Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Hướng dẫn đăng ký lái xe, tài xế DiDi

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai muốn tham gia đăng ký lái xe, tài xế DiDi, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện điều này ngay trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên làm thế nào để đăng ký lái xe, tài xế DiDi trêm điện thoại Android, iPhone đây.
Cách đăng ký lái xe Grabcar
Cách đăng ký làm tài xế GrabTaxi
Cách đăng ký tài xế Aber, lái xe Aber
Cách đăng ký tài xế lái xe beBike, beCar
Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET

Với việc sử dụng DiDi đặt xe, gọi xe, bạn sẽ dễ dàng tới được các địa điểm mà mình mong muốn với mức giá hợp lý. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách đăng ký lái xe, tài xế DiDi trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi dành cho những ai đang có nhu cầu.

huong dan dang ky lai xe tai xe didi

Hướng dẫn đăng ký lái xe, tài xế DiDi

* Để đăng ký lái xe, tài xế DiDi các bạn cần:

- Tải và cài đặt ứng dụng DiDi Tài Xế cho Android: Download DiDi Tài Xế cho Android.
- Tải và cài đặt ứng dụng DiDi Tài Xế cho iPhone: Download DiDi Tài Xế cho Android.

- Bạn đã tạo mật khẩu cho tài khoản ứng dụng DiDi tài xế của mình, nếu chưa thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng DiDi đã được tải và cài đặt, sau đó ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang , tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt như hình dưới.

huong dan dang ky lai xe tai xe didi 2

Tại đây các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng tài khoản của mình để thiết lập mật khẩu tài khoản DiDi.

Bước 2 : Tiếp đến các bạn sẽ ấn chọn mục Mật khẩu , sau đó tiến hành cài đặt mật khẩu tài khoản DiDi .

huong dan dang ky lai xe tai xe didi 3

Tạo mật khẩu thành công, chúng ta sẽ tiến hành đăng ký lái xe, tài xế DiDi trên điện thoại.

* Cách tạo, đăng ký lái xe, tài xế DiDi

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng DiDi Tài xế đã được tải và cài đặt ở trên, tại đây các bạn sẽ thực hiện ấn chọn mục Đăng ký .

huong dan dang ky lai xe tai xe didi 4

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập toàn bộ các thông tin cần thiết để đăng ký lái xe, tài xế DiDi trên điện thoại như hình trên.

Bước 2 : Khi điền các thông tin tới mục Đăng kiểm, Đăng ký, các bạn sẽ cần phải chụp lại các giấy tờ mà hệ thống yêu cầu, và ấn chọn biểu tượng Hình ảnh như hình dưới. Bạn sẽ cần phải đăng tải các giấy tờ này từ điện thoại lên ứng dụng .

huong dan dang ky lai xe tai xe didi 5

Một thông báo sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Cho Phép để tiếp tục.

Bước 3 : Lúc này chương trình sẽ yêu cầu bạn lựa chọn hình ảnh sẽ đăng tải , sau đó ấn chọn ấn chọn xác nhận .

huong dan dang ky lai xe tai xe didi 6

Tương tự như vậy các bạn sẽ cần lần lượt cập nhật các hình ảnh với các mục còn lại như: Đăng ký, Giấy phép lái xe, Bảo hiểm, Phù hiệu, Lý lịch tư pháp phù hợp với yêu cầu của ứng dụng này.

Khi bạn đã hoàn thành việc điền các thông tin mà ứng dụng này yêu cầu, ấn chọn Hoàn thành để gửi tới hệ thống DiDi cũng như đăng ký lái xe, tài xế DiDi.

Chương trình sẽ tiến hành xác nhận thông tin, và sẽ thông báo hoàn tất quá trình đăng ký lái xe, tài xế DiDi để bạn biết và địa điểm tới hoàn thành các văn bản pháp lý cuối cùng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký lái xe, tài xế DiDi trên điện thoại Android, iPhone mà không tốn quá nhiều thời gian, thủ tục để bạn thực hiện điều này rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tham gia lái xe, tài xế DiDi để kiếm thêm thu nhập của mình rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-dang-ky-lai-xe-tai-xe-didi-22908n.aspx
Và ngoài ứng dụng DiDi giúp người dùng có thể gọi xe, đặt xe ra. 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn một dịch vụ mới mẻ được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây đó chính là sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó. Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm cho mình một ứng dụng phù hợp để di chuyển giá rẻ, tiện ích hơn nhé.

Cách đăng ký tài xế lái xe Unicar
Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?
Rảnh tay lái xe với Android Auto
Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike
Top ứng dụng chạy xe ôm công nghệ cho tài xế

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky lai xe DiDi

 • dang ky tai xe DiDi
 • cach dang ky lai xe DiDi
 • cach dang ky tai xe DiDi tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

  • Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek

   Kể từ 5/8/2020, ứng dụng gọi xe GoViet sẽ chính thức được đổi tên thành Gojek Việt Nam, khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của app sẽ buộc phải tải ứng dụng mới, để việc đặt xe trên ứng dụng trở nên thuận tiện nhất, trong bài viết hôm nay 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek, xin mời các bạn cùng tham khảo.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Hiện nay ngày càng nhiều hãng gọi xe công nghệ gia nhập vào thị trường việt Nam, cùng với đó nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dân hiện nay cũng dần tăng cao, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất bên dưới đây sẽ là những sự tham khảo tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu đặt, gọi xe trực tuyến.

  • Hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus

   Với thông điệp "Mang trạm xe buýt về gần nhần bạn" ứng dụng Go!Bus với tính năng thông minh cùng việc tích hợp những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được các chuyến xe gần nơi bạn nhất, cùng 9mobi.vn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus ngay nhé.

  • Cách sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi

   Dịch vụ sử dụng GO VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu cũng như trải nghiệm các tính năng của ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

   Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.