Tiêu điểm

Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTokTwitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse

Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.
Lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone
Khôi phục tin nhắn zalo
Thủ thuật khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp
Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại đã được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn một vấn đề cũng rất được nhiều người tìm kiếm khác đó chính là khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu, khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa. Liệu việc lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa có thực sự khó khăn như bạn tưởng ? 

Những tiện ích khi lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa:
+ Tìm lại được những tin nhắn cũ, những tin nhắn chẳng may bị xóa 
+ Khôi phục lại tin nhắn nhanh chóng để bắt đầu lại cuộc trò chuyện 

 

 

cach lay lai tin nhan zalo khi bi xoa

2 cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

Lưu ý: Để có thể thực hiện việc khôi phục tin nhắn Zalo trên Android, iPhone các bạn cần thực hiện việc sao lưu tin nhắn Zalo trước đó, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo để kiểm tra điều này. Nếu không thực hiện việc sao lưu tin nhắn Zalo, bạn sẽ không thể khôi phục được tin nhắn theo các cách hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn. 

1. Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá nhanh

Đây là cách mà bạn có thể lựa chọn việc khôi phục tin nhắn Zalo trên Android, iPhone ngay từ màn hình đăng nhập ứng dụng

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Zalobản mới nhất tại đây để có thể sử dụng được tính năng lấy lại tin nhắn Zalo nhanh.

Download: Zalo cho Android
Download: Zalo cho iPhone

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Zalo mới được cài đặt trên thiết bị của mình lên và bắt đầu tiến hành lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá nhanh.

Bước 3 : Tại lần đầu truy cập, hệ thống Zalo sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Zalo mà bạn muốn lấy lại tin nhắn. Khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ ngay lập tức nhận được một thông báo có muốn khôi phục tin nhắn Zalo đã xoá hay không, ấn chọn mục Khôi phục tin nhắn như hình dưới.

cach lay lai tin nhan zalo bi xoa tren dien thoai 2

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn Thoát Zalo bằng cách ấn chọn mục Thoát đăng nhập vào ứng dụng Zalo một lần nữa . Và khi đăng nhập thành công chúng ta sẽ thấy các tin nhắn đã xoá trước đó đã xuất hiện tại giao diện chính Zalo rồi đấy.

cach lay lai tin nhan zalo bi xoa tren dien thoai 3

2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá qua Cài đặt

Nếu như bạn không muốn thực hiện việc thoát khỏi Zalo của mình, chúng ta có thể lựa chọn phương án thứ 2 này với các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Zalo từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm và lựa chọn biểu tượng Cài đặt.
Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tin nhắn và lựa chọn mục Sao lưu & Khôi phục để có thể thực hiện cách lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại này.
Bước 3: Tiếp theo đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Khôi phục tin nhắn và hệ thống sẽ tiến hành hiển thị các bản sao lưu tin nhắn Zalo trước đó mà ứng dụng đã ghi lại. Lựa chọn mốc thời gian mà bạn muốn lấy lại tin nhắn Zalo này.
- Cuối cùng, các bạn sẽ tiến hành việc xác nhận Khôi phục tin nhắn. Và quá trình này sẽ được thực hiện ngay lập tức, chỉ sau một vài phút hệ thống sẽ thông báo quá trình lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa thành công. Và các bạn chỉ việc khởi động lại ứng dụng Zalo là đã thành công rồi đấy.
 

Quá trình lấy lại tin nhắn Zalo bị xoá này sẽ yêu cầu bạn khởi động ứng dụng Zalo một lần nữa. Và sau đó hệ thống sẽ cập nhật toàn bộ các tin nhắn Zalo của bạn đã thực hiện gửi tin nhắn trong lần sao lưu tin nhắn gần đây nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết điều kiện cũng như làm sao để khôi phục tin hắn Zalo đa xoá trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-tin-nhan-zalo-bi-xoa-tren-dien-thoai-23387n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm các mẹo khôi phục tin nhắn khác được nhiều người thắc mắc hiện nay, đó chính là việc khôi phục tin nhắn trên iPhone. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết cách khôi phục tin nhắn iPhone đã xoá để nắm bắt cách thực hiện và những yêu cầu để thực hiện thủ thuật này.

Chặn thông báo chat zalo, tắt chuông tin nhắn đến trên zalo
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn
Cách chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai tin nhan zalo bi xoa

 • khoi phuc tin nhan zalo
 • lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai va khoi phuc tin nhan zalo da xoa hoac khoi phuc tin nhan zalo chua sao luu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Cách chuyển đổi số điện thoại trên Zalo

   Chuyển đổi số điện thoại trên Zalo là một trong số dịch vụ hỗ trợ người dùng của nhà phát hành giúp

  • Cách sửa lỗi iPhone không thể gửi tin nhắn SMS

   Tin nhắn SMS là một tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị SmartPhone hiện nay. Tuy nhiên khi gặp phải lỗi iPhone không thể gửi tin nhắn SMS chắc chắn sẽ làm nhiều người khó chịu và không thể tiếp tục sử dụng tính năng này. Vậy làm sao để khắc phục lỗi tin nhắn trên iPhone đây?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.