Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Dọn dẹp chuyên sâu trên Xiaomi Mi 5

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau một thời gian dài sử dụng Xiaomi Mi 5 điện thoại của bạn bị chậm, hoạt động đôi lúc không nhanh như lúc ban đầu nữa. Điều này xảy ra có thể do ứng dụng bạn cài nhiều trên máy sinh ra khá nhiều rác trên bộ nhớ máy khiên thiết bị chạy chậm hơn. Vì vậy cần phải dọn dẹp chuyên sâu trên Xiaomi Mi 5.
Cách kiểm tra imei, serial của Xiaomi Mi 5
Cách chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Mi 5
Điểm Antutu trên Xiaomi Mi 5
Tạo ứng dụng kép trên Xiaomi Mi 5
Cách cập nhật phần mềm Android mới trên Xiaomi Mi 5

Thông thường mỗi khi bạn xóa ứng dụng đã cài đặt trên máy của bạn đi thì file rác mà ứng dụng đấy vẫn được lưu lại trên bộ nhớ máy. Càng nhiều ứng dụng bài cài khi xóa đi sẽ để lại nhiều rác hơn. Vì vậy việc cần làm lúc này là bạn hãy dọn dẹp chuyên sâu trên Xiaomi Mi 5 để giải phóng bộ nhớ khỏi rác tồn tại trên máy giúp máy chạy nhanh hơn không bị chậm và lag nữa.

don dep chuyen sau tren xiaomi mi 5

Nếu như sau khi bạn đã dọn dẹp sạch sẽ điện thoại Mi 5 của mình mà vẫn bị lỗi chậm, lag khi sử dụng thì lúc này biện pháp cuối cùng đó chính là reset lại điện thoại của mình. Cách Reset Mi 5 bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi 5 để máy trở về trạng thái như mới và khắc phục hết những lỗi chậm, lag khi sử dụng.

Hướng dẫn dọn dẹp chuyên sâu trên Xiaomi Mi 5, dọn rác trên Xiaomi Mi 5

Để dọn rác trên Xiaomi Mi 5 bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1 . Truy cập vào ứng dụng Bảo mật trên điện thoại.

don dep chuyen sau tren xiaomi mi 5 2

Bước 2 . Trong giao diện chính của ứng dụng Bảo mật > bạn tìm mục Dọn dẹp sâu và kích vào Xóa .

don dep chuyen sau tren xiaomi mi 5 3

Bước 3 . Tại đây sẽ hiện ra danh sách các ứng dụng chứa rác trên bộ nhớ máy của bạn > Hãy kích vào Dọn dẹp ngay để làm sạch điện thoại.

don dep chuyen sau tren xiaomi mi 5 4

Trên đây là bài hướng dẫn dọn dẹp chuyên sâu trên Xiaomi Mi 5 giúp bạn cải thiện tình trạng máy bị chậm trong một thời gian dài sử dụng điện thoại. Hi vọng với mẹo nhỏ này điện thoại của bạn sẽ được giải phóng bộ nhớ máy đồng thời giúp máy hoạt động nhanh hơn.

https://9mobi.vn/don-dep-chuyen-sau-tren-xiaomi-mi-5-18671n.aspx
Bạn hay sử dụng Xiaomi Mi 5 cho công việc hàng ngày và bạn cảm thấy pin của máy hết khá nhanh không đủ cho một ngày làm việc trên điện thoại. Vậy hãy thử áp dụng mẹo bật tiết kiệm Pin Xiaomi Mi 5 để giúp điện thoại của bạn có thời lượng pin lâu hơn đủ dùng cho một ngày làm việc của bạn.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5
Cách kích hoạt chế độ một tay trên Xiaomi Mi 5
Chụp ảnh cân bằng trên Xiaomi Mi 5
Cách tăng chất lượng âm thanh trên Xiaomi Mi 5
Cách bật nút Home ảo trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • don dep rac tren xiaomi mi 5

 • xoa rac tren xiaomi mi 5
 • don rac dien thoai xiaomi mi 5
 • thu thuat xiaomi mi 5
 • thu thuat xiaomi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.