Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

YouTube ra mắt công cụ DIY miễn phí dành cho doanh nghiệp cần tạo video quảng cáo ngắn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa ra mắt một công cụ YouTube mới có tên gọi là Video Builder. Công ty cho biết họ đã nhận thấy các doanh nghiệp bắt đầu giao tiếp với nhiều khách hàng hơn bằng cách sử dụng video và muốn giúp đỡ các doanh nghiệp không có tài nguyên để tạo video từ đầu.
Instagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp
Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng
Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình
Đăng ký Lightroom miễn phí trên điện thoại
Sao lưu ảnh, video từ iPhone sang iCloud, Dropbox, Google Drive trong tích tắc

Video Builder hiện đang trong giai đoạn beta có một thư viện hình ảnh, text và logo mà các doanh nghiệp có thể sử dụng và biến chúng thành video ngắn, với mục đích giao tiếp với những khách hàng tiềm năng. Google nói rằng các doanh nghiệp đang cảm thấy gánh nặng tài chính tại thời điểm này không có thời gian hoặc nguồn lực để tạo các video dài, họ cũng không thể thực hiện những cảnh quay trực tiếp do hạn chế trong di chuyển. Với công cụ này, doanh nghiệp có thể tiếp tục liên lạc với khách hàng bằng những video ngắn gọn.

youtube ra mat cong cu diy mien phi danh cho doanh nghiep can tao video quang cao ngan

YouTube ra mắt công cụ DIY miễn phí dành cho doanh nghiệp cần tạo video quảng cáo ngắn

Link tải và cập nhật phiên bản Youtube mới nhất

=> Link tải YouTube cho PC

=> Link tải YouTube Online

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iOS

Stang Gappa, Giám đốc cấp cao tại Havenly - một nền tảng trực tuyến cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất giá cả phải chăng đã sử dụng công cụ YouTube mới cho biết: "Video là một phần không thể thiếu trong chiến lược truyền thông của chúng tôi bởi vì hoạt động kinh doanh của chúng tôi đòi hỏi bối cảnh trực quan. Trong lịch sử, phát triển video là một quá trình chậm và tốn nhiều công sức. Với Video Builder, nhóm nhỏ của chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao với tốc độ nhanh. Với tình hình hiện tại, nơi nhiều người trong chúng ta đang làm việc tại nhà, các công cụ miễn phí như thế này có thể giúp chúng tôi tiếp tục giữ liên lạc với khách hàng của mình".

Nếu muốn tham gia trải nghiệm bản beta của Video Builder, bạn sẽ cần đăng ký để có quyền truy cập. Google sẽ xử lý các yêu cầu ngay khi có thể nhưng công cụ này có dung lượng hạn chế. Sau khi đăng ký được chấp thuận, Google sẽ gửi cho bạn một e-mail thông báo.

Hiện nay có rất nhiều video được tải lên Youtube trong từng thời điểm khác nhau, nếu bạn không có thời gian xem hết, vậy hãy thử dùng cách tải video Youtube về điện thoại để xem lại nhé, có rất nhiều cách tải video Youtube mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trong các bài viết trước đây.

https://9mobi.vn/youtube-ra-mat-cong-cu-diy-mien-phi-danh-cho-doanh-nghiep-can-tao-video-quang-cao-ngan-26657n.aspx
Tựa game nhập vai Journey khá là HOT, tuy nhiên game chỉ độc quyền trên Epic Store trong vài năm nay khiến nhiều game thủ tiếc nuối, thông tin Game Journey dự kiến đổ bộ lên Steam vào ngày 11 tháng 6 mang lại cho game thủ rất nhiều sự chờ đợi.

LEADer - Ứng dụng quản lý khách hàng tiềm năng
Google ra mắt gói YouTube Premium giá cước sinh viên, miễn phí 3 tháng đầu
Top 5 ứng dụng quay video miễn phí cho điện thoại Android
Microsoft phát hành Kaizala Pro cho doanh nghiệp sử dụng Office 365
Cách tải Jian Ying ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • YouTube Video Builder ra mắt

 • công cụ sáng tạo của YouTube
 • công cụ tạo video ngắn trên YouTube
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.