Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những cách khôi phục mật khẩu iCloud hiện nay bạn có thể sử dụng, thì cách lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại là một trong những phương án mà nhiều người thường xuyên tìm kiếm và thực hiện ngay trên thiết bị iPhone, iPad của mình.
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Cách lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất nhanh chóng
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Cách lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại

Trước đó chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách lấy lại mật khẩu icloud trên máy tính, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn thực hiện các bước khôi phục, lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại thường thấy hiện nay.

lay lai mat khau icloud bang dien thoai

Hướng dẫn lấy mật khẩu icloud bằng điện thoại

Để có thể thao tác các bước lấy mật khẩu iCloud trên iPhone, iPad chúng ta sẽ làm như sau:

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ từ điện thoại và truy cập vào màn hình khôi phục mật khẩu iCloud TẠI ĐÂY.

Bước 2: Truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác thông tin tài khoản mà bạn cần lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại iPhone, iPad.

lay lai mat khau icloud bang dien thoai 2

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ cần phải lựa chọn mục đích yêu cầu hỗ trợ là Tôi cần đặt lại mật khẩu (I Need to Reset my Password) để có thể lấy lại mật khẩu iCloud tại địa chỉ trang web hỗ trợ Apple này.

lay lai mat khau icloud bang dien thoai 3

Sau đó hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu người dùng lựa chọn hình thức lấy lại mật khẩu iCloud trên điện thoại bằng Email đã đăng ký hoặc câu hỏi bí mật như hình trên.

Bước 4: Trong ví dụ này 9Mobi.vn sẽ thực hiện lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại thông qua câu hỏi bí mât. Các bạn sẽ cần phải lượt lần nhập chính xác thông tin ngày sinh đã được khởi tạo trong lúc đăng ký và nhập các câu trả lời câu hỏi bí mật này như hình dưới.

lay lai mat khau icloud bang dien thoai 4

Bước 5: Khi nhập chính xác các thông tin trên, các bạn sẽ thực hiện việc đặt lại, lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại. Mật khẩu của bạn cần phải đáp ứng yêu cầu: có ký tự đặc biệt, ký tự in hoa, ký tự in thường.

lay lai mat khau icloud bang dien thoai 5

Ví dụ: 9Mobi.vn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khôi phục, đặt lại cũng như lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại để nhanh chóng có cho mình lại lướp mật khẩu quan trọng đã được lưu trên thiết bị.

https://9mobi.vn/lay-lai-mat-khau-icloud-bang-dien-thoai-24924n.aspx
Bên cạnh đó, câu hỏi làm sao để có thể lấy lại mật khẩu iCloud bằng iMei đã được nhiều bạn đọc đưa ra và gửi thắc mắc với 9Mobi.vn trong thời gian gần đây. Thì bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng iMei sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này/

Quên mật khẩu iCloud phải làm sao ?
Lấy lại mật khẩu iCloud trên trình duyệt web
Lấy lại mật khẩu iCloud bằng iMei
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Google bằng số điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lay mat khau icloud bang dien thoai

  • khoi phuc mat khau iCloud
  • lay lai pass icloud tren iPhone
  • khoi phuc pass icloud
  • tim lai mat khau iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.