Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn xoá Cydia iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai không muốn sử dụng các tính năng hấp dẫn trên Cydia sau khi đã Jailbreak iPhone, thì cách xoá Cydia iPhone trên iPhone dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng có thể thực hiện cách gỡ Jailbreak cho thiết bị của mình.
Hướng dẫn xóa Cydia trên iPhone không cần PC
Cài lại Cydia; sửa lỗi mất, không có Cydia sau khi JB iPhone
Sửa lỗi Cydia bị văng ra ngoài, Cydia bị crash, Cydia tự thoát
Cách tải Cydia cho iPhone ?
Tại sao iPhone của tôi lại không có Cydia?

Bên cạnh việc tìm hiểu cách Jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad đã được rất nhiều người quan tâm trước đó, tuy nhiên chỉ sau vài ngày đã có một vài bạn đọc muốn tìm hiểu về cách làm sao để có thể xoá Cydia iPhone cũng như gỡ Jailbreak khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

huong dan xoa cydia iphone

Hướng dẫn xoá Cydia iPhone, gỡ Jailbreak

* Cách xoá Cydia iPhone, gỡ Jailbreak cho iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cydia trên iPhone từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục Đã cài đặt (Installed) và lựa chọn lần lượt các tinh chỉnh trên Cydia chúng ta đã cài đặt và xác nhận Gỡ bỏ - Xoá (Uninstall) như hình dưới.

huong dan xoa cydia iphone 2

Bước 2 : Sau khi đã xoá được hết các tinh chỉnh đã cài từ Cydia này, để có thể xoá Cydia iPhone chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng unc0ver (ứng dụng hỗ trợ Jailbreak iOS 12), tại giao diện ứng dụng này, chúng ta lần lượt ấn chọn mục Cài đặt (Settings), tìm kiếm và kích hoạt RootFS Restore (rec0ver).

huong dan xoa cydia iphone 3

Cuối cùng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Reset Cydia Cache . Quay trở lại giao diện ứng dụng unc0ver ấn chọn mục Re-Jailbreak như hình trên.

Bước 3 : Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành việc nạp dữ liệu, khi hiển thị thông báo "Rootfs Restore (Khôi phục RootFS)" bạn nhấn nút OK để chấp nhận và đợi quá trình khôi phục hệ thống tập tin gốc hoàn tất (có thể mất từ 10 - 15 phút (hoặc lâu hơn)

huong dan xoa cydia iphone 4

* Những lưu ý khi xoá Cydia iPhone

+ Cách xoá Cydia iPhone, gỡ Jailbreak này chỉ áp dụng cho những ai đã sử dụng công cụ unc0ver Jailbreak trước đó.
+ KHÔNG được phép thực hiện thao tác đặt lại cài đặt gốc trong Cài đặt của iOS 12.
+ Nếu bạn vẫn CỐ TÌNH làm điều này có thể dẫn đến tình trạng máy bị kẹt trong chế độ bootloop (treo logo).

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể thực hiện cách xoá Cydia iPhone trên điện thoại của mình cũng như gỡ bỏ trạng thái Jailbreak iPhone để có thể sử dụng các tính năng trên thiết bị của mình hay các ứng dụng không hỗ trợ Jailbreak.

https://9mobi.vn/huong-dan-xoa-cydia-iphone-24579n.aspx
Trong thời gian gần đây, 9Mobi.vn nhận được khá nhiều yêu cầu, thắc mắc về việc làm sao để có thể cách đổi giao diện Facebook màu đen trên iPhone, iPad mà không cần phải Jailbreak hay cài ứng dụng khác hỗ trợ, và để giúp bạn giải đáp vấn đề này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi giao diện Facebook màu đen trên iPhone trong bài viết tiếp theo cùng tên để bạn nhanh chóng có cho mình giao diện mới trên ứng dụng này.

Sửa lỗi mất icon Cydia trên iPhone
Hướng dẫn thêm Source Cydia trên iPhone
Cydia không vào được, sửa lỗi không mở được Cydia trên iPhone iPad
Cách gỡ bỏ ứng dụng trong Cydia trên iPhone
Jailbreak, Cydia. Hướng dẫn sử dụng Cydia trên iOS (iPhone, iPad)

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa cydia iPhone

  • cach xoa cydia iPhone
  • go jailbreak iPhone
  • cach go Cydia iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.