Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách sửa lỗi mất tiếng trên điện thoại Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sự cố lỗi mất tiếng trên điện thoại Android có thể xảy ra bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Kích hoạt chế độ im lặng, kích hoạt chức năng tắt tiếng, xung đột phần mềm hoặc do chính loa trên điện thoại bị hỏng, dù nguyên nhân nào đi nữa thì một khi điện thoại Android bị mất tiếng sẽ ít nhiều gây ra những khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng máy.
Mất âm thanh trên Android, sửa lỗi mất toàn bộ âm thanh trên điện thoại Android
Sửa lỗi mất IMEI trên điện thoại Oppo khi up rom
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Sửa lỗi Zenfone 5 không có âm thanh khi nhận cuộc gọi
Cách tắt tiên đoán trên Android, sửa lỗi chính tả trên Android

Với lỗi mất tiếng trên điện thoại Android do vô tình kích hoạt các chức năng, chế độ tắt âm thanh, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được ngay mà không cần phải mang smartphone ra ngoài tiệm sửa chữa. Cùng 9mobi.vn sửa lỗi điện thoại Android bị mất tiếng đang gặp phải ở bài viết bên dưới đây nhé.

cach sua loi mat tieng tren dien thoai android

Tổng hợp các cách khắc phục lỗi điện thoại Android bị mất tiếng

 

Cách sửa lỗi mất tiếng trên điện thoại Android

Nếu điện thoại Android đang sử dụng đột ngột không phát ra âm thanh, cách khắc phục nhanh chóng và đơn giản nhất đó là tắt nguồn khởi động lại máy . Rất có thể smartphone của bạn đang sử dụng bị lỗi xung đột phần mềm và là nguyên nhân dẫn đến sự cố trên.

sua loi mat tieng tren dien thoai android

Sau khi khởi động lại thiết bị mà máy vẫn chưa có âm thanh thì có thể bạn đã vô tình kích hoạt chế độ im lặng cho smartphone. Để vô hiệu hóa, các bạn thực hiện: Truy cập vào phần Cài đặt -> Chọn đến phần Âm thanh & rung -> Tìm đến mục Âm thanh và chọn vào Im lặng/Không làm phiền.

dien thoai android bi mat tieng

Tiến hành vô hiệu hóa chức năng này đi bằng cách chọn sang chế độ Thông thường . Ngay sau đó, nhạc chuông trên điện thoại của bạn sẽ được khôi phục và sẽ có âm thanh khi có cuộc gọi đến.

huong dan sua loi mat tieng tren dien thoai android

Tiếp đến bạn cần để mức âm lượng của 2 mục: Âm lượng chuông, Âm lượng phương tiện to đến mức đủ nghe. Âm thanh trong game, trong video, phim khi bạn xem trên smartphone khiến bạn không nghe được là do mức âm lượng của chế đọ Âm lượng phương tiện bị để thấp hoặc quá nhỏ.

huong dan sua loi dien thoai android bi mat tieng

Trên một số dòng smartphone có chế độ Tắt tiếng , nếu kích hoạt chế độ này thì đây cũng chính là nguyên nhân khiến điện thoại Android của bạn không có âm thanh phát ra trong quá trình sử dụng. Để khắc phục các bạn thực hiện: Tại giao diện chính điện thoại, kéo màn hình từ trên xuống dưới -> Tiến hành vô hiệu hóa chức năng Tắt tiếng đã vô tình kích hoạt trước đó.

dien thoai bi mat tieng

Sau khi thử 1 số cách sửa chữa bên trên mà lỗi mất tiếng trên điện thoại Android của bạn vẫn chưa được khắc phục, rất có thể điện thoại của bạn đã bị hỏng loa hoặc lỗi phần cứng. Lúc này bạn cần phải mang điện thoại Android đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa để nhân viên ở đây sẽ khắc phục lỗi giúp bạn.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-mat-tieng-tren-dien-thoai-android-26037n.aspx
Trên đây là một số cách khắc phục lỗi mất tiếng trên điện thoại Android. Bạn cũng có thể tham khảo cách Khắc phục tình trạng mất âm thanh trên Android để có thêm những cách sửa chữa nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách sửa lỗi iPhone mất âm thanh, không có tiếng đơn giản nhất
Sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone
Khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone 5S
Cách khắc phục lỗi xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình trên Android
Không còn chế độ "im lặng" khi lên Android 5.0

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi mat tieng tren dien thoai android

  • dien thoai android hong loa
  • dien thoai android bi mat tieng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.