Tiêu điểm

Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTokMicrosoft xác nhận ý định mua lại TikTok

Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo

thụ lê - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chọn, thiết lập xem có nhận hay chặn tin nhắn từ người lạ muốn gửi tới địa chỉ Zalo mà bạn đang sử dụng để tránh những trường hợp lừa đảo đang xảy ra phổ biến trong thời gian gần đây.
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS

Trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách chặn page gửi tin nhắn Zalo giúp ngăn chặn tin nhắn tới của bất kỳ một page nào tới người dùng, tránh những hoạt động quảng cáo nhà đất, giao bán SIM số, khuyến mại nạp thẻ game... gây phiền nhiễu.

bat nhan tin nhan tu nguoi la zalo
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo

BẬT - TẮT TÍNH NĂNG NHẬN TIN TỪ NGƯỜI LẠ TRÊN ZALO

Zalo vừa là mạng xã hội vừa là ứng dụng OTT được sử dụng phổ biến tại Việt Nam; sau khi đăng ký Zalo người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, gọi video, chia sẻ hình ảnh... miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn đang gặp phiền nhiều do những người dùng Zalo khác thường xuyên gửi tin nhắn quấy rồi lúc này các bạn có thể sử dụng chức năng chặn tin từ người lạ trên Zalo.

* Phiên bản Zalo cho Android: tải Zalo cho Android

* Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad: tải Zalo cho iPhone

https://9mobi.vn/bat-tat-nhan-tin-tu-nguoi-la-tren-zalo-3780n.aspx
* Phiên bản Zalo cho Windows Phone (Lumia): tải Zalo cho Windows Phone

- Tiến hành Đăng nhập Zalo -> Vào Thêm - Other (1) chọn biểu tượng bảo mật (2)

tat nhan tin nhan tu nguoi la zalo
Nhận tin từ người lạ trên Zalo

- Tại phần Nhận tin từ người lạ bạn gạt icon sang bên phải (3) để kích hoạt chúng.

nhan tin nhan tu nguoi la zalo
Bật nhận tin từ người lạ trên Zalo

- Khi muốn tắt các bạn gạt iocn sang trái (4) để tắt...

nhan tin nhan tu nguoi la tren zalo
Tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo

Trên đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn bật và tắt chức năng nhận tin từ người lạ trên Zalo. Ngoài ra nếu muốn add bạn Zalo có thể tham khảo hướng dẫn thêm bạn Zalo khi đã thêm bạn mới các bạn có thể trò chuyện, nhắn tin, gọi video cho nhau hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sử dụng Zalo hiệu quả !
 


Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Cách vào phòng chat Zalo trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • nhận tin từ người lạ trên Zalo

 • bật nhận tin từ người lạ trên Zalo
 • tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.