Tiêu điểm

Opera Touch cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bịFacebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

Hướng dẫn gọi giao hàng bằng Ahamove

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ahamove đang là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng được nhiều người yêu thích, cách gọi giao hàng bằng Ahamove dưới đây mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn sẽ là phương án giúp chúng ta có thể dễ dàng gọi cũng như kết nối với người vận chuyển, giao hàng vô cùng nhanh chóng.
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng
Tango–Lựa chọn hàng đầu cho gọi và nhắn tin trên Android, PC
Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng Viettel Pay
Thanh toán cước di động trả sau bằng ứng dụng Vietcombank
Hướng dẫn đổi giao diện cuộc gọi trên Android

Nếu như bạn là người thường xuyên gọi vận chuyển để đưa đồ đạc, hàng hoá trong thành phố hay cả nước, thì cách gọi chuyển phát ViettelPost hay gọi giao hàng bằng Ahamove dưới đây sẽ là những phương án mà bạn có thể lựa chọn sử dụng với độ tin cậy cao và nhanh chóng.

huong dan goi giao hang bang ahamove

Hướng dẫn gọi giao hàng bằng Ahamove

Để có thể thực hiện việc liên lạc, gọi giao hàng bằng Ahamove chúng ta sẽ cần thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng vận chuyển Ahamove cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Ahamove cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Ahamove cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Ahamove đã được tải về và cài đặt ở trên.

Bước 3: Lúc này, tại giao diện ứng dụng Ahamove chúng ta sẽ lần lượt bỏ qua phần giới thiệu và thực hiện đăng nhập vào tài khoản Ahamove này. Nếu như bạn chưa có tài khoản hãy ấn chọn mục Đăng ký ngay như hình dưới.

huong dan goi giao hang bang ahamove 2

- Chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin tài khoản để xác nhận Đăng ký tài khoản Ahamove. Hệ thống ứng dụng Ahamove sẽ yêu cầu người dùng nhập số điện thoại để kích hoạt tài khoản.

huong dan goi giao hang bang ahamove 3

- Chương trình sẽ ngay lập tức sẽ gửi tin nhắn có chứa mã kích hoạt tài khoản Ahamove, bạn cần phải nhập chính xác kích hoạt này. Và lúc này chúng ta sẽ xác nhận Xác thực tài khoản như hình dưới.

huong dan goi giao hang bang ahamove 4

Ấn chọ Xác thực ngay để hoàn tất việc đăng ký/đăng nhập tài khoản này.

Bước 4: Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính ứng dụng này. Tại đây, để có thể gọi giao hàng bằng Ahamove, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Chọn điểm đến và và nhập thông tin địa chỉ sẽ vận chuyển hàng.

huong dan goi giao hang bang ahamove 5

- Sau đó, các bạn sẽ cần phải nhập chính xác thông tin người nhận, số tiền thu hộ mà bạn sẽ thực hiện gọi giao hàng bằng Ahamove như hình dưới. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị quãng đường di chuyển cũng mức giá vận chuyển, hãy ấn chọn Tiếp.

huong dan goi giao hang bang ahamove 6

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta sẽ tuỳ chọn khi giao hàng như Quay lại điểm lấy hàng, giao hàng tận tay cung xnhư nhập mã giảm giá phù hợp. Khi thanh toán gọi giao hàng bằng Ahamove, chúng ta có thể lựa c họn Trả bằng tiền mặt để hoàn tất việc gọi vận chuyển này.

huong dan goi giao hang bang ahamove 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách gọi giao hàng bằng Ahamove trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Hy vọng các bạn cũng đã thực hiện cách liên lạc và giao hành đúng như mong muốn.

https://9mobi.vn/huong-dan-goi-giao-hang-bang-ahamove-24732n.aspx
Bên cạch đó các bạn cũng có thể lựa chọn cách đặt chuyển phát trên giaohangnhanh, đây là dịch vụ giao hàng nhanh đang phổ biến hiện nay, đặc biệt với những ai thường xuyên vận chuyển hàng hoá trên cả nước với mức giá ưu đãi.

Giờ làm việc LienVietPostBank
Cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại
Gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất
Cách đăng ký 70 phút gọi miễn phí với 5.500đ của Viettel
Hướng dẫn gọi điện bằng viber trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • goi giao hang ahamove

 • goi chuyen hang Ahamove
 • cach goi giao hang Ahamove
 • goi van chuyen Ahamove
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi đã tạo tài khoản thành công trên thiết bị của mình. Với cách đăng nhập Tik tok chúng ta sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên mạng xã hội video đang rất được yêu thích này.

  • Cách xóa tài khoản Tik Tok

   Với những ai không muốn sử dụng tài khoản Tik Tok mà mình đang sở hữu nữa, chúng ta có thể lựa chọn cách xoá tài khoản Tik Tok mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết này để nhanh chóng có thể xoá nick Tik Tok chỉ trong vài nốt nhạc.

  • Hướng dẫn xác nhận Email Shopee

   Hướng dẫn xác nhận Email Shopee dưới đây sẽ giúp người dùng thường xuyên mua sắm ứng dụng mua sắm điện tử này, với cách xác minh Email này chúng ta không chỉ dễ dàng có thể bảo mật tài khoản mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành ứng dụng.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển. Đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

  • Hướng dẫn xác nhận Email Shopee

   Hướng dẫn xác nhận Email Shopee dưới đây sẽ giúp người dùng thường xuyên mua sắm ứng dụng mua sắm điện tử này, với cách xác minh Email này chúng ta không chỉ dễ dàng có thể bảo mật tài khoản mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành ứng dụng.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển. Đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

  • Cách mở tài khoản Twitter bị khóa

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án để giúp bạn có thể mở tài khoản Twitter bị khóa. Khi mà đây là một mạng xã hội tuy không quá phổ biến như Facebook nhưng lại được sự quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.