Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Cách tải video từ Instagram trên iPhone, Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải video từ Instagram trên iPhone, Android là điều mà người sử dụng mạng xã hội này luôn tìm kiếm để có cho mình những video thú vị được chia sẻ hàng ngày. Liệu chúng ta sẽ có những cách nào để thực hiện tải những video độc đáo này.
Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại
Cách tải video phát trực tiếp trên Instagram
Cách tải video Instagram trên iPhone, iPad
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Tạo thiệp Giáng Sinh trên Instagram, làm thiệp kỉ niệm với Instagram

Bên cạnh những thao tác tải video về iPhone, Android từ Facebook, Youtube đang được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Thì câu hỏi việc tải video từ Instagram trên iPhone, Android như thế nào cũng được rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này quan tâm.

cach tai video tu instagram tren iphone android

Tải video từ Instagram trên iPhone, Android

Để thực hiện cách tải video Instagram trên điện thoại, chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình, nếu ứng dụng của bạn đã cũ, các bạn có thể tải bản cập nhật tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Instagram cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Instagram cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Instagram, chúng ta sẽ tìm kiếm các video mà bạn muốn tải về, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

cach tai video tu instagram tren iphone android 2

Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sao chép liên kết như hình trên để lưu lại đường dẫn video Instagram mà bạn muốn tải về.

Bước 3 : Khi hệ thống ứng dụng thông báo việc sao chép liên kết thành công, các bạn sẽ cần phải sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ tải video từ Instagram trên iPhone, Android TẠI ĐÂY.

cach tai video tu instagram tren iphone android 3

Bước 4 : Tại địa chỉ trang web này, chúng ta sẽ ấn và giữ vào mục ô nhập như hình dưới và lựa chọn Dán đường link đã sao chép. Sau khi đã dán link thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục Submit để hệ thống có thể tải dữ liệu video Instagram.

cach tai video tu instagram tren iphone android 4

Bước 5 : Ngay khi quá trình tải dữ liệu hoàn tất, các bạn sẽ thấy trang web hiển thị video Instagram mà chúng ta đã sao chép ở trên. Ấn chọn vào video này để có thể tải video từ Instagram trên iPhone, Android.

cach tai video tu instagram tren iphone android 5

Tại đây, chúng ta sẽ ấn và giữ vào trình phát video trên trình duyệt.

Bước 6 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện như hình dưới, chúng ta sẽ ấn chọn Tải video xuống và xác nhận file video tải về điện thoại này.

cach tai video tu instagram tren iphone android 6

Tuy nhiên với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone, các bạn sẽ cần phải sử dụng trình duyệt web Firefox cho iPhone để có thể tải video từ Instagram trên iPhone. Các bạn có thể tải về tại đây:

- Tải Firefox cho iPhone tại đây: Download Firefox cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải video từ Instagram trên iPhone, Android dành cho những ai đang quan tâm và muốn sở hữu cho mình những video độc đáo thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội thú vị này.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-tu-instagram-tren-iphone-android-24093n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay ứng dụng Instagram phiên bản mới đã cập nhật rất nhiều tính năng thú vị mà người sử dụng có thể lựa chọn, như cách gọi Video Call trên Instagram dành cho những ai quan tâm và muốn có cho mình một phương án liên lạc thú vị và dễ dàng nhất.

Đăng nhập Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn cách gọi Video Call trên Instagram
Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS
Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android
Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai video Instagram

  • cach tai video tu Instagram
  • download video Instagram
  • tai video Instagram tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.