Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Cách đăng ký tài xế Aber, lái xe Aber

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể tham gia đăng ký tài xế Aber, lái xe Aber hoàn toàn mới đang được nhiều người mong đợi, các bạn sẽ có thể thực hiện theo các bước trong bài viết dưới đây để có thể dễ dàng hoàn thành các thủ tục tham gia làm lái xe Aber này nhé.
Hướng dẫn đăng ký lái xe, tài xế DiDi
Cách đăng ký lái xe Grabcar
Cách đăng ký làm tài xế GrabTaxi
Cách đăng ký tài xế lái xe beBike, beCar
Hướng dẫn đặt xe Aber

Hiện nay, chúng ta không chỉ có thể sử dụng grab để gọi xe ôm, taxi nữa. Mà chúng ta còn có rất nhiều các dịch vụ khác nhau trong đó có Aber đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Và cách đăng ký tài xế Aber, lái xe Aber sẽ giúp bạn tìm hiểu cách làm sao để tham gia dịch vụ này.

cach dang ky tai xe aber lai xe aber

Hướng dẫn đăng ký tài xế Aber, lái xe Aber trên điện thoại Android, iPhone

Chúng ta có các bước thực hiện để tham gia làm lái xe Aber trên di động như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải tải và cài đặt ứng dụng Aber Driver cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Aber Driver cho Android.
+ Download Aber Driver cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Aber Driver mà chúng ta đã tải và cài đặt trên điện thoại ở trên.

Bước 3 : Kế tiếp đó, trong lần đầu tiên truy cập sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải lần lượt xác nhận Cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống thiết bị như Vị trí, Gọi điện hay dữ liệu điện thoại.

cach dang ky tai xe aber lai xe aber 2

Bước 4 : Sau đó, tại màn hình đăng nhập ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn mục Đăng ký , hệ thống sẽ hiển thị danh sách các mục thông tin mà bạn cần phải nhập chính xác các thông tin mà Aber yêu cầu như hình dưới.

cach dang ky tai xe aber lai xe aber 3

Với các mục có đánh dấu *, các bạn sẽ cần phải điền chính xác thông tin của mình để hệ thống xác nhận cũng như hoàn thảnh thủ tục đăng ký tài xế Aber dễ dàng hơn.

Bước 5 : Sau khi điền các thông tin cơ bản, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục chọn Tệp để đăng tải các hình ảnh giấy tờ tuỳ thân quan trọng như mặt trước, mặt sau CMND, Giấy phép lái xe...

cach dang ky tai xe aber lai xe aber 4

Tiếp theo đó cá bạn sẽ cần nhập các thông tin khác như mật khẩu đăng nhập app Aber lái xe, hình cavet cá nhân. Đặc biệt các bạn sẽ cần phải nhập chính xác khu vực mà bạn sẽ tham gia đăng ký tài xế Aber loại xe sẽ sử dụng . Sau đó ấn chọn mục Tôi không phải người máy để xác nhận.

Bước 6 : Chương trình sẽ hiển thị một bảng mẫu ảnh để bạn xác nhận, bạn sẽ cần phải lựa chọn chính xác các hình ảnh mà câu hỏi đưa ra , sau đó ấn chọn Tiếp theo , và ấn chọn Gửi để hoàn tất việc nhập các thông tin đăng ký tài xế Aber, lái xe Aber trên điện thoại.

cach dang ky tai xe aber lai xe aber 5

Cuối cùng hệ thống sẽ xác nhận thông tin đăng ký tham gia tài xế Aber mà bạn đã nhập các thông tin ở trên, và thông báo tới bạn địa chỉ mà bạn cần tới để hoàn tất hồ sơ làm lái xe Aber Việt Nam này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký tài xế Aber, lái xe Aber để có thể tham gia lái xe cho dịch vụ lái xe Aber Việt Nam đang được nhiều người mong chờ sẽ có một phương thức di chuyển đơn giản và giá rẻ hơn.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-tai-xe-aber-lai-xe-aber-23141n.aspx
Bên cạnh đó, cũng đã có khá nhiều người hỏi 9Mobi.vn về thủ tục để đăng ký lái xe Grabbike trên điện thoại hiện nay, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn đăng ký Grabbike làm lái xe ôm, tài xế Grab để hoàn tất hồ sơ tham gia dịch vụ này nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET
Cách đăng ký tài xế lái xe Unicar
Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?
Rảnh tay lái xe với Android Auto
Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky tai xe aber

 • cach dang ky lai xe aber
 • lam lai xe aber
 • dang ky lai xe aber tren dien thoai
 • dang ky tai xe aber tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

  • Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek

   Kể từ 5/8/2020, ứng dụng gọi xe GoViet sẽ chính thức được đổi tên thành Gojek Việt Nam, khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của app sẽ buộc phải tải ứng dụng mới, để việc đặt xe trên ứng dụng trở nên thuận tiện nhất, trong bài viết hôm nay 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek, xin mời các bạn cùng tham khảo.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Hiện nay ngày càng nhiều hãng gọi xe công nghệ gia nhập vào thị trường việt Nam, cùng với đó nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dân hiện nay cũng dần tăng cao, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất bên dưới đây sẽ là những sự tham khảo tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu đặt, gọi xe trực tuyến.

  • Hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus

   Với thông điệp "Mang trạm xe buýt về gần nhần bạn" ứng dụng Go!Bus với tính năng thông minh cùng việc tích hợp những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được các chuyến xe gần nơi bạn nhất, cùng 9mobi.vn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus ngay nhé.

  • Cách sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi

   Dịch vụ sử dụng GO VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu cũng như trải nghiệm các tính năng của ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

   Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.