Tiêu điểm

Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mớiMicrosoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon

Cách đăng ký lái xe Grabcar

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn trở thành lái xe của GrabCar, một đối tác chính thức của Grab để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống. Vậy hãy đọc bài hướng dẫn đăng ký lái xe grabcar ngay sau đây của 9mobi để có thể dễ dàng trở thành tài xế lái xe cho Grab.
Cách đăng ký tài xế Aber, lái xe Aber
Hướng dẫn đăng ký lái xe, tài xế DiDi
Cách đăng ký tài xế lái xe beBike, beCar
Cách đăng ký lái xe Giao hàng tiết kiệm
Hướng dẫn đăng ký lái xe Go-Jek, thủ tục cần có

Việc để trở thành tài xế lái xe cho hãng Grab vô cùng đơn giản mà không cần những thủ tục rườm rà. Chỉ cần bạn biết lái xe ô tô và có bằng lái xe ô tô và tham khảo bài hướng dẫn chi tiết cách đăng ký lái xe grabcar ngay sau đây của 9mobi là bạn đã chính thức trở thành đối tác của Grab rồi.

cach dang ky lai xe grabcar

Bạn thường xuyên sử dụng Grab để gọi xe di chuyển trong khu vực Hà Nội, trong quá trình sử dụng chắc hẳn bạn đã vô tình nhiều làn gặp phải tình trạng đặt nhầm chuyến xe mà bạn loay hoay không biết phải làm thế nào để Hủy cuốc xe đấy đi. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo hướng dẫn cách để có thể huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe trên ứng dụng Grab.

Hướng dẫn đăng ký lái xe grabcar, cách đăng ký làm tài xế grabcar

Cách đăng ký lái xe GrabCar, đăng ký làm tài xế GrabCar các bạn làm như sau:

Bước 1 . Tải về và cài đặt ứng dụng Grab theo link dưới đây:

- Grab cho Android

- Grab cho iPhone

Bước 2 . Đăng nhập tài khoản Grab của bạn, nếu chưa biết cách tạo tài khoản Grab bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của 9mobi:

- Đăng ký Grab trên điện thoại

Bước 3 . Tại giao diện trang chủ bạn nhấn chọn vào 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải để truy cập Menu của ứng dụng Grab > chọn Trở thành tài xế > lập tức sẽ đưa bạn đến link trên trình duyệt Web bạn chọn Trở thành tài xế > chọn Làm tài xế GrabCar .

cach dang ky lai xe grabcar 2

Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ đăng ký trên Web TẠI ĐÂY.

Bước 4 . Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký > sau khi nhập xong bạn nhấn Đăng ký ngay để hoàn thành.

cach dang ky lai xe grabcar 3

Hoặc liên hệ qua đường dây nóng tại 3 thành phố lớn để trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký làm tài xế Grab.

- Hồ Chí Minh: 090 988 4444

- Hà Nội: 090 983 4444

- Đà Nẵng: 090 234 2604

cach dang ky lai xe grabcar 4

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-lai-xe-grabcar-19054n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn đăng ký lái xe grabcar giúp bạn dễ dàng đăng ký làm tài xế của Grab nhanh nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết dẫn sử dụng Grab giao hàng, gọi xe giao hàng. Với các dịch vụ Grab đem lại cho chúng ta, chúng ta đã có thể một phương thức di chuyển mới tới các địa điểm mong muốn.

Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?
Cách đăng ký làm tài xế GrabTaxi
Cách đăng ký lái xe giao hàng AhaMove
Cách đăng ký tài xế lái xe Unicar
Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky lai xe grabcar

 • dang ky lam tai xe grab
 • dang ky lam tai xe grabcar
 • su dung grab
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

  • Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek

   Kể từ 5/8/2020, ứng dụng gọi xe GoViet sẽ chính thức được đổi tên thành Gojek Việt Nam, khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của app sẽ buộc phải tải ứng dụng mới, để việc đặt xe trên ứng dụng trở nên thuận tiện nhất, trong bài viết hôm nay 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek, xin mời các bạn cùng tham khảo.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Hiện nay ngày càng nhiều hãng gọi xe công nghệ gia nhập vào thị trường việt Nam, cùng với đó nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dân hiện nay cũng dần tăng cao, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất bên dưới đây sẽ là những sự tham khảo tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu đặt, gọi xe trực tuyến.

  • Hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus

   Với thông điệp "Mang trạm xe buýt về gần nhần bạn" ứng dụng Go!Bus với tính năng thông minh cùng việc tích hợp những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được các chuyến xe gần nơi bạn nhất, cùng 9mobi.vn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus ngay nhé.

  • Cách sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi

   Dịch vụ sử dụng GO VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu cũng như trải nghiệm các tính năng của ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

   Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.