Tiêu điểm

Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào StoriesInstagram cho phép người dùng up video ngang lên IGTV

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Shopee

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đăng ký bán hàng trên Shopee đang là thủ thuật được nhiều người quan tâm hiện nay để có cho mình một giang hàng Online nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu làm sao để bán hàng Shopee trên điện thoại của mình nhé.
Hướng dẫn cách cài trả lời tin nhắn tự động khách hàng trên Shopee
Cách sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng
Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại
Đăng ký Lazada Affiliate, tạo tài khoản cộng tác viên bán hàng cùng Lazada
Đăng ký bankplus Viettel

Trước đó, chúng ta mới chỉ cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng ngay trên điện thoại của mình. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách đăng ký bán hàng trên Shopee như thế nào nhé.

huong dan dang ky ban hang tren shopee

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Shopee

Để thực hiện cách đăng ký bán hàng Shopee trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Shopee trên điện thoại Android, iPhone. Nếu như bạn chưa có ứng dụng này có thể tải về tại đây:

+ Download Shopee cho Android
+ Download Shopee cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Shopee, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tôi . Hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Shopee .

huong dan dang ky ban hang tren shopee 2

- Sau khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục Bán hàng để thực hiện cách đăng ký bán hàng trên Shopee.

huong dan dang ky ban hang tren shopee 3

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thêm sản phẩm mới và lựa chọn cách đăng hình ảnh sản phẩm mà bạn sẽ bán trên Shopee.

huong dan dang ky ban hang tren shopee 4

- Tuy nhiên các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn mục Ok Chấp nhận để xác nhận quyền truy cập hệ thống thiết bị từ ứng dụng này.

huong dan dang ky ban hang tren shopee 5

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm (hoặc chụp ảnh) hình ảnh sản phẩm mà các bạn sẽ đăng ký bán hàng trên Shopee. Khi đã lựa chọn được bức ảnh ưng ý chúng ta sẽ ấn chọn Use Photo để xác nhận.

huong dan dang ky ban hang tren shopee 6

Bước 5 : Tiếp theo đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện điền các thông tin sản phẩm để hoàn tất việc đăng ký bán hàng trên Shopee. Đầu tiên các bạn sẽ lần lượt thực hiện việc thông tin tên sản phẩm cũng như mô tả về sản phẩm bán hàng.

huong dan dang ky ban hang tren shopee 7

Kế tiếp, chúng ta ấn chọn mục Danh mục để lựa chọn hạng mục sản phẩm mà chúng ta sẽ bán hàng tại ứng dụng Shopee này.

Bước 6 : Chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt nhập các thông tin Giá , số lượng hàng , Cân nặng cũng như tình trạng hàng (mới/đã sử dụng) với sản phẩm này.

huong dan dang ky ban hang tren shopee 8

Bạn sẽ tiếp tục nhập các thông tin về kích thước gói hàng bạn sẽ gửi đi, Phí vận chuyển (đơn vị vận chuyển). Hoặc ấn chọn vào mục Trang Facebook để liên kết Facebook với đăng ký bán hàng trên Shopee này.

Bước 7 : Khi chúng ta đã nhập hết các thông tin mà hệ thống yêu cầu để hoàn tất đăng ký bán hàng trên Shopee. Chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận . Nếu như thông tin tài khoản của bạn thiếu mục nhập số điện thoại, hệ thống sẽ thông báo bạn nhập lại thông tin này bằng cách ấn chọn Ok .

huong dan dang ky ban hang tren shopee 9

- Và sau khi các bạn đã nhập chính xác số điện thoại, chúng ta sẽ được chuyển về thông tin quản lý tài khoản Shopee. Và các bạn sẽ thấy sản phẩm mà chúng ta đã vừa đăng ký bán hàng trên Shopee đã được hiển thị Đăng sản phẩm thành công .

huong dan dang ky ban hang tren shopee 10

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký bán hàng trên Shopee đang được nhiều người quan tâm hiện nay để nhanh chóng có cho mình một gian hàng bán Online ngay trên điện thoại của mình và hoàn toàn miễn phí.

https://9mobi.vn/huong-dan-dang-ky-ban-hang-tren-shopee-23565n.aspx
Bên cạnh đó, sau khi đã thực hiện đăng ký bán hàng trên Shopee thành công, các bạn cũng có thể thực hiện thiết lập, cài trả lời tin nhắn tự động trên Shopee với những khách hàng hỏi, trao đổi với mình nhanh chóng và tiện lợi. Đây là phương án giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt, trả lời khác hàng muốn mua hàng của mình dễ dàng hơn.

Cách đăng ký Uber trên iPhone iPad ?
Thêm địa chỉ nhận hàng mới trong Shopee
Đăng ký Netflix trên điện thoại
Cách tải và cài đặt Shopee trên điện thoại
Đăng ký Online Friday, tạo tài khoản Online Friday trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang ky ban hang Shopee

  • dang ky shopee ban hang
  • ban hang tren Shopee
  • cach ban hang Shopee
  • ban hang Shopee tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.