Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như chẳng may xóa mất tin nhắn, những cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, các bạn vẫn có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa bằng các thủ thuật mà 9Mobi.vn chia sẻ bên đưới dây, bạn cũng có thể áp dụng cách làm này để lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại khác mà không cần phải lo lắng về vấn đề các tin nhắn cũ bị mất đi.
Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone
Lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Khôi phục tin nhắn zalo
Thủ thuật khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp
Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại đã được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn một vấn đề cũng rất được nhiều người tìm kiếm khác đó chính là khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu, khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa. Liệu việc lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa có thực sự khó khăn như bạn tưởng ? 

cach lay lai tin nhan zalo bi xoa tren dien thoai

2 cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

Lưu ý: Để có thể thực hiện việc khôi phục tin nhắn Zalo trên Android, iPhone các bạn cần thực hiện việc sao lưu tin nhắn Zalo trước đó, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo để kiểm tra điều này. Nếu không thực hiện việc sao lưu tin nhắn Zalo, bạn sẽ không thể khôi phục được tin nhắn theo các cách hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn. 

1. Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá nhanh

Đây là cách mà bạn có thể lựa chọn việc khôi phục tin nhắn Zalo trên Android, iPhone ngay từ màn hình đăng nhập ứng dụng

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Zalobản mới nhất tại đây để có thể sử dụng được tính năng lấy lại tin nhắn Zalo nhanh.

Download: Zalo cho Android
Download: Zalo cho iPhone

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Zalo mới được cài đặt trên thiết bị của mình lên và bắt đầu tiến hành lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá nhanh.

Bước 3 : Tại lần đầu truy cập, hệ thống Zalo sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Zalo mà bạn muốn lấy lại tin nhắn. Khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ ngay lập tức nhận được một thông báo có muốn khôi phục tin nhắn Zalo đã xoá hay không, ấn chọn mục Khôi phục tin nhắn như hình dưới.

cach lay lai tin nhan zalo bi xoa tren dien thoai 2

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn Thoát Zalo bằng cách ấn chọn mục Thoát đăng nhập vào ứng dụng Zalo một lần nữa . Và khi đăng nhập thành công chúng ta sẽ thấy các tin nhắn đã xoá trước đó đã xuất hiện tại giao diện chính Zalo rồi đấy.

cach lay lai tin nhan zalo bi xoa tren dien thoai 3

2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá qua Cài đặt

Nếu như bạn không muốn thực hiện việc thoát khỏi Zalo của mình, chúng ta có thể lựa chọn phương án thứ 2 này với các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Zalo từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm và lựa chọn biểu tượng Cài đặt.
Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tin nhắn và lựa chọn mục Sao lưu & Khôi phục để có thể thực hiện cách lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại này.
Bước 3: Tiếp theo đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Khôi phục tin nhắn và hệ thống sẽ tiến hành hiển thị các bản sao lưu tin nhắn Zalo trước đó mà ứng dụng đã ghi lại. Lựa chọn mốc thời gian mà bạn muốn lấy lại tin nhắn Zalo này.
- Cuối cùng, các bạn sẽ tiến hành việc xác nhận Khôi phục tin nhắn. Và quá trình này sẽ được thực hiện ngay lập tức, chỉ sau một vài phút hệ thống sẽ thông báo quá trình lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa thành công. Và các bạn chỉ việc khởi động lại ứng dụng Zalo là đã thành công rồi đấy.
 

Quá trình lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá này sẽ yêu cầu bạn khởi động ứng dụng Zalo một lần nữa. Và sau đó hệ thống sẽ cập nhật toàn bộ các tin nhắn Zalo của bạn đã thực hiện gửi tin nhắn trong lần sao lưu tin nhắn gần đây nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết điều kiện cũng như làm sao để khôi phục tin hắn Zalo đa xoá trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-tin-nhan-zalo-bi-xoa-tren-dien-thoai-23387n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm các mẹo khôi phục tin nhắn khác được nhiều người thắc mắc hiện nay, đó chính là việc khôi phục tin nhắn trên iPhone. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết cách khôi phục tin nhắn iPhone đã xoá để nắm bắt cách thực hiện và những yêu cầu để thực hiện thủ thuật này.

Chặn thông báo chat zalo, tắt chuông tin nhắn đến trên zalo
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai tin nhan zalo bi xoa

 • khoi phuc tin nhan zalo
 • lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai va khoi phuc tin nhan zalo da xoa hoac khoi phuc tin nhan zalo chua sao luu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • Cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS, iPhone

   Thủ thuật kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS hay bật bàn phím Emoji trên iPhone sẽ giúp cho các cuộc

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.