Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Game nhập vai cho Android, TOP 5 game nhập vai trên Android hay nhất

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Game nhập vai cho Android hiện nay khá đa dạng và phong phú thế nhưng để chọn được một tựa game thích hợp lại là điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Bài vết dưới đây 9mobi.vn xin liệt kê 5 game nhập vai trên Android hay nhất hiện nay, mời bạn đọc cũng tham khảo.
Phong Vân Hiệp Khách: cơ hội làm siêu anh hùng cho game thủ
Chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC, máy tính, Laptop
Code game Thanh Vân Kiếm 3D VGP mới nhất
Code game Thiên Long Truyền Kỳ GOSU mới nhất
Trọn bộ Code game Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3D, nhập Code Cổ Kiếm Mobile 3D mới nhất

Trong bài trước bạn đã biết tới top 5 game Android cho nữ game thủ đang được chơi phổ biến hiện nay. Với các bạn nam, yêu cầu tính chiến đấu mạnh mẽ hơn, chính vì vậy những tựa game nói trên hoàn toàn không phù hợp và cần "bỏ sang một bên" để tiếp cận với những tựa game sau:

GAME NHẬP VAI CHO ANDROID - TOP 5 GAME NHẬP VAI TRÊN ANDROID HAY NHẤT

Cùng với game hành động cho Android, game chiến thuật cho Android... người chơi có thể trải nghiệm một trong các tựa game nhập vai cho Android dưới đây.

1. Dungeon Hunter 4

Dungeon Hunter 4 là tựa game nhập vai có lối chơi mạnh mẽ, kịch tính, ác liệt dành cho những người thích cảm giác mạnh, tính chiến đấu cao.

game nhap vai android

Game nhập vai cho Android được yêu thích

Dungeon Hunter 4 mô tả lại cuộc chiến đấu giữa 2 phe tả và hữu trong cùng một thế giới chung. Các cuộc giao tranh, luận kiếm quần hùng liên miên xảy tới trong một không gian game rộng lớn với bối cảnh và trường cảnh siêu rộng.

Để chiến thắng "kẻ sát nhân ngục tối 4" đòi hỏi người chơi phải có tính chiến thuật tốt dù đây chỉ là một tựa game nhập vai mà không phải là game chiến thuật.

- Tải Dungeon Hunter 4: Dungeon Hunter 4

2. Heroes of Order & Chaos

Heroes of Order & Chaos là cái tên thứ 2 được nhắc tới trong danh sách những tựa game nhập vai cho Android hay nhất hiện nay.

game nhap vai android hay nhat

TOP 5 game nhập vai trên Android hay nhất

Heroes of Order & Chaos  mô tả lại cuộc chiến đấu không ngừng nghỉ giữa người, thành trì và quái vật; với lối chơi nhanh, tiết tấu game mạnh mẽ Heroes of Order & Chaos có thể khiến những người mới chơi cảm giác như mình đang "hụt hơi" trong thiên trường trận thế nhưng khi đã quen rồi bạn hoàn toàn có thể cảm nhận thấy những điều thú vị mà Heroes of Order & Chaos đem tới so với các tựa game cùng loại khác.

- Tải Heroes of Order & Chaos : Heroes of Order & Chaos

3. Rồng đen

Rồng đen là tựa game nghe tên thì có vẻ thuần Việt thế nhưng khi tải Rồng đen và chơi chúng người chơi sẽ nhận ra ngay một tựa game nhập vai có lối chơi thần thánh.

top 5 game nhap vai android

Những tựa game nhập vai cho Android được yêu thích

Rồng đen là sự kết hợp khéo léo của 2 phong cổ điển và hiện đại, sự cổ điển mà Rồng đen có được lại hòa trộn với lối chơi nhập vai hiện đại ngày nay. Bạn có thể chơi Rồng đen với bạn bè và người thân của mình thông qua Wifi hay Bluetooth.

- Tải Rồng đen: Rồng đen

4. Zombie Evil

Zombie Evil - cuộc chuyến quái vật. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc chơi nhập vai, mang sức mạnh trí tuệ và cơ bắp của mình chiến đấu với lũ quái vậy thì Zombie Evil chính là điều bạn cần.

game nhap vai cho android

Danh sách game nhập vai cho Android chơi hay nhất

Zombie Evil là tựa game nhập vai bắn súng có tiết tấu game chậm, nối cảnh rộng, trường cảnh đan xen, âm thanh, ánh sáng và đồ họa vừa đủ để người chơi trải nghiệm... Để chiến thắng trong Zombie Evil đòi hỏi người chơi phải thật "nhập tâm" phải nhanh tay, nhanh mắt, quyết đoán và thật chính xác.

- Tải Zombie Evil: Zombie Evil

5. ZENONIA 5

ZENONIA 5 đứng thứ 5 không phải vì cái tên của nó, ZENONIA 5 miêu tả lại cuộc chiến đấy của các người chơi với nhau qua nhân vật mà họ lựa chọn.

top 5 game nhap vai android

Hệ thống nhân vật trong ZENONIA 5 khá đa dạng và phong phú. Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh hay, ánh sáng ảo diệu phù hợp với bối cảnh cũng như cốt truyện trong game. Nếu bạn đang cần một tựa game nhập vai có hơi thở hiện đại, tính chiến đấu cao thì ZENONIA 5 là sự lựa chọn phù hợp tại thời điểm này.

- Tải ZENONIA 5: ZENONIA 5

https://9mobi.vn/game-nhap-vai-cho-android-top-5-game-nhap-vai-tren-android-hay-nhat-3477n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã cung cấp tới bạn một số tựa game nhập vai cho Android hay và có nhiều người chơi, lượt tải hiện nay. Ngoài ra người chơi có thể tham khảo thêm một số game bắn súng cho Android được yêu thích, game hành động cho Android có nhiều người chơi...


Code game Ngạo Kiếm Thanh Vân mới nhất
Cách tải và chơi Cửu Dương Truyền Kỳ 2 Alpha Test, bản thử nghiệm
Code game Ngự Long Kiếm 3D mới nhất và cách nhập Code
Code game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất
Code game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • game nhập vai cho Android

  • tải game nhập vai cho Android
  • top game nhập vai cho Android
  • game nhập vai cho Android hay
  • game nhập vai cho Android hay nhất
  • game nhập vai cho Android nổi bật
  • game nhap vai android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.