Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Nâng cấp iOS 10 beta cho iPhone, iPad như thế nào

vnchecker - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào ngày 14/4 Apple đã giới thiệu iOS 10 phiên bản mới nhất và hiện tại chưa cho phép bạn nâng cấp iOS 10 nhưng trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp iOS 10 beta cho iPhone và iPad nhé.
Hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 như thế nào
Hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.2 như thế nào
Tổng hợp lỗi trên iOS 10 beta
Nâng cấp ios 9.3.5 lên ios 10 beta cho iPhone, iPad
Hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.4 như thế nào

iOS 10 là phiên bản nâng cấp lớn nhất từ đầu năm đến giờ của Apple, hàng loạt thiết bị có tên trong danh sách nâng cấp iOS 10 cũng đã được công bố. Trước khi tiến hành nâng cấp iOS 10 beta cho iPhone, iPad trong bài viết này. Bạn nên kiểm tra xem liệu trong danh sách thiết bị lên iOS 10 bạn có tên thiết bị của bạn không nhé, còn bây giờ 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn bạn nâng cấp iOS 10 beta nhé.

Hướng dẫn nâng cáp iOS 10 beta cho Iphone, iPad

Có 2 cách để có thể nâng ấp iOS 10 beta, cách thứ 1 là sử dụng tài khoản của các lập trình viên được Apple công nhận và cách thử 2 là làm theo hướng dẫn của 9mobi.vn sau đây, vì cách thứ 1 không phổ biến.

Bước 1: Vào trình duyệt Safari và truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY. Để tiến hành config.

nang cap ios 10 beta cho iphone ipad

Bước 2: Sau khi truy cập, 1 file config sẽ tự động được tải về và bạn sẽ tự động được chuyển sang phần cài đặt cấu hình trong máy, hãy bấm vào cài đặt để xác nhận đồng ý và sau đó khởi động lại máy nhé

nang cap ios 10 beta cho iphone ipad

Bước 3: Sau khi khởi động lại máy xong bạn có thể truy cập vào cài đăt > cài đặt chung.

nang cap ios 10 beta cho iphone ipad

Bước 4: Trong phần cập nhật phần mềm bạn sẽ thấy xuất hiện phiên bản iOS 10 Developer Beta 1 nhé. Lúc này việc cài đặt tùy chọn ở bạn.

nang cap ios 10 beta cho iphone ipad

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách đơn giản nhất để nâng cấp iOS 10 beta cho các thiết bị iPhone, iPad rồi đấy. Trong trường hợp sử dụng iOS 10 bản beta này còn gặp nhiều lỗi gây khó chịu cho bạn, bạn đọc có thể hạ cấp iOS 10 beta xuống iOS 9.3.2 được, cách hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.2 bạn có thể xem thêm trên 9mobi.vn nhé.

https://9mobi.vn/nang-cap-ios-10-beta-cho-iphone-ipad-5352n.aspx
Ngoài ra nếu bạn chưa biết cách check imei iphone thì cũng có thể xem ngay tại đây trên 9mobi.vn , tham khảo thêm bài viết cách check imei iphone để biết rõ hơn về xuất xứ chiếc điện thoại mình nhé


iOS 10.1 beta có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1 beta
Nâng cấp ios 9.3.4 lên ios 10, cách nâng cấp iOS 9.3.4 lên iOS 10 như thế nào?
Cách hạ cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad như thế nào
Jailbreak iOS 10 beta được chưa ?
Đã Jailbreak iOS 10 cho iPhone, iPad được chưa

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • nâng cấp ios 10 beta cho iPhone

 • nâng cấp ios 10 beta cho ipad
 • update ios 10 cho iPhone
 • update ios 10 cho ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký Zing Play, tạo tài khoản Zingplay chơi Game trên điện thoại

   Zing Play là giải pháp trò chơi trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 34 tựa game trong mọi lĩnh vực, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Bạn đọc cần đăng ký Zing Play, tạo tài khoản Zing Play để thư giãn và trải nghiệm chơi các game bài thú vị như Tiến lên, Mậu Binh, sâm lốc,..., ngay trên điện thoại.

  • Cách tải và cài Battle.net phần mềm chơi và quản lý game

   Battle.net - Ứng dụng trò chuyện, kết nối những người có cùng đam mê về game mọi lúc mọi nơi, cung cấp tính năng giúp game thủ dễ dàng gắn kết và trò chuyện với nhau. Nếu cũng là người đam mê game hãy tải và cài Blizzard Battle.net để tham gia vào cuộc thảo luận về tựa game mà mình yêu thích ngay từ thiết bị di động.

  • Cách cập nhật iOS 15.6 cho iPhone, iPad

   iOS 15.6 cập bến chỉ hơn 2 tháng sau khi iOS 15.5 chính thức ra mắt và đây cũng là bản cập nhật lớn cuối cùng cho iOS 15. Ngay bây giờ người dùng đã có thể cập nhật iOS 15.6 trên các thiết bị đủ điều kiện của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.