Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Làm video từ ảnh bằng MiniMovie

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có lẽ trong mỗi chúng ta đều thích lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời bên bạn bè, người thân hay những giây phút lãng mạn, du lịch, những khoẳng khắc trong cuộc sống thông qua những bức hình. Việc sử dụng các thiết bị rộng rãi với những tính năng, ứng dụng mạnh mẽ sẽ giúp cho các bạn phần nào tạo nên những bức hình kỉ niệm tuyệt đẹp và khó phai, bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách làm video từ ảnh trên điện thoại.
Hướng dẫn tạo Video từ ảnh trên thiết bị Android
Cách làm video từ ảnh trên iPhone 6 ?
Làm Video Online, tạo Clip từ ảnh trực tuyến
Làm video từ ảnh, tạo video từ hình ảnh trên điện thoại
Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video

Và mỗi người đều lựa chọn những cách khác nhau để lưu trữ những bức hình để đời của mình, có lẽ rất nhiều bạn đều lựa chọn tạo cho mình riêng một Video clip dựa trên những bức hình kỉ niệm đáng nhớ nhất để cùng chia sẻ những khoảnh khắc đó bên gia đình, người thân cũng như bạn bè.
lam video bang minimovie
Thế nhưng việc lựa chọn một ứng dụng phù hợp với người sử dụng lại khá khó khăn vì không phải ai cũng trang bị cho mình những ứng dụng chuyên về việc tạo Video này. Điều đó các bạn không cần phải lo, sau đây 9mobi sẽ giới thiệu và các làm Video từ hình ảnh thông qua ứng dụng Mini Movie.

- Tải Mini Movie cho android: Mini Movie

Sau khi tải xong chúng ta tiến hành công đoạn cài đặt ứng dụng lên thiết bị của mình. Để cài đặt các bạn kéo thanh Menu tiêu đề xuống và lựa chọn ứng dụng chúng ta vừa mới tải về hoàn tất. Chúng ta chọn vào ứng dụng Mini Movie sau đó thiết bị sẽ tự động hiện lên quá trình cài đặt ứng dụng lên thiết bị của mình và các điều khoản của ứng dụng đối với ngưởi sử dụng. Bên cạnh việc làm Video Online chúng ta có thể làm Offline.

lam video tu anh bang minimovie

Chúng ta chọn Tiếp theo đến khi chữ cài đặt hiện ra.

lam video bang minimovie

Tiếp đó chọn Cài đặt để tiến hành cài đặt Mini Movie lên thiết bị của mình.

lam video tren minimovie

Quá trình này diễn ra trong giây lát.

lam video bang minimovie

Sau khi chương trình cài đặt hoàn tất chúng ta có thể mở ứng dụng luôn bằng cách ấn chọn Mở hoặc chọn Đã xong để kết thúc quá trình cài đặt. Sau khi cài đặt xong chúng ta tiến vào ứng dụng Mini Movie làm Video từ ảnh.

lam video bang minimovie

Chúng ta ấn bỏ Qua để tiến vào giao diện chính của ứng dụng.

lam video bang minimovie

Ứng dụng sẽ hiện ra các update mới của mình chúng ta ấn chọn Ok. Sau đó chúng ta tiến vào màn hình chính của Mini Movie ở đây có chức năng Làm phim và trình chiếu chúng ta có thể chọn một trong hai để tạo ra những Video đáng nhớ. Sau khi chọn Làm Phim màn hình sẽ hiện lên đường dẫn chọn hình ảnh trong các Album hình của thiết bị các bạn tiến hành lựa chọn hình ảnh.

https://9mobi.vn/lam-video-tu-anh-bang-minimovie-4171n.aspx
lam video bang minimovie

Sau khi chọn xong ấn chọn Kế Tiếp. Lúc đó ứng dụng sẽ hiện nên danh sách các chức năng ứng dụng cho phép bạn tạo Video.

lam video bang minimovie

Sau đó các bạn tiến vào phần chỉnh sửa VIdeo ở đây các bạn có thể lựa chọn các chủ đề ở phía dưới, lựa chọn nhạc để ghép vào Video, thêm các ký tự lên Video của mình hay có thể chỉnh sửa Video chuyên nghiệp theo từng silde ảnh. Sau khi lựa chọn chỉnh sửa theo ý thích của mình các bạn ấn chọn Save (góc trên màn hình) để lưu lại thước phim, Video mình vừa tạo ra. Đây cũng là cách để tạo Video từ ảnh trên android nói chung. Chúc các bạn sử dụng vui vẻ !


Movie Maker - Tạo video từ ảnh trên Windows Phone
Top phần mềm ghép video trên iPhone, Vivavideo, Animoto, Splice
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/3/2015
Cài nhạc chuông iphone 6 ringtone remix v2 cho iPhone đã JaiBreak
Đổi tên ứng dụng iPhone, thay "tất tần tật" tên icon iP bằng Icon Renamer

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • làm video bằng minimovie

  • tạo video minimovie
  • tải minimovie
  • download minimovie
  • minimovie cho android
  • minimovie cho iphone
  • làm video bằng minimovie
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.