Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Đổi tên ứng dụng iPhone, thay "tất tần tật" tên icon iP bằng Icon Renamer

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đổi tên ứng dụng iPhone không phải là điều gì khó khăn tuy nhiên với những ứng dụng mặc định điều ngược lại sẽ diên ra - Apple không cho phép bạn không thể đổi tên các ứng dụng mặc định mà họ cung cấp. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay "tất tần tật" tên icon trên iPhone iPad (cả app mặc định) bằng icon Renamer.
Mod icon Control Center iPhone đẹp lạ với tweak CC Deseparator
Top icon pack đẹp nhất cho Android
Cách tạo biểu tượng icon trên điện thoại, tự thiết kế
Cách cài icon của Samsung One UI lên các smartphone Android khác
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/3/2015

Việc đổi tên thiết bị nói chung và các ứng dụng nói riêng phụ thuộc và nhu cầu người dùng và phía nhà phát hành sản phẩm (họ có cho hay không)... trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên iPhone nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn người dùng cách làm thế nào để  thay đổi "tất tần tật" tên icon iPhone hiện có trên màn hình của mình.

doi ten ung dung iphone
Đổi tên ứng dụng iPhone là một trong những cách giúp người dùng cá nhân hóa thiết bị của mình.

ĐỔI TÊN "TẤT TẦN TẬT" ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE IPAD

Có phần giống như trên android, người dùng muốn đổi tên các ứng dụng mặc định phải sử dụng các thủ thuật riêng biệt, việc đổi tên ứng dụng Android được hỗ trợ bằng app Nova Launcher thì trên iOS để đổi tên ứng dụng iPhone chúng ta cần tới tweak Icon Renamer.

Như hầu hết các tweak khác, để sử dụng Icon Renamer bạn phải thực hiện jailbreak iPhone của mình trước. Nếu đang sử dụng iOS 9 có thể tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 9 trước khi thực hiện.

1. Tìm và cài đặt icon Renamer

Trên Cydia bạn tìm "icon Renamer" sau đó chọn Cài đặt - Setting, xác nhận cài đặt icon Renamer trên iPhone của mình. Quá trình này diễn ra rất nhanh, khi nó kết thúc bạn chọn Khởi động lại rồi chuyển qua bước 2.

thay ten ung dung iphone
Cài đặt icon Renamer để đổi tên ứng dụng iPhone

2. Kích hoạt icon Renamer

Để sử dụng icon Renamer bạn cần kích hoạt nó, vào Cài đặt - Setting của máy và tìm tới icon Renamer tại thẻ Require Double Tap bạn gạt icon sang phải.

sua ten ung dung iphone
Kích hoạt icon Renamer trước khi đổi tên ứng dụng iPhone

3. Sử dụng icon Renamer

Trên màn hình chính của thiết bị, bạn tìm tới bất kỳ ứng dụng nào mà mình muốn đổi tên, nhấn và giữ cho tới khi chúng nhấp nháy, rồi nhấn liên tục lên icon đó vài lần để chúng nhận lệnh đổi tên.

Ví dụ tôi muốn đổi trên ứng dụng Thời tiết trên iPhone tôi sẽ nhấn và giữ chúng cho tới khi nó nhấp nháy hoặc các icon khác xuất hiện biểu tượng dấu (x) bên trên. Rồi tiếp tục nhấn liên tục vài lần nữa cho tới khi hộp thoại đổi tên xuất hiện. Nhập tên muốn thay thế sau đó nhấn Apply để áp dụng các thay đổi.

doi ten ung dung iphone
Cách đổi tên ứng dụng iPhone

Sau khi đổi tên ứng dụng iPhone thành công...

doi ten ung dung iphone

https://9mobi.vn/doi-ten-ung-dung-iphone-3674n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên ứng dụng iPhone. Với cách làm nêu trên người dùng có thể thay đổi tên bất cứ ứng dụng nào. Chúc các bạn cá nhân hóa thiết bị thành công !
 


Cách tùy chỉnh sắp xếp icon trên iPhone
Sửa lỗi mất icon Cydia trên iPhone
Cách thêm icon vào ảnh trên Android
Cách thay đổi icon ứng dụng iOS 14 theo ý muốn
Sắp xếp, thay đổi vị trí icon trên iPhone với Anchor

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Đổi tên ứng dụng iPhone

  • thay tên ứng dụng iPhone
  • sửa tên ứng dụng iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.