Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android

thụ lê - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android bằng những phần mềm hay ứng dụng thứ 3 là điều mà không phải ai cũng biết và có thể thành thạo trong cách thức tiến hành. Dưới đây là cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên thiết bị Android của người dùng.
Cách Restore iPad, khôi phục iPad
Sao lưu tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Khôi phục tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad
Khôi phục (restore) iPhone không cần iTunes

Đôi khi, bạn lỡ tay xóa đi một vài tin nhắn quan trọng trên thiết bị Android mà không biết làm cách nào có thể lấy lại được. Lúc này, một ứng dụng của bên thứ 3 cùng các thao tác thực hiện đơn giản sẽ giúp bạn có thể khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android, lấy lại tin nhắn văn bản bị xóa trên Android trong ít phút. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android, lấy lại tin nhắn văn bản bị xóa trên Android

Ngày nay, cùng với khả năng kết nối, điện thoại thông minh còn là nơi lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng của người sử dụng. Do đó, cách khôi phục dữ liệu Android khi bị mất luôn là điều được người sử dụng quan tâm. Nếu muốn khôi phục lại tin nhắn của mình, bạn hãy thực hiện như sau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải về Wondershare TS Fone for Android (phiên bản dành cho Mac hoặc PC). Sau đó, bạn hãy khởi chạy ứng dụng trên máy tình của mình.

- Wondershare Dr. Fone Android: Wondershare Dr. Fone

khoi phuc tin nhan tren android

Hướng dẫn khôi phục SMS trên Samsung, HTC, LG...

Bước 2: Bạn hãy kích hoạt tính năng USB Debugging trên điện thoại Android của bạn.

Để làm điều này, bạn hãy truy cập menu Cài đặt - Settings chọn Ứng dụng - Applications tìm tới Nhà phát triển - Development tick chọn USB Debugging. Quá trình này cũng có thể được thực hiện thông qua việc kích hoạt tùy chọn nhà phát triển, người dùng có thể tham khảo thêm cách kích hoạt tùy chọn nhà phát triển trên Android để thực hiện quá trình này.

khoi phuc sms da xoa tren android

Bật chế độ nhà phát triển trước khi khôi phục tin nhắn đã xóa

Bước 3: Bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính.

Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn để quét hoặc phân tích bộ nhớ của thiết bị Android. Một khi quá trình này hoàn tất, bạn có thể duyệt và xem trước các dữ liệu đã bị xóa.

khoi phuc tin nhan da xoa tren android

Bước 4: Bạn chọn mục Messages sau đó chọn tin nhắn muốn khôi phục rồi nhấp vào “Recover” ở góc dưới bên phải để đưa chúng trở lại thiết bị của bạn hoặc lưu chúng vào máy tính để giữ an toàn.

khoi phuc tin nhan da xoa tren dien thoai android

Khôi phục tin nhắn đã xóa

Quá trình Khôi phục đã hoàn tất.

lay lai tin nhan da xoa

Như vậy, bạn đã có thể khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android, lấy lại tin nhắn văn bản bị xóa trên Android trong ít phút. Không chỉ hỗ trợ khôi phục tin nhắn đã xóa Wondershare Dr. Fone còn có thể lấy lại danh bạ, ảnh, nhạc, dữ liệu người dùng một cách nhanh chóng nhất; ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng WhatsApp để trò chuyện với bạn bè mà không sử dụng Skype hay Viber, Zalo... có thể tham khảo thêm thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xóa trên WhatsApp để biết chi tiết, rõ ràng và cụ thể về thủ thuật này hơn nhé.

 


Khắc phục, sửa, fix lỗi 4005 trên iPhone khi Restore
Bật tự động sao lưu tin nhắn trên Winphone
Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo R1001 ?
Hướng dẫn Backup và Restore Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Cách Backup SMS trên iPhone vào máy tính

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Khôi phục tin nhắn trên Android

 • lấy lại tin nhắn trên Android
 • khôi phục sms đã xóa trên android
 • lấy lại sms đã xóa trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo

   Muốn "ở ẩn" để giữ sự riêng tư, nhiều người dùng tìm cách tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo để bạn bè không thấy được, tuy nhiên họ lại không thể tìm thấy chức năng này trên ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo, vậy phải vào đâu mới có thể vô hiệu hóa dòng trạng thái này, câu trả lời sẽ nằm ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mới

   "Tìm quanh đây" là tính năng được nhiều người dùng ưa thích khi sử dụng Zalo, trong thời gian qua

  • Cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings, tiếng Anh, Việt, Nhật

   Gần đây một số người dùng ZOOM Cloud Meetings gặp phải tình trạng ngôn ngữ trong ứng dụng là tiếng Trung, những người dùng này đang không biết cách làm thế nào để có thể chuyển đổi ngôn ngữ trên ZOOM Cloud Meetings vì ứng dụng không có sẵn chức năng thay đổi ngôn ngữ, nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, theo dõi ngay bài hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn để biết cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings nhé.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Bạn đã bao giờ tự hỏi đôi khi những bức hình được đặt làm ảnh bìa Zalo tại sao là không đầy đủ và

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.