Tiêu điểm

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Hướng dẫn nhận 100GB dung lượng OneDrive khi dùng Samsung Galaxy S6 và S6 edge

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung Galaxy S6 và S6 edge là 2 trong số những sản phẩm đình đám của Samsung ở thời điểm hiện tại, một trong những điều đặc biệt mà người dùng Galaxy S6 và S6 edge có được chính là 100GB dung lượng lưu trữ trực tuyến trên OneDrive.

Lưu trữ trực tuyến hay còn gọi là lưu trữ đám mây được người dùng sử dụng vì tính tiện lợi, an toàn; với người dùng Galaxy S6 và S6 edge họ có thể gia tăng số dung lượng miễn phí ban đầu lên 100GB, nhiều hơn so với việc nâng cấp OneDrive lưu trữ 8GB như trước kia.

Hướng dẫn nhận 100GB dung lượng OneDrive khi dùng Samsung Galaxy S6 và S6 edge

Điều kiện cần thiết để nhận 100GB dung lượng OneDrive:

- Bạn cần phải có một tài khoản Microsoft, nếu chưa có thể tham khảo cách tạo tài khoản Microsoft

- Ứng dụng OneDrive được cài đặt sẵn trên Android

+ Nếu trên thiết bị chưa có người dùng có thể tải OneDrive for Android: OneDrive

Cách thực hiện

- Truy cập VÀO ĐÂY để nhận 100GB dung lượng OneDrive cho Samsung Galaxy S6 và S6 edge

- Nhấn "Verify and get my storage” để tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft

nhan 100gb one drive khi dung galaxy s6

- Sau khi đăng nhập xong bạn cho phép ứng dụng OneDrive được phép truy cập tài khoản. Chọn "Có" để cho phép

nhan 100gb one drive khi dung galaxy s6

- Thông báo đăng ký thành công

nhan 100gb one drive khi dung galaxy s6

Với cách làm như vậy người dùng có thể sử dụng 100GB dung lượng miễn phí trên OneDrive để lưu trữ dữ liệu, sau 1 năm họ có thể mua tiếp để sử dụng hoặc không; dữ liệu thuộc 100 GB nêu trên không bị khóa người dùng vẫn có thể tải xuống tuy nhiên họ không thể up thêm cũng như chỉnh sửa nó.

Ngoài ra người dùng Lumia cũng có thể cài đặt chức năng tự động tải ảnh, video, nhạc... lên OneDrive rất thuận tiện, nếu chưa biết cách có thể thực hiện theo hướng dẫn cài đặt tự động Upload ảnh lên OneDrive trên Lumia được 9mobi.vn giới thiệu trước đó.
 


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Nhan 100GB OneDrive tren Galaxy S6; nhận 100GB dung lượng OneDrive khi dùng Galaxy S6

 • lấy 100GB dung lượng OneDrive cho S6 edge
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

   Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook giúp bạn biết rõ được mình đã hủy kết bạn với ai hoặc có thể gửi lại lời mời kết bạn với những người mình đã hủy kết bạn. Nếu chưa biết cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tạo file PDF trên điện thoại Android

   Cách tạo file PDF trên điện thoại Android giúp bạn có thể bảo vệ tệp tài liệu của mình. Tuy nhiên để tạo file PDF trên điện thoại Android thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file PDF trên điện thoại Android

  • Ứng dụng giúp chọn kiểu tóc phù hợp

   Với ứng dụng chọn kiểu tóc trước khi cắt giúp bạn dễ dàng lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với mình,

  • Đáp án game Stump Me

   Stump Me là một trong những game giải đố hại não được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên do có rất nhiều câu hỏi khó khiến bạn không thể nào qua màn được. Nhưng giờ đây với đáp án game Stump Me bạn đã có thể vượt qua các màn trong game một cách dễ dàng.

  • Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

   Ngoài việc kết nối với Facebook để tìm kiếm bạn bè trên Instagram người dùng còn có thể tìm kiếm tài khoản Instagram bằng số điện thoại. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite

   Lên cấp trong Fortnite và nhiều vật phẩm tuyệt vời sẽ được mở khóa. Bạn có thể tìm thấy hàng loạt mẹo tăng cấp trong Fortnite, nhưng đâu là cách nhanh nhất? Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách thăng cấp vừa nhanh vừa hiệu quả trong Fortnite.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.