Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Hướng dẫn nhận 100GB dung lượng OneDrive khi dùng Samsung Galaxy S6 và S6 edge

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung Galaxy S6 và S6 edge là 2 trong số những sản phẩm đình đám của Samsung ở thời điểm hiện tại, một trong những điều đặc biệt mà người dùng Galaxy S6 và S6 edge có được chính là 100GB dung lượng lưu trữ trực tuyến trên OneDrive.

Lưu trữ trực tuyến hay còn gọi là lưu trữ đám mây được người dùng sử dụng vì tính tiện lợi, an toàn; với người dùng Galaxy S6 và S6 edge họ có thể gia tăng số dung lượng miễn phí ban đầu lên 100GB, nhiều hơn so với việc nâng cấp OneDrive lưu trữ 8GB như trước kia.

Hướng dẫn nhận 100GB dung lượng OneDrive khi dùng Samsung Galaxy S6 và S6 edge

Điều kiện cần thiết để nhận 100GB dung lượng OneDrive:

- Bạn cần phải có một tài khoản Microsoft, nếu chưa có thể tham khảo cách tạo tài khoản Microsoft

- Ứng dụng OneDrive được cài đặt sẵn trên Android

+ Nếu trên thiết bị chưa có người dùng có thể tải OneDrive for Android: OneDrive

Cách thực hiện

- Truy cập VÀO ĐÂY để nhận 100GB dung lượng OneDrive cho Samsung Galaxy S6 và S6 edge

- Nhấn "Verify and get my storage” để tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft

nhan 100gb one drive khi dung galaxy s6

- Sau khi đăng nhập xong bạn cho phép ứng dụng OneDrive được phép truy cập tài khoản. Chọn "Có" để cho phép

nhan 100gb one drive khi dung galaxy s6

- Thông báo đăng ký thành công

nhan 100gb one drive khi dung galaxy s6

Với cách làm như vậy người dùng có thể sử dụng 100GB dung lượng miễn phí trên OneDrive để lưu trữ dữ liệu, sau 1 năm họ có thể mua tiếp để sử dụng hoặc không; dữ liệu thuộc 100 GB nêu trên không bị khóa người dùng vẫn có thể tải xuống tuy nhiên họ không thể up thêm cũng như chỉnh sửa nó.

Ngoài ra người dùng Lumia cũng có thể cài đặt chức năng tự động tải ảnh, video, nhạc... lên OneDrive rất thuận tiện, nếu chưa biết cách có thể thực hiện theo hướng dẫn cài đặt tự động Upload ảnh lên OneDrive trên Lumia được 9mobi.vn giới thiệu trước đó.
 


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Nhan 100GB OneDrive tren Galaxy S6; nhận 100GB dung lượng OneDrive khi dùng Galaxy S6

 • lấy 100GB dung lượng OneDrive cho S6 edge
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi nền background trên Zoom

   Cách thay đổi nền background trên Zoom khi họp và học Online giúp bạn che đi những thứ lộn xộn trong không gian của mình, tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp hơn, dưới đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi nền background trên Zoom trên máy tính, điện thoại mà bạn có thể tham khảo.

  • Cách sửa lỗi không mở được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Instagram để chat, đăng ảnh, livestream,... Tuy nhiên nếu gặp lỗi không mở được Instagram trên điện thoại bạn cũng đừng lo lắng bởi bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi không mở được Instagram hiệu quả nhất.

  • Cách bật giao diện màn hình đen cho Zalo trên Android và iOS

   Giao diện màn hình đen trên Zalo hay còn gọi là chế độ Dark Mode được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Bật chế độ nền tối trên Zalo giúp bạn sử dụng ứng dụng vào ban đêm với ánh sáng dịu nhẹ không bị chói mắt. Nếu chưa biết cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo bạn có thể tham khảo tại đây và làm theo hướng dẫn.

  • Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

   Tắt bình luận và like ảnh đại diện trên Facebook là cách nhiều người sử dụng khi thay ảnh đại diện

  • Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại Android, iOS

   Cách làm video ảnh ghép nhạc trước đây thường được sử dụng trên máy tính nhưng giờ đây với một chiếc Smartphone và ứng dụng KineMaster bạn đã có thể tạo ra các video ảnh ghép nhạc theo ý thích mà không cần sử dụng đến máy tính.

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách bật tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mới

   Tính năng tìm kiếm quanh đây trong phiên bản Zalo mới hiện đã bị ẩn tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng tính năng này, nếu chưa biết bạn có thể tham khảo các bước bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.