Tiêu điểm

Twitter giới thiệu chế độ nền tối trên ứng dụng AndroidTiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS

Hướng dẫn thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thiết lập quyền xem Nhật Ký Zalo trên diện thoại, đây là cách giúp bạn có thể loại bỏ người xem những thông tin nhật ký Zalo đã được đăng tải mà chưa được sự cho phép của mình.
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Cách chặn người lạ xem ảnh Zalo
Chặn người lạ xem thông tin cá nhân trên Zalo
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại

Tính năng đăng nhật ký Zalo trên điện thoại là tính năng cho phép người dùng chia sẻ những câu truyện trên mạng xã hội Zalo vô cùng thú vị. Tuy nhiên để tránh việc những người lạ theo dõi thông tin trên Zalo, các bạn có thể lựa chọn cách thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo trong bài viết dưới đây.

huong dan thiet lap quyen xem nhat ky zalo

 

Cách thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo

Để có thể cài đặt quyền xem Nhật ký Zalo cá nhân giúp chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại, 9Mobi.vn xin được hướng dẫn các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết bị cua rmình, tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn biểu tượng Cài đặt ở góc phía trên màn hình như hình dưới.

huong dan thiet lap quyen xem nhat ky zalo 2

Bước 2 : Để có thể thực hiện cácht hiết lập quyền xem nhật ký Zalo trên điện thoại, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nhật ký và khoảnh khắc từ màn hình Cài đặt tính năng này.

huong dan thiet lap quyen xem nhat ky zalo 3

Sau đó chúng ta sẽ thấy được danh sách các tính năng mà người dùng có thể thiết lập quyền xem nhật ký Zalo. Nếu như bạn muốn chặn ai đó xem nhật ký Zalo của chúng ta hãy ấn chọn mục Chặn bạn xem Nhật ký .

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ lần lượt thực hiện cách thiết lập quyền xem Nhật Ký Zalo cũng như chặn người xem bằng cách ấn chọn Thêm tìm kiếm người muốn chặn theo dõi Nhật ký Zalo của chúng ta.

huong dan thiet lap quyen xem nhat ky zalo 4

- Khi đã lựa chọn được người mà bạn muốn chặn theo dõi Nhật ký Zalo của mình, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm để xác nhận, và ngay lập tức người bạn này sẽ nằm trong danh sách bị chặn theo dõi nhật ký.

huong dan thiet lap quyen xem nhat ky zalo 5

Bước 4 : Tương tự như vậy, nếu như bạn muốn thiết lập quyền xem Nhật ký Khoảnh khắc Zalo trên điện thoại, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Chặn bạn xem Khoảnh khắc .

huong dan thiet lap quyen xem nhat ky zalo 6

- Và chúng ta cũng sẽ tiếp tục lựa chọn Thêm bạn bè từ danh bạ Zalo của mình để hoàn tất việc thiết lập quyền xem này.

huong dan thiet lap quyen xem nhat ky zalo 7

Ngoài ra, trong trường hợp bạn thấy giao diện Zalo của mình không giống với những gì 9Mobi.vn đã cập nhật ở trên, các bạn có thể lựa chọn thực hiện cập nhật Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Donwload Zalo cho Android.

- Dành cho các thiết bị iPhone: Donwload Zalo cho iPhone.

https://9mobi.vn/huong-dan-thiet-lap-quyen-xem-nhat-ky-zalo-24501n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo trên điện thoại của chúng ta. Hy vọng qua bài viết thiết lập này các bạn đã biết cách làm sao để bảo mật quyền riêng tư tài khoản Zalo cá nhân của mình rồi.

Sửa lỗi Zalo không cập nhật nhật ký
Bật, tắt thông báo nhật ký Zalo
Cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức
Cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai dat quyen xem nhat ky zalo

 • thiet lap quyen xem nhat ky zalo
 • chan nguoi xem nhat ky zalo
 • tuy chon nguoi xem nhat ky zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tìm vị trí người khác qua Zalo

   Nếu như bạn đang cần tìm kiếm cách tìm vị trí người khác qua Zalo thì bài viết này 9mobi sẽ dành riêng cho bạn. Vì một lý do nào đó mà bạn cần tìm vị trí người đang nhắn tin trên Zalo thì cách làm bên dưới đây sẽ giúp bạn xác định được địa điểm người đó một cách nhanh chóng.

  • Cách xem ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook, Zalo

   Bạn có thể xem ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook, Zalo một cách dễ dàng chỉ bằng các bước thực hiện mà 9mobi hướng dẫn bên dưới đây. Thông qua việc làm này bạn có thể gửi những lúc chúc sinh nhật yêu thương, ý nghĩa đến gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày lễ tuyệt vời này sớm và nhanh chóng nhất.

  • Cách đặt mã khóa Zalo trên điện thoại Android

   Khi đặt mã khóa Zalo trên Android, kể từ lần tiếp theo bạn sẽ phải nhập mật khẩu để truy cập ứng dụng nhắn tin này, việc làm này sẽ giúp cho các tin nhắn, thông tin, dữ liệu có trên Zalo của bạn được an toàn, bảo mật hơn rất nhiều.

  • Cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

   Các nội dung bạn nhắn tin đều được lưu lại trên tài khoản Zalo của bạn, để xem lại tin nhắn cũ trên

  • Cách đặt mã khóa Zalo trên điện thoại Android

   Khi đặt mã khóa Zalo trên Android, kể từ lần tiếp theo bạn sẽ phải nhập mật khẩu để truy cập ứng dụng nhắn tin này, việc làm này sẽ giúp cho các tin nhắn, thông tin, dữ liệu có trên Zalo của bạn được an toàn, bảo mật hơn rất nhiều.

  • Cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

   Các nội dung bạn nhắn tin đều được lưu lại trên tài khoản Zalo của bạn, để xem lại tin nhắn cũ trên Zalo các bạn có 2 lựa chọn: Tìm kiếm tin nhắn cũ trong đoạn hội thoại và khôi phục lại tin nhắn, cả 2 cách làm này sẽ được 9mobi hướng dẫn ở ngay bên dưới đây.

  • Hướng dẫn gửi Stick Trung Thu trên Zalo

   Mới đây Zalo đã tung ra bộ Stick Trung Thu cực chất đến cho người dùng của họ. Qua những Stick này các bạn có thể thay lời muốn nói truyền đi những thông điệp yêu thương đến người thân và bạn bè như: Trung thu là tết sum vầy, gia đình đoàn tụ, về nhà đi con, trung thu sum họp...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.