Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào để lấy lại tin nhắn Zalo đã bị xóa trên điện thoại? Cách khôi phục tin nhắn Zalo như thế nào? Câu trả lời sẽ được 9Mobi.vn trả lời trong bài viết dưới đây. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.
Lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Khôi phục tin nhắn zalo
Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone
Thủ thuật khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp
Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại đã được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn một vấn đề cũng rất được nhiều người tìm kiếm khác đó chính là khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu, khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa. Liệu việc lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa có thực sự khó khăn như bạn tưởng ? 

Những tiện ích khi lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa:
+ Tìm lại được những tin nhắn cũ, những tin nhắn chẳng may bị xóa 
+ Khôi phục lại tin nhắn nhanh chóng để bắt đầu lại cuộc trò chuyện 
 

cach lay lai tin nhan zalo khi bi xoa

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo


Hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

Lưu ý: Để có thể thực hiện việc khôi phục tin nhắn Zalo trên Android, iPhone các bạn cần thực hiện việc sao lưu tin nhắn Zalo trước đó, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo để kiểm tra điều này. Nếu không thực hiện việc sao lưu tin nhắn Zalo, bạn sẽ không thể khôi phục được tin nhắn theo các cách hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn. 

1. Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá nhanh

Đây là cách mà bạn có thể lựa chọn việc khôi phục tin nhắn Zalo trên Android, iPhone ngay từ màn hình đăng nhập ứng dụng

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Zalo bản mới nhất tại đây để có thể sử dụng được tính năng lấy lại tin nhắn Zalo nhanh.

Download: Zalo cho Android
Download: Zalo cho iPhone

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Zalo mới được cài đặt trên thiết bị của mình lên và bắt đầu tiến hành lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá nhanh.
Bước 3 : Tại lần đầu truy cập, hệ thống Zalo sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Zalo mà bạn muốn lấy lại tin nhắn. Khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ ngay lập tức nhận được một thông báo có muốn khôi phục tin nhắn Zalo đã xoá hay không, ấn chọn mục Khôi phục tin nhắn như hình dưới.

huong dan khoi phuc lai tin nhan zalo da xoa

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn Thoát Zalo bằng cách ấn chọn mục Thoát đăng nhập vào ứng dụng Zalo một lần nữa . Và khi đăng nhập thành công chúng ta sẽ thấy các tin nhắn đã xoá trước đó đã xuất hiện tại giao diện chính Zalo rồi đấy.

cach lay lai tin nhan zalo da xoa

Nếu đang sử dụng iPhone bạn có thể tham khảo thêm cách khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone tại đây.

Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone

2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá qua Cài đặt

Nếu như bạn không muốn thực hiện việc thoát khỏi Zalo của mình, chúng ta có thể lựa chọn phương án thứ 2 này với các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Zalo từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm và lựa chọn biểu tượng Cài đặt.

huong dan cach lay tin nhan da xoa tren zalo

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tin nhắn và lựa chọn mục Sao lưu & Khôi phục để có thể thực hiện cách lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại này.

cach khoi phuc lai tin nhan da xoa tren zalo

Bước 3: Tiếp theo đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Khôi phục tin nhắn và hệ thống sẽ tiến hành hiển thị các bản sao lưu tin nhắn Zalo trước đó mà ứng dụng đã ghi lại. Lựa chọn mốc thời gian mà bạn muốn lấy lại tin nhắn Zalo này.

cach khoi phuc tin nhan zalo moi nhat

- Cuối cùng, các bạn sẽ tiến hành việc xác nhận Khôi phục tin nhắn. Và quá trình này sẽ được thực hiện ngay lập tức, chỉ sau một vài phút hệ thống sẽ thông báo quá trình lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa thành công. Và các bạn chỉ việc khởi động lại ứng dụng Zalo là đã thành công rồi đấy.

lay lai tin nhan zalo da xoa thanh cong

Quá trình lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá này sẽ yêu cầu bạn khởi động ứng dụng Zalo một lần nữa. Và sau đó hệ thống sẽ cập nhật toàn bộ các tin nhắn Zalo của bạn đã thực hiện gửi tin nhắn trong lần sao lưu tin nhắn gần đây nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sao lưu tin nhắn Zalo  trên điện thoại Android tại đây để tránh bị mất các tín nhắn quan trọng nhé.

Xem thêm: Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết điều kiện cũng như làm sao để khôi phục tin hắn Zalo đa xoá trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-tin-nhan-zalo-bi-xoa-tren-dien-thoai-23387n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm các mẹo khôi phục tin nhắn khác được nhiều người thắc mắc hiện nay, đó chính là việc khôi phục tin nhắn trên iPhone. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết cách khôi phục tin nhắn iPhone đã xoá để nắm bắt cách thực hiện và những yêu cầu để thực hiện thủ thuật này.

Hướng dẫn phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone nhanh chóng, hiệu quả
Chặn thông báo chat zalo, tắt chuông tin nhắn đến trên zalo
Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lay lai tin nhan zalo bi xoa

  • Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa
  • Hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại
  • Phục hồi tin nhắn Zalo đã xóa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.