Tiêu điểm

Apple đã sửa lỗi khiến một số ứng dụng iOS không thể khởi chạyCách hiển thị phần trăm pin iPhone

Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android

thụ lê - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android bằng những phần mềm hay ứng dụng thứ 3 là điều mà không phải ai cũng biết và có thể thành thạo trong cách thức tiến hành. Dưới đây là cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên thiết bị Android của người dùng.
Cách Restore iPad, khôi phục iPad
Sao lưu tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Khôi phục tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad
Khôi phục (restore) iPhone không cần iTunes

Đôi khi, bạn lỡ tay xóa đi một vài tin nhắn quan trọng trên thiết bị Android mà không biết làm cách nào có thể lấy lại được. Lúc này, một ứng dụng của bên thứ 3 cùng các thao tác thực hiện đơn giản sẽ giúp bạn có thể khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android, lấy lại tin nhắn văn bản bị xóa trên Android trong ít phút. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android, lấy lại tin nhắn văn bản bị xóa trên Android

Ngày nay, cùng với khả năng kết nối, điện thoại thông minh còn là nơi lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng của người sử dụng. Do đó, cách khôi phục dữ liệu Android khi bị mất luôn là điều được người sử dụng quan tâm. Nếu muốn khôi phục lại tin nhắn của mình, bạn hãy thực hiện như sau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải về Wondershare TS Fone for Android (phiên bản dành cho Mac hoặc PC). Sau đó, bạn hãy khởi chạy ứng dụng trên máy tình của mình.

- Wondershare Dr. Fone Android: Wondershare Dr. Fone

khoi phuc tin nhan tren android

Hướng dẫn khôi phục SMS trên Samsung, HTC, LG...

Bước 2: Bạn hãy kích hoạt tính năng USB Debugging trên điện thoại Android của bạn.

Để làm điều này, bạn hãy truy cập menu Cài đặt - Settings chọn Ứng dụng - Applications tìm tới Nhà phát triển - Development tick chọn USB Debugging. Quá trình này cũng có thể được thực hiện thông qua việc kích hoạt tùy chọn nhà phát triển, người dùng có thể tham khảo thêm cách kích hoạt tùy chọn nhà phát triển trên Android để thực hiện quá trình này.

khoi phuc sms da xoa tren android

Bật chế độ nhà phát triển trước khi khôi phục tin nhắn đã xóa

Bước 3: Bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính.

Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn để quét hoặc phân tích bộ nhớ của thiết bị Android. Một khi quá trình này hoàn tất, bạn có thể duyệt và xem trước các dữ liệu đã bị xóa.

khoi phuc tin nhan da xoa tren android

Bước 4: Bạn chọn mục Messages sau đó chọn tin nhắn muốn khôi phục rồi nhấp vào “Recover” ở góc dưới bên phải để đưa chúng trở lại thiết bị của bạn hoặc lưu chúng vào máy tính để giữ an toàn.

khoi phuc tin nhan da xoa tren dien thoai android

Khôi phục tin nhắn đã xóa

Quá trình Khôi phục đã hoàn tất.

lay lai tin nhan da xoa

Như vậy, bạn đã có thể khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android, lấy lại tin nhắn văn bản bị xóa trên Android trong ít phút. Không chỉ hỗ trợ khôi phục tin nhắn đã xóa Wondershare Dr. Fone còn có thể lấy lại danh bạ, ảnh, nhạc, dữ liệu người dùng một cách nhanh chóng nhất; ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng WhatsApp để trò chuyện với bạn bè mà không sử dụng Skype hay Viber, Zalo... có thể tham khảo thêm thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xóa trên WhatsApp để biết chi tiết, rõ ràng và cụ thể về thủ thuật này hơn nhé.

 


Khắc phục, sửa, fix lỗi 4005 trên iPhone khi Restore
Bật tự động sao lưu tin nhắn trên Winphone
Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo R1001 ?
Hướng dẫn Backup và Restore Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Cách Backup SMS trên iPhone vào máy tính

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Khôi phục tin nhắn trên Android

 • lấy lại tin nhắn trên Android
 • khôi phục sms đã xóa trên android
 • lấy lại sms đã xóa trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi tên Zalo trên điện thoại siêu đơn giản

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Cách chụp màn hình tin nhắn Messenger trên điện thoại Android, iPhone

   Chụp màn hình tin nhắn Messenger trên điện thoại là thủ thuật bạn cần phải biết để lưu lại những thông tin quan trọng khi cần thiết, hoặc gửi những thông tin trên tin nhắn đến cho ai đó, bài viết ngay bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc làm trên một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách hủy yêu cầu kết bạn đã gửi cho người khác trên Zalo

   Để thêm bạn trên Zalo, bạn có thể có nhiều phương thức khác nhau như: Sử dụng chức năng tìm kiếm, tìm bằng số điện thoại, qua danh bạ điện thoại hoặc quét mã QR...Trong quá trình sử dụng, quản lý những lời mời kết bạn để qua đó xác định được có gửi lời mời nhầm tới người khác hay không là việc làm quan trọng và cần thiết, và bạn có thể hủy yêu cầu kết bạn đã gửi cho người khác trên Zalo nếu như tài khoản đó không phải là người mà bạn muốn kết bạn.

  • Cách cài đặt nhạc nền cho trang cá nhân Zalo

   Ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí Zalo hiện tại cho phép người dùng có thể chèn thêm bài hát ở trang

  • Chặn cuộc gọi, tin nhắn mạng Viettel

   Bài viết hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn mạng Viettel dưới đây sẽ giúp các bạn đọc đang sử dụng

  • Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên điện thoại Android

   Vấn đề lỗi không gửi được tin nhắn trên điện thoại Android là tình trạng vô cùng nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của người dùng một cách trực tiếp khi không thể liên hệ tới bạn bè, người thân của mình thông qua trình nhắn tin cơ bản nhưng lại rất cần thiết.

  • Cách hủy yêu cầu kết bạn đã gửi cho người khác trên Zalo

   Để thêm bạn trên Zalo, bạn có thể có nhiều phương thức khác nhau như: Sử dụng chức năng tìm kiếm, tìm bằng số điện thoại, qua danh bạ điện thoại hoặc quét mã QR...Trong quá trình sử dụng, quản lý những lời mời kết bạn để qua đó xác định được có gửi lời mời nhầm tới người khác hay không là việc làm quan trọng và cần thiết, và bạn có thể hủy yêu cầu kết bạn đã gửi cho người khác trên Zalo nếu như tài khoản đó không phải là người mà bạn muốn kết bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.