Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Hướng dẫn tải và cài đặt Tumblr trên Android, iPhone

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu ứng dụng mạng xã hội Facebook đã trở nên quá nhàm chán đối với bạn thì hãy nhanh tay tải và cài đặt Tumblr trên Android, iPhone theo như cách mà 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây, Tumblr là một trong những mạng xã hội lâu đời nhất hiện nay, nơi có thể chia sẻ thông tin, giao lưu, trò chuyện, kết nối nhiều người lại với nhau.
Cách tạo tài khoản Tumblr
Tumblr áp dụng nguyên tắc cộng đồng mới
Cách tải Video về iPhone, iPad, iPod Touch, download Video Youtube
Tải và cảm nhận Outlook - Ứng dụng Mail tuyệt vời cho Android và iOS 9
Cách tải và chơi Akinator trên điện thoại iPhone, Android

Tumblr không chỉ được người dùng biết đến như một ứng dụng mạng xã hội, đây còn được coi như là một blog mini, nơi mà người dùng có thể chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video hay những dòng trạng thái cảm xúc...Cũng giống như Facebook, trên Tumblr người dùng có thể kết bạn, follow với nhiều người dùng khác để có thể kết nối, trò chuyện, tạo ra những mối quan hệ mới....Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách tải và cài đặt ứng dụng Tumblr này nhé.

huong dan tai va cai dat tumblr tren android iphone

Tumblr - Một trong những mạng xã hội hot nhất hiện nay

Hướng dẫn tải và cài đặt Tumblr trên Android, iPhone

Tại trình duyệt web đang sử dụng trên điện thoại, các bạn truy cập đến đường link sau để tải và cài đặt Tumblr trên Android, iPhone

- Download: Tumblr cho Android
- Download: Tumblr cho iPhone

Tại giao diện chính của trang web, các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên xanh , website sẽ chuyển đến kho ứng dụng trên hệ điều hành đang sử dụng, trên Android là CH Play, trên iPhone là App Store. Các bạn tiến hành nhấn vào Cài đặt để tải Tumblr về điện thoại.

huong dan tai tumblr tren android iphone

Ngồi chờ 1 lúc để ứng dụng được tải xuống. Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn chọn vào Mở để truy cập vào ứng dụng Tumblr.

huong dan cai dat tumblr tren android iphone

Lần đầu truy cập vào Tumblr trên Android, iPhone, các bạn chọn vào Get Started -> Nhập độ tuổi hiện tại -> Nhấn vào Next để sang cửa sổ tiếp.

tai va cai dat tumblr tren android iphone

Tiến hành lựa chọn 5 chủ đề , lĩnh vực mà bạn yêu thích. Tumblr sẽ dựa vào những lựa chọn này để đề xuất những thông tin liên quan nhất khi bạn trải nghiệm ứng dụng.

tai tumblr tren android iphone

Ngay sau đó Tumblr sẽ hiển thị những bài đăng liên quan nhất đến những chủ đề, lĩnh vực mà bạn chọn bên trên.

cai dat tumblr tren android iphone

Để thêm những chủ đề yêu thích hoặc Follow những người dùng nổi tiếng, các bạn sử dụng chức năng tìm kiếm với biểu tượng hình chiếc kính lúp

tumblr

Với mỗi bài đăng, các bạn có thể chia sẻ, bình luận hoặc "thả tym". Tuy nhiên để làm được điều này, các bạn cần phải đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản hoặc không biết cách tạo, các bạn có thể tham khảo cách Tạo tài khoản Tumblr để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-tumblr-tren-android-iphone-26057n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tải và cài đặt Tumblr trên Android, iPhone. Các bước làm vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tải và cài đặt Zing me trên iPhone, Android
Cách tải Albums ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone
Vẽ chân dung từ ảnh thật trên điện thoại Android và iPhone
Hướng dẫn sử dụng Inbox trên thiết bị Android, iOS
Cách tải và chơi Fortnite mobile trên Android và iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tumblr

  • mang xa hoi tumblr
  • tai va cai dat tumblr
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.