Tiêu điểm

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và AndroidMicrosoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

Hướng dẫn tải ứng dụng và game trên kho Apkmonk

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong trường hợp bạn không thể tải App trên kho ứng dụng CH Play thì tải ứng dụng, game trên Apkmonk sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, rất nhiều thể loại game hay với nhiều chủ đề khác nhau và rất nhiều ứng dụng đa dạng các lĩnh vực có trong đây giúp bạn thỏa thích tải các App này về máy một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.
Hướng dẫn tải và cài ứng dụng trên kho APKPure
Cách khắc phục lỗi 80860010 khi tải ứng dụng trên Lumia
Cách tải và cài đặt TapTap
Hướng dẫn tải game trên điện thoại Android
Marvel Contest of Champions - Game siêu anh hùng đối kháng chính thức ra mắt

Apkmonk là một trong những kho ứng dụng thứ 3 có nhiều người dùng hiện nay. Những Apps được upload tải lên đây đều đã được kiểm duyệt và xác minh kỹ nên các bạn có thể yên tâm tải ứng dụng và game trên Apkmonk về điện thoại

huong dan tai ung dung va game tren kho apkmonk

Thỏa thích tải hàng ngàn game, ứng dụng trên Apkmonk về điện thoại

Hướng dẫn tải ứng dụng và game trên kho Apkmonk

Bước 1: Đầu tiên để tải ứng dụng, game trên Apkmonk, trước hết các bạn cần bật nguồn không xác định trên thiết bị. Nếu không kích hoạt chức năng này, các bạn không thể cài App từ kho ứng dụng thứ 3 về điện thoại Android. Các bạn tham khảo bài viết: Cách bật nguồn không xác định trên Android để kích hoạt chức năng này lên nhé.

Bước 2: Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập đến kho ứng dụng Apkmonk: TẠI ĐÂY

Giao diện chính của ứng dụng sẽ như hình ảnh minh họa phía bên dưới.

tai ung dung va game tren kho apkmonk

Bước 3: Để tải ứng dụng, game trên Apkmonkcác bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang . Website sau đó sẽ hiển thị các mục: Top Games, Top Apps (Ứng dụng) để bạn có thể lựa chọn tải về máy.

huong dan tai ung dung tren kho apkmonk 3

 tai game tren kho apkmonk

Bước 4: Các bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm với biểu tượng chiếc kính lúp để nhập các game, ứng dụng trên Apkmonk tải về điện thoại. Sau đó, bạn lựa chọn vào game trên kho apkmonk muốn tải về điện thoại bằng cách nhấn vào tên hoặc biểu tượng của game đó -> Chọn vào Download APK.

huong dan tai game tren kho apkmonk

Bước 5: thông báo tải game xuống sẽ hiện lên, bạn chọn vào OK để đồng ý.

 kho ung dung apkmonk

Nếu không hiện thông báo tải game, các bạn chọn vào mục Clicking here! -> Chọn vào Tải xuống để bắt đầu tải game trên apkmonk về điện thoại.

huong dan tai ung dung va game tren kho apkmonk ve dien thoai

Bước 6: Quá trình tải xuống nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Sau khi tải game trên apkmonk về điện thoại thành công, bạn chọn vào Mở.

 kho ung dung apkmonk

Bước 7: Tùy vào game sẽ có các quyền truy cập khác nhau. Những quyền này sẽ được hiển thị ngay sau đó. Bạn nhấn Cài đặt để đồng ý -> Nhấn Mở sau khi quá trình hoàn tất. Như vậy là bạn đã tải game trên apkmonk về điện thoại thành công rồi đó.

kho game apkmonk

Để tải ứng dụng trên apkmonk , các bạn cũng thực hiện tương tự như các bước tải game mà 9mobi vừa hướng dẫn phía bên trên.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-ung-dung-va-game-tren-kho-apkmonk-25785n.aspx
Với các bước hướng dẫn chi tiết bên trên, lúc này các bạn đã có thể tự tày tải ứng dụng, game trên Apkmonk về điện thoại rồi phải không nào. Các bước thực hiện ngắn gọn và rất dễ thao tác ngay cả khi bạn là người mới sử dụng điện thoại Android. Bên cạnh đó, các bạn có thể tải game trên kho APKPure để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror
Ngăn chặn việc trẻ mua ứng dụng trên Google Play trên Android
Hướng dẫn khắc phục lỗi 80070490 khi tải ứng dụng trên Windows Phone 8.1
Top Website tải APK tốt nhất
Hướng dẫn tải ứng dụng, game trên Aptoide for Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai ung dung game tren kho apkmonk

  • tai ung dung tren kho apkmonk
  • tai game tren kho apkmonk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.