Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

YouTube ra mắt công cụ DIY miễn phí dành cho doanh nghiệp cần tạo video quảng cáo ngắn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa ra mắt một công cụ YouTube mới có tên gọi là Video Builder. Công ty cho biết họ đã nhận thấy các doanh nghiệp bắt đầu giao tiếp với nhiều khách hàng hơn bằng cách sử dụng video và muốn giúp đỡ các doanh nghiệp không có tài nguyên để tạo video từ đầu.
Instagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp
Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng
Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình
Công thức VSCO chỉnh ảnh chất, nhiều tone đẹp
Đăng ký Lightroom miễn phí trên điện thoại

Video Builder hiện đang trong giai đoạn beta có một thư viện hình ảnh, text và logo mà các doanh nghiệp có thể sử dụng và biến chúng thành video ngắn, với mục đích giao tiếp với những khách hàng tiềm năng. Google nói rằng các doanh nghiệp đang cảm thấy gánh nặng tài chính tại thời điểm này không có thời gian hoặc nguồn lực để tạo các video dài, họ cũng không thể thực hiện những cảnh quay trực tiếp do hạn chế trong di chuyển. Với công cụ này, doanh nghiệp có thể tiếp tục liên lạc với khách hàng bằng những video ngắn gọn.

youtube ra mat cong cu diy mien phi danh cho doanh nghiep can tao video quang cao ngan

YouTube ra mắt công cụ DIY miễn phí dành cho doanh nghiệp cần tạo video quảng cáo ngắn

Link tải và cập nhật phiên bản Youtube mới nhất

=> Link tải YouTube cho PC

=> Link tải YouTube Online

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iOS

Stang Gappa, Giám đốc cấp cao tại Havenly - một nền tảng trực tuyến cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất giá cả phải chăng đã sử dụng công cụ YouTube mới cho biết: "Video là một phần không thể thiếu trong chiến lược truyền thông của chúng tôi bởi vì hoạt động kinh doanh của chúng tôi đòi hỏi bối cảnh trực quan. Trong lịch sử, phát triển video là một quá trình chậm và tốn nhiều công sức. Với Video Builder, nhóm nhỏ của chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao với tốc độ nhanh. Với tình hình hiện tại, nơi nhiều người trong chúng ta đang làm việc tại nhà, các công cụ miễn phí như thế này có thể giúp chúng tôi tiếp tục giữ liên lạc với khách hàng của mình".

Nếu muốn tham gia trải nghiệm bản beta của Video Builder, bạn sẽ cần đăng ký để có quyền truy cập. Google sẽ xử lý các yêu cầu ngay khi có thể nhưng công cụ này có dung lượng hạn chế. Sau khi đăng ký được chấp thuận, Google sẽ gửi cho bạn một e-mail thông báo.

Hiện nay có rất nhiều video được tải lên Youtube trong từng thời điểm khác nhau, nếu bạn không có thời gian xem hết, vậy hãy thử dùng cách tải video Youtube về điện thoại để xem lại nhé, có rất nhiều cách tải video Youtube mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trong các bài viết trước đây.

https://9mobi.vn/youtube-ra-mat-cong-cu-diy-mien-phi-danh-cho-doanh-nghiep-can-tao-video-quang-cao-ngan-26657n.aspx
Tựa game nhập vai Journey khá là HOT, tuy nhiên game chỉ độc quyền trên Epic Store trong vài năm nay khiến nhiều game thủ tiếc nuối, thông tin Game Journey dự kiến đổ bộ lên Steam vào ngày 11 tháng 6 mang lại cho game thủ rất nhiều sự chờ đợi.

Google đang thử nghiệm quảng cáo trên YouTube Shorts
Sao lưu ảnh, video từ iPhone sang iCloud, Dropbox, Google Drive trong tích tắc
LEADer - Ứng dụng quản lý khách hàng tiềm năng
YouTube ra mắt tính năng Corrections mới cho nhà sáng tạo video
Cách tải và cài Youtube++ (Youtube Vanced) trên Android, iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • YouTube Video Builder ra mắt

  • công cụ sáng tạo của YouTube
  • công cụ tạo video ngắn trên YouTube
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.