Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục vấn đề mà người dùng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản cá nhân của mình khi đã quên mật khẩu cũng như không thể mua cho mình những vật phẩm mà mình mong muốn.
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể xác nhận Email Shopee đây là một trong những cách hữu ích khi người dùng không thể đăng nhập tài khoản, tuy nhiên hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thực hiện cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại đã nhé.

cach lay lai mat khau shopee tren dien thoai

Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

Để có thể khôi phục mật khẩu Shopee trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Shopee đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình, hoặc các bạn có thể tải về phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Shopee cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Shopee cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Shopee, chúng ta sẽ thực hiện truy cập vào màn hình đăng nhập tài khoản bằng cách ấn chọn mục Tôi Đăng nhập như hình dưới.

cach lay lai mat khau shopee tren dien thoai 2

Bước 3 : Tại màn hình đăng nhập chúng ta sẽ ấn chọn mục Quên để có thể tiến hành việc lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại. Chương trình ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng nhập Email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản.

cach lay lai mat khau shopee tren dien thoai 3

Bước 4 : Ngay lập tức chương trình sẽ kiểm tra tài khoản, số điện thoại mà bạn đã nhập có hợp lệ hay không, nếu hợp lệ hệ thống sẽ tiến hành gửi Email xác nhận yêu cầu lấy lại mật khẩu này.

cach lay lai mat khau shopee tren dien thoai 4

Các bạn sẽ lần lượt truy cập vào ứng dụng hòm thư Email mà bạn đã sử dụng đăng ký, tại hòm thư này chúng ta sẽ ấn chọn vào mục thư Thiết lập lại mật khẩu đăng nhập Shopee.

Bước 5 : Tại nội dung bức thư này, chúng ta sẽ ấn chọn vào địa chỉ liên kết mà Shopee đã gửi tới, tại đây chúng ta đã có thể lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại bằng cách nhập lại mật khẩu mới.

cach lay lai mat khau shopee tren dien thoai 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình phương án khôi phục lại thông tin tài khoản mật khẩu

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-shopee-tren-dien-thoai-24628n.aspx
Ngoài ra, với ứng dụng Shopee, các bạn cũng có thể thực hiện cách đăng ký bán hàng trên Shopee để trở thành một đối tác của Shopee cũng như dễ dàng kinh doanh online tại nhà với thiết bị Android, iPhone của mình.

Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Lấy lại mật khẩu Phục Kích
Cách lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai mat khau Shopee

 • khoi phuc mat khau Shopee
 • lay lai pass Shopee
 • cach lay lai mat khau Shopee
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android

   Để tải video Facebook và lưu về điện thoại iPhone hay Android của mình, bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hay một ứng dụng nào đó như Video Downloader for Facebook chẳng hạn, tuy nhiên, nói không bằng thực hiện, 9mobi.vn mời các bạn cùng thực hành việc download video Facebook trên điện thoại của mình nhé.

  • Cách tạo tài khoản Muvik, quay video hát nhép

   Làm thế nào để tạo tài khoản Muvik, đăng nhập ứng dụng Muvik ra sao đang là 2 trong số nhiều câu hỏi mà 9mobi nhận được trong những ngày gần đây. Muvik là 1 ứng dụng mạng xã hội video gây sốt giới trẻ trong một thời gian dài, với ứng dụng này các bạn có thể tạo ra những video hát nhép, lồng ghép giọng nói vô vùng đặc sắc và hấp dẫn. Theo dõi ngay bài viết dưới đây các bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác nhất.

  • Hướng dẫn đánh giá tài xế Go-Viet

   Thông qua việc đánh giá tài xế Go Viet, ứng dụng gọi xe công nghệ này sẽ biết được bạn có hài lòng đối với dịch vụ cũng như tài xế trong chuyến đi hay không từ đó đưa ra những giải pháp hữu hiệu để cải thiện chất lượng dịch vụ hơn ở mỗi chuyến đi sau của bạn cũng như những người dùng khác.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dùng hiện nay ngày càng cao kéo theo đó là sự tham gia của rất nhiều các hãng, tập đoàn lớn gia nhập thị trường gọi xe công nghệ ở Việt Nam, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất được 9mobi liệt kê bên dưới đây sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

  • Cách gửi đánh giá tài xế Be

   Việc gửi đánh giá tài xế Be sau mỗi chuyến đi là cách bạn giúp cho ứng dụng gọi xe này cải thiện chất lượng dịch vụ hơn. Sẽ có thang điểm đánh giá từ 1 -> 5sao trên Be tương ứng với mức độ hài lòng của bạn. Sao càng cao thì chất lượng dịch vụ của chuyến đi sẽ càng cao và ngược lại sao càng thấp thì chất lượng của chuyến đi không được đảm bảo.

  • Cách đăng bài Instagram dài hơn 15 giây

   Bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng bài Instagram dài hơn 15 giây và đang tìm kiếm bài hướng dẫn để khắc phục vấn đề này thì xin chúc mừng bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy, bài viết hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn cho riêng bạn cách để đăng bài Instagram dài hơn 15 giây khi đăng Stories.

  • Cách đăng ký tài khoản IOE

   Phiên bản thử nghiệm IOE nâng cấp đã chính thức được ra mắt vào ngày 20/9 vừa qua, ngay lúc này các em học sinh đã có thể đăng ký tài khoản IOE để tham gia các cuộc thi tiếng Anh vô cùng gay cấn và không kém phần hấp dẫn, phiên bản mới này hứa hẹn sẽ là một sân chơi học tập cực kì bổ ích cho các em học sinh trên toàn quốc.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.