Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách đăng ký lái xe Grabcar

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn trở thành lái xe của GrabCar, một đối tác chính thức của Grab để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống. Vậy hãy đọc bài hướng dẫn đăng ký lái xe grabcar ngay sau đây của 9mobi để có thể dễ dàng trở thành tài xế lái xe cho Grab.
Cách đăng ký tài xế Aber, lái xe Aber
Hướng dẫn đăng ký lái xe, tài xế DiDi
Cách đăng ký tài xế lái xe beBike, beCar
Cách đăng ký lái xe Giao hàng tiết kiệm
Hướng dẫn đăng ký lái xe Go-Jek, thủ tục cần có

Việc để trở thành tài xế lái xe cho hãng Grab vô cùng đơn giản mà không cần những thủ tục rườm rà. Chỉ cần bạn biết lái xe ô tô và có bằng lái xe ô tô và tham khảo bài hướng dẫn chi tiết cách đăng ký lái xe grabcar ngay sau đây của 9mobi là bạn đã chính thức trở thành đối tác của Grab rồi.

cach dang ky lai xe grabcar

Bạn thường xuyên sử dụng Grab để gọi xe di chuyển trong khu vực Hà Nội, trong quá trình sử dụng chắc hẳn bạn đã vô tình nhiều làn gặp phải tình trạng đặt nhầm chuyến xe mà bạn loay hoay không biết phải làm thế nào để Hủy cuốc xe đấy đi. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo hướng dẫn cách để có thể huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe trên ứng dụng Grab.

Hướng dẫn đăng ký lái xe grabcar, cách đăng ký làm tài xế grabcar

Cách đăng ký lái xe GrabCar, đăng ký làm tài xế GrabCar các bạn làm như sau:

Bước 1 . Tải về và cài đặt ứng dụng Grab theo link dưới đây:

- Grab cho Android

- Grab cho iPhone

Bước 2 . Đăng nhập tài khoản Grab của bạn, nếu chưa biết cách tạo tài khoản Grab bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của 9mobi:

- Đăng ký Grab trên điện thoại

Bước 3 . Tại giao diện trang chủ bạn nhấn chọn vào 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải để truy cập Menu của ứng dụng Grab > chọn Trở thành tài xế > lập tức sẽ đưa bạn đến link trên trình duyệt Web bạn chọn Trở thành tài xế > chọn Làm tài xế GrabCar .

cach dang ky lai xe grabcar 2

Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ đăng ký trên Web TẠI ĐÂY.

Bước 4 . Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký > sau khi nhập xong bạn nhấn Đăng ký ngay để hoàn thành.

cach dang ky lai xe grabcar 3

Hoặc liên hệ qua đường dây nóng tại 3 thành phố lớn để trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký làm tài xế Grab.

- Hồ Chí Minh: 090 988 4444

- Hà Nội: 090 983 4444

- Đà Nẵng: 090 234 2604

cach dang ky lai xe grabcar 4

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-lai-xe-grabcar-19054n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn đăng ký lái xe grabcar giúp bạn dễ dàng đăng ký làm tài xế của Grab nhanh nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết dẫn sử dụng Grab giao hàng, gọi xe giao hàng. Với các dịch vụ Grab đem lại cho chúng ta, chúng ta đã có thể một phương thức di chuyển mới tới các địa điểm mong muốn.

Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?
Cách đăng ký làm tài xế GrabTaxi
Cách đăng ký lái xe giao hàng AhaMove
Cách đăng ký tài xế lái xe Unicar
Cách sử dụng Grabcar

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky lai xe grabcar

 • dang ky lam tai xe grab
 • dang ky lam tai xe grabcar
 • su dung grab
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký tài xế lái xe Unicar

   Hãy nhanh tay đăng ký tài xế lái xe Unicar để có cơ hội kiếm thu nhập trên 10 triệu đồng/1 tháng, đây là ứng dụng gọi xe trực tuyến thuần Việt được phát triển bởi công ty cổ phẩn giải pháp công nghệ Unicar do các thanh niên trẻ đam mê công nghệ của tỉnh Nghệ An khởi xướng, Unicar hứa hẹn sẽ là 1 trong những ứng dụng gọi xe công nghệ được đón chờ nhất trong thời gian sắp tời.

  • Cách đăng ký lái xe Giao hàng tiết kiệm

   Dịch vụ giao hàng, vận chuyển bưu kiện của Giao hàng tiết kiệm hiện nay đã có mặt ở trên 63 tỉnh thành cả nước, khi đăng ký lái xe Giao hàng tiết kiệm bạn sẽ được gia nhập vào đội ngũ hơn 10.000 nhân viên lái xe chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ, mức lương vô cùng hấp dẫn lên đến 10-15 triệu VNĐ mỗi tháng.

  • Cách đăng ký lái xe giao hàng AhaMove

   Khi đăng ký lái xe giao hàng AhaMove bạn sẽ gia nhập vào một môi trường làm việc năng động, thoải mái, bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng bằng bất kỳ thời gian rảnh nào trong ngày, nhận tiền mặt nhanh chóng từ khách hàng khi hoàn thành xong các đơn hàng được giao, đặc biệt thủ tục đăng ký lái xe giao hàng AhaMove rất dễ dàng, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong thời gian ngắn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện và quy định của công ty.

  • Top ứng dụng giao hàng, chuyển phát nhanh tốt nhất Việt Nam

   Thị trường thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển thì những ứng dụng giao hàng, chuyển phát nhanh cũng được ra đời ngày 1 nhiều hơn để đáp ứng các nhu cầu của người dùng, Top ứng dụng giao hàng tốt nhất Việt Nam được liệt kê bên dưới đây sẽ là những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể gửi gắm những bưu kiện, sản phẩm đến khách hàng an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

   Dịch vụ xe công nghệ giờ đây đã trở nên rất phổ biến, một trong những ứng dụng gọi xe trực tuyến

  • Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET

   Nếu như bạn đang tìm cách để có thể tham gia đăng ký tài xế GO-VIET, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể tham gia vào làm tài xế dịch vụ xe ôm công nghệ GO Viet đang vô cùng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải quan tâm tới các thủ tục mà 9Mobi.vn sẽ đề cập trong bài viết này.

  • Cách đăng ký lái xe giao hàng AhaMove

   Khi đăng ký lái xe giao hàng AhaMove bạn sẽ gia nhập vào một môi trường làm việc năng động, thoải mái, bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng bằng bất kỳ thời gian rảnh nào trong ngày, nhận tiền mặt nhanh chóng từ khách hàng khi hoàn thành xong các đơn hàng được giao, đặc biệt thủ tục đăng ký lái xe giao hàng AhaMove rất dễ dàng, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong thời gian ngắn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện và quy định của công ty.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.