Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Khôi phục, mở lại tab Chrome đã đóng trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên sử dụng trình duyệt Chrome, cách khôi phục, mở lại tab Chrome đã đóng trên Android sẽ là thủ thuật hữu ích để bạn có thể mở lại trang web mà mình đã truy cập trên trình duyệt của mình khi cần thiết.
Chuyển đổi tab Chrome đang chạy trên Android
Khôi phục tab đã đóng trên Safari cho iPhone
Chrome cho Android thử nghiệm thay thế tab dạng lưới bằng tab carousel
Google Chrome cho Android thêm khả năng xem trước trang web
Khôi phục dữ liệu trên Android

Trình duyệt Chrome cho Android là một trong những trình duyệt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên các thiết bị di động. Và cách khôi phục, mở lại tab Chrome đã đóng trên Android sẽ giúp bạn làm chủ tính năng này trên thiết bị của mình.

khoi phuc mo lai tab chrome da dong tren android

 

Khôi phục, mở lại tab Chrome đã đóng trên Android

Để thực hiện cách lấy lại, mở lại thẻ Chrome đã đóng trên điện thoại Android, chúng ta sẽ có các phương án mà bạn có thể lựa chọn như sau:

1. Sử dụng tính năng Các tab gần đây

Đây là phương án đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện cách mở lại tab Chrome đã đóng trên Android và chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Chrome cho Android đã được cài đặt trên thiết bị Android của chúng ta.

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện việc ấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình để xuất hiện menu tính năng thiết lập của ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Đã đóng gần đây .

khoi phuc mo lai tab chrome da dong tren android 2

Bước 3 : Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các địa chỉ mà bạn đã truy cập trước đó, các bạn sẽ ấn chọn vào địa chỉ trang web thẻ tab Chrome đã đóng trước đó. Ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiện khởi động lại địa chỉ trang web này.

khoi phuc mo lai tab chrome da dong tren android 3

Và như vậy chúng ta đã thực hiện cách đầu tiên khôi phục, mở lại tab Chrome đã đóng trên Android rồi đấy.

2. Sử dụng tính năng Hoàn tác thẻ

Đây là tính năng cho phép bạn có thể mở lại tab Chrome đã đóng trên điện thoại ngay sau khi các bạn đã tắt, đóng thẻ. Và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tắt một thẻ bất kỳ bằng cách ấn chọn biểu tượng quản lý thẻ tab Chrome như hình dưới. Sau đó chúng ta ấn chọn biểu tượng "x" để tắt thẻ trang web này.

khoi phuc mo lai tab chrome da dong tren android 4

Bước 2 : Ngay khi các bạn thực hiện việc tắt địa chỉ thẻ trang web này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Hoàn tác ở thông báo cuối màn hình để có thể mở lại tab Chrome đã đóng trên Android.

khoi phuc mo lai tab chrome da dong tren android 5

3. Sử dụng tính năng quản lý Lịch sử truy cập

Cuối cùng chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách mở lại tab Chrome đã đóng trên Android cuối cùng thông qua việc sử dụng tính năng Lịch sử truy cập.

Bước 1 : Cụ thể, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình và lựa chọn mục Lịch sử như hình dưới.

khoi phuc mo lai tab chrome da dong tren android 6

Bước 2 : Cũng tương tự như cách sử dụng tính năng Các tab gần đây ở trên, người dùng sẽ tìm kiếm và lựa chọn vào địa chỉ trang web mà bạn muốn mở lại trên trình duyệt Chrome của mình.

khoi phuc mo lai tab chrome da dong tren android 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách giúp bạn có thể thực hiện khôi phục, mở lại tab Chrome đã đóng trên Android để bạn có thể làm chủ được ứng dụng trình duyệt hàng đầu này. Ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện việc cập nhật ứng dụng Chrome phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chrome cho iPhone

https://9mobi.vn/khoi-phuc-mo-lai-tab-chrome-da-dong-tren-android-24002n.aspx
Nếu như trong quá trnìh sử dụng các thiết bị Smartphone, các bạn gặp phải vấn đề gì liên quan tới trình duyệt cũng như hiệu năng thiết bị, các bạn có thể để lại bình luận phía cuối bài viết để 9Mobi.vn có thể hỗ trợ và giúp bạn khắc phục điều này một cách nhanh nhất.

Khôi phục tin nhắn zalo
iOS 8 - Đóng cùng lúc nhiều tab trên trình duyệt Safari của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Mở nhiều tab trong Safari, thêm thẻ "thoải mái" trên Safari với Xaris
Hướng dẫn chặn quảng cáo tự mở tab mới khi vào web bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoi phuc tab chrome

  • mo lai tab chrome
  • mo lai trang chrome da dong
  • khoi phuc the chrome da dong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.