Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Google Chrome cho Android thêm khả năng xem trước trang web

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào đầu năm 2019, Google được phát hiện là đang phát triển một tính năng tiện lợi cho Chrome PC, cho phép người dùng xem trước một tab bằng cách di con trỏ chuột lên nó. Khả năng này sau đó đã được phát hành cho Chrome trên máy tính và bây giờ nó cũng đã có mặt trên phiên bản Chrome cho Android mới nhất.
Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android
Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới
Chrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh
Google Chrome 94 thêm chế độ HTTPS-First để đảm bảo kết nối an toàn
Tính năng Data Saver của Chrome hiện hoạt động trên các trang HTTPS

Google Chrometrình duyệt web mặc định trên thiết bị Android và điều đó làm cho nó trở thành trình duyệt được sử dụng rộng rãi nhất trên điện thoại di động so với Cốc Cốc và FireFox. Google thường xuyên thêm các tính năng mới vào phiên bản Chrome dành cho Android và bổ sung nổi bật gần đây nhất là chế độ xem các tab dưới dạng lưới. Mới đây, công ty vừa ra mắt phiên bản Chrome 89 cho Android và nó mang theo tính năng Preview Page mới, cho phép bạn xem một trang web trông như thế nào trước khi mở nó.

google chrome cho android ho tro xem truoc trang web

Xem trước nội dung trang web đã có mặt trên Chrome cho Android

Sau khi cập nhật Chrome cho Android lên phiên bản mới nhất, khi ấn giữ vào một liên kết, bạn sẽ thấy tùy chọn Preview Page trong menu ngữ cảnh.

Khi chọn tùy chọn Preview Page, bản xem trước của trang web được đề cập sẽ xuất hiện. Điều này cho phép bạn xem toàn bộ nội dung của trang web đó và thậm chí cuộn xuống để xem thêm thông tin, cũng như nhấp vào các liên kết khác trong bản xem trước.

Nhìn chung, trải nghiệm giống như mở hoàn toàn trang web, mặc dù nó không chiếm toàn bộ màn hình điện thoại. Không có tùy chọn để mở rộng bản xem trước vượt qua giới hạn đặt sẵn, nhưng bạn có thể nhấn vào nút ở thanh trên cùng để mở trang web ở chế độ toàn màn hình. Ngoài ra, thanh trên cùng còn hiển thị biểu tượng, tên của trang web và nút thoát để đóng bản xem trước.

Tính năng Preview Page mới được triển khai thông qua bản cập nhật Chrome 89 cho Android. Google đã làm việc trên tính năng này trong hơn 2 năm và hiện nó đã sẵn sàng ra mắt toàn bộ người dùng.

Link tải Chrome cho Android và iOS mới nhất tại đây:

=> Link Chrome cho Android

=> Link Chrome cho iPhone

https://9mobi.vn/google-chrome-cho-android-them-kha-nang-xem-truoc-trang-web-27808n.aspx

Mới đây Google đã bổ sung thêm công cụ upload hình ảnh và bổ sung các tuyến đường bị thiếu cho người dùng Google Map trên web, để biết thêm thông tin, các bạn truy cập vào bài viết dưới đây.
Xem thêm: Google Maps ra mắt khả năng upload ảnh và thêm đường bị thiếu
Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua Spectre
Dịch web sang tiếng Việt từ ngôn ngữ bất kỳ
Thủ thuật tiết kiệm 3G khi sử dụng Google Chrome
Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình
Chrome cho Android cho phép cập nhật trực tiếp từ trình duyệt

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Chrome cho Android thêm khả năng xem trước trang web

 • Chrome trên Android cho phép xem trước một trang web
 • Google Chrome 89 cho Android cho phép xem trước các trang web mà không cần mở chúng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.