mà 9mobi.vn đề cập đến việc kết nối hay chia sẻ dữ liệu giữa 2 hệ điều hành khác biệt này. 9mobi.vn đã từng có bài viết nói về cách chia sẻ dữ liệu nhanh chóng giữa Android và iPhone sử dụng thông qua một phần mềm thứ 3. Cách chia sẻ dữ liệu Android và iPhone cũng hoàn toàn đơn giản nếu như bạn đọc chú ý xem bài viết, tương tự như vậy trong bài viết này chúng ta cũng sẽ có 1 phương pháp giúp bạn sao lưu hay chuyển tin nhắn giữa 2 thiết bị này. bạn nhé.

Để chuyển tin nhắn iPhone 6s sang Android, trước hết bạn cần tải về iPhone, điện thoại Android và cả máy tính ứng dụng có tên gọi Smart Switch. Đây là ứng dụng được phát triển bởi chính Samsung, giúp người dùng chuyển dữ liệu dễ dàng và đã được có mặt trên cả hai nền tảng hệ iOS và Android, thậm chí bạn có thể dễ và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn chuyển tin nhắn iPhone 6s sang Adroid

 Trước tiên bạn đọc cần phải tải Smart Switch đã nói ở trên tại đây: Smart Switch

1. Sử dụng iCloud

Nếu muốn sử dụng iCloud làm phương tiện để chuyển tin nhắn iPhone 6s sang Android, trước hết bạn sẽ cần đồng bộ tin nhắn từ iPhone 6s lên iCloud.

chuyen tin nhan iphone 6s sang android

Tiếp đến, bạn hãy mở ứng dụng Smart Switch trên điện thoại Android, chọn  iOS Device> chọn Import from iCloud. Sau khi đăng nhập vào tài khoản iCloud, ứng dụng sẽ giúp bạn chọn lựa giữa nhiều tùy chọn như hình ảnh, tin nhắn, danh bạ,…. Lúc này, bạn hãy chọn mục tin nhắn rồi nhấn Import để chuyển dữ liệu.

2. Sử dụng USB OTG

Sử dụng USB OTG để chuyển dữ liệu nói chung và tin nhắn nói riêng cũng là một trong những lựa chọn vô cùng phổ biến, dễ thực hiện cũng như có thời gian thực hiện nhanh chóng.

chuyen tin nhan iphone 6s sang android

Để chuyển tin nhắn từ iPhone 6s sang Android bằng cách sử dụng USB OTG , bạn cần chuẩn bị cáp Lightning (cáp sạc của iPhone) và cáp USB OTG (phải mua thêm nếu bạn không có sẵn) và dùng chúng để kết nối 2 điện thoại lại với nhau. Sau khi kết nối, bạn chỉ việc chọn Smart Switch trên màn hình để thực hiện việc chép dữ liệu. Tiếp đến, bạn hãy chọn mục tin nhắn, sau đó nhấn IMPORT để bắt đầu copy.

3. Sử dụng iTunes

Trước hết, bạn cần tiến hành sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s vào iTunes trên máy tính. Tiếp đến, bạn mở Smart Switch trên máy tính> chọn Restore.

chuyen tin nhan iphone 6s sang android

Tiếp đến, bạn chọn tin nhắn và nhấn OK để tiến hành sao lưu.

chuyen tin nhan iphone 6s sang android

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể dễ dàng chuyển tin nhắn iPhone 6s sang Android. Tuy nhiên, không chỉ có tin nhắn được chuyển từ iPhone 6s sang Android mà còn rất nhiều thủ thuật khác có thể làm giữa 2 hệ điều hành này như các gửi ảnh từ iPhone sang Android bạn đã biết chưa ? tham khảo thêm bài viết gửi ảnh từ iPhone sang Android đơn giản nhất ngay bây giờ bạn nhé!

https://9mobi.vn/chuyen-tin-nhan-iphone-6s-sang-android-5344n.aspx
Ngoài ra bạn đã biết cách bật phím home ảo trên iphone chưa, phím home ảo giúp ích rất nhiều cho nút home cũng như các tác vụ đơn giản của bạn đấy. Nếu như bạn muốn mua cho mình một chiếc iPhone mới thì quá trình mua, bạn nên check imei iphone để biết chính xác điện thoại mà mình mua có phải hàng thật hay không nhé, nhiều trường hợp không check imei iphone, dẫn tới việc mua phải iPhone được làm giả rất tinh vi, khiến người dùng mát tiền oan mà không làm gì được.

Cách sao lưu tin nhắn iPhone, backup tin nhắn
Cách sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính không cần iTunes đơn giản nhất
Cách backup tin nhắn iPhone 6s lên gmail
Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo
Sao lưu phân vùng EFS trên Galaxy S6, S6 EDGE, S7, Note 5...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyển tin nhắn iPhone 6s sang android

  • chuyen tin nhan iPhone 6s sang android
  • chuyển sms iPhone 6s sang android
  • chuyển tin nhắn ios sang android
  • chuyển sms ios sang android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.