Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Hướng dẫn ghép, chế ảnh Tết cậu bé cột điện, cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách ghép, chế ảnh Tết cậu bé cột điện, cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú như thế nào, đây là chủ đề trong bài viết dưới đây đang được rất nhiều người yêu thích, đây là những hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều trên Facebook, Zalo....
Ghép ảnh trên Android
Ghép ảnh vào lịch tết 2016 trên điện thoại
Hướng dẫn ghép ảnh đôi trên điện thoại
Cách làm ảnh "Đi đâu đó, Sao về rồi" trên Facebook điện thoại
Mẹo tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên điện thoại Android

Bên cạnh những thủ thuật ghép ảnh trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu rất nhiều trước đây, thì cách ghép, chế ảnh Tết cậu bé cột điện, cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú đang được rất nhiều người quan tâm mỗi dịp tết đến xuân về.

huong dan ghep che anh tet cau be cot dien chau lon roi gap doi di chu

Ghép, chế ảnh Tết cậu bé cột điện...

Để thực hiện việc ghép, chế ảnh Tết cậu bé cột điện, cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ tải ảnh chế tết theo chủ đề cậu bé cột điện, cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú.... tại đây:

- Tải về ảnh chế tết Bán thân sắm đồ tết
- Tải về ảnh chế tết Cháu muốn lấy con gái chú
- Tải về ảnh chế tết Cháu lớn rồi gấp đôi đi chú
- Tải về ảnh chế tết Cậu bé đứng cột điện
- Tải về ảnh chế tết Cậu bé đứng cột điện 2
- Tải về ảnh chế tết Không hỏi khi nào lấy vợ

Bước 2 : Sau khi đã tải về các phiên bản ảnh chế mà mình mong muốn, các bạn sẽ tiếp tục tiến hành tải ứng dụng hỗ trợ ghép ảnh PicsArt cho Android, iPhone tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download PicsArt cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Downloadd PicsArt cho iPhone.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng PicsArt đã được tải về, tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục "+" , và lựa chọn hình ảnh chế Tết đã được tải về như hình dưới.

huong dan ghep che anh tet cau be cot dien chau lon roi gap doi di chu 2

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa hình ảnh, lúc này để có thể ghép, chế ảnh Tết chúng ta sẽ ấn chọn tính năng Thêm ảnh , và tiếp tục ấn chọn vào bức ảnh chúng ta sẽ sử dụng để ghép và xác nhận Thêm.

huong dan ghep che anh tet cau be cot dien chau lon roi gap doi di chu 3

Bước 5 : Để có một bức ảnh ghép đẹp, chúng ta sẽ phóng to bức ảnh ghép mà chúng ta muốn thực hiện lên, và sử dụng giảm độ mờ đục như hình dưới sao cho bức ảnh phù hợp với ảnh chế nhất.

huong dan ghep che anh tet cau be cot dien chau lon roi gap doi di chu 4

- Khi bức ảnh đã vừa với khung ảnh, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cắt bỏ , các bạn sẽ sử dụng ngón tay và khoanh vùng vào chiếc đầu hình ảnh.

huong dan ghep che anh tet cau be cot dien chau lon roi gap doi di chu 5

- Ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận vùng bôi đỏ này để tiến hành cắt ảnh, chúng ta sẽ tiếp tục phóng to hình ảnh , và sử dụng biểu tượng chiếc tẩy để loại xóa bỏ vùng bị bôi thừa như hình dưới.

huong dan ghep che anh tet cau be cot dien chau lon roi gap doi di chu 6

Sau đó ấn chọn biểu tượng Xác nhận việc cắt hình ảnh chế Tết này.

Bước 6 : Quay trở lại giao diện chỉnh sửa ảnh, chúng ta sẽ thấy chiếc đầu chúng ta đã cắt ở trên xuất hiện, các bạn sẽ tiếp tục vuốt thanh Độ mờ đục để hiển thị chi tiết .

huong dan ghep che anh tet cau be cot dien chau lon roi gap doi di chu 7

- Trong trường hợp bức ảnh của bạn đã bị cắt quá, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng chiếc Tẩy để xóa phần ảnh bị thừa này.

huong dan ghep che anh tet cau be cot dien chau lon roi gap doi di chu 8

Bước 7 : Khi đã hoàn tất việc ghép, chế ảnh Tết trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận chọn Lưu để lưu lại hình ảnh này về bộ nhớ thiết bị.

huong dan ghep che anh tet cau be cot dien chau lon roi gap doi di chu 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách ghép, chế ảnh Tết cậu bé cột điện, cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã thành công trong việc thực hiện cách ghép ảnh, chế ảnh tết vô cùng thú vị trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-ghep-che-anh-tet-cau-be-cot-dien-chau-lon-roi-gap-doi-di-chu-24442n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình những chiếc hình nền điện thoại cực kỳ độc đáo đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết hình nền Tết chú Heo con Ủn Ỉn đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay với xuân Kỷ Hợi 2019.

Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store
Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android
20 bài thơ chúc tết ngắn cho bé dễ thuộc
Cách bật cột sóng Stay Home - Hãy ở nhà trên điện thoại
Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ghep anh tet

 • cach ghep anh tet tren dien thoai
 • ghep anh tet chau lon roi
 • cach ghep anh cau be cot dien
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Butter Camera

   Butter Camera được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh tiện ích nhất hiện nay. Tuy nhiên Butter Camera lại là một ứng dụng của Trung Quốc do đó cách cài và sử dụng đối với một số người dùng trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Butter Camera

  • Top App sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất

   Với top App sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất dưới đây bạn có thể biến những bức hình của mình trở nên

  • Cách chèn chữ vào ảnh bằng PicsArt

   Những hình ảnh tâm trạng, những tấm hình muốn truyền tải cảm xúc sẽ trở nên "chất" hơn nếu như được thêm những dòng chữ, những dòng Quotes vào trong đó, hướng dẫn chèn chữ vào ảnh bằng PicsArt bên dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều này một cách dễ dàng.

  • Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

   Việc chèn chữ vào ảnh trên điện thoại sẽ giúp người xem hiểu được nội dung mà bạn muốn chia sẻ, truyền tải trong tấm hình hơn, bạn đã biết cách để có thể chèn chữ vào ảnh trên điện thoại như thế nào chưa?

  • Top App sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất

   Với top App sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất dưới đây bạn có thể biến những bức hình của mình trở nên

  • Cách chèn chữ vào ảnh bằng PicsArt

   Những hình ảnh tâm trạng, những tấm hình muốn truyền tải cảm xúc sẽ trở nên "chất" hơn nếu như được thêm những dòng chữ, những dòng Quotes vào trong đó, hướng dẫn chèn chữ vào ảnh bằng PicsArt bên dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều này một cách dễ dàng.

  • Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

   Việc chèn chữ vào ảnh trên điện thoại sẽ giúp người xem hiểu được nội dung mà bạn muốn chia sẻ, truyền tải trong tấm hình hơn, bạn đã biết cách để có thể chèn chữ vào ảnh trên điện thoại như thế nào chưa?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.