Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm hiểu về cách lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu chi tiết về các bước giúp bạn có thể thực hiện cách lấy lại thông tin mật khẩu iCloud trên laptop, PC một cách dễ dàng.
Lấy lại mật khẩu iCloud trên trình duyệt web
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đã lưu trên iCloud Keychain
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Cách lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất nhanh chóng
Cách lấy lại khóa iCloud Keychain khi bị mất

Việc lấy lại mật khẩu iCloud trên iPhone, iPad là việc làm hoàn toàn cần thiết để người dùng có thể tiếp tục sử dụng thiết bị iOs của mình một cách ổn định tránh trường hợp bị dính tình trạng iCloud ẩn.. Và dưới đây là cách lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính.

lay lai mat khau icloud tren may tinh

Lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính

Để thực hiện việc khôi phục mật khẩu iCloud trên laptop, PC, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên máy tính và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ lấy lại mật khẩu iCloud TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác thông tin tài khoản Apple ID mà bạn cầ lấy lại mật khẩu iCloud như hình dưới.

lay lai mat khau icloud tren may tinh 2

Bước 3: Lúc này, một bảng tùy chọn sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn, hãy ấn chọn mục I Need to Reset my Password để có thể lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính.

lay lai mat khau icloud tren may tinh 3

Bước 4: Và để có thể lấy lại mật khẩu iCloud các bạn sẽ cần phải lựa chọn thực hiện lựa chọn cách khôi phục qua Email đã đăng ký iCloud hoặc thông qua câu hỏi bí mật như hình dưới.

lay lai mat khau icloud tren may tinh 4

- Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn cách lấy lại mật khẩu iCloud thông qua câu hỏi bí mật, các bạn sẽ cần phải điền chính xác thông tin ngày sinh đã đăng ký tài khoản iCloud trước đó.

lay lai mat khau icloud tren may tinh 5

- Sau đó, các bạn sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi bí mật đã được khởi tạo trong quá trình đăng ký để có thể lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính của mình.

lay lai mat khau icloud tren may tinh 6

Bước 5: Sau khi hoàn tất các câu hỏi xác nhận bảo mật, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính như hình dưới. Chúng ta sẽ lần lượt nhập thông tin mật khẩu mới và xác nhận Reset Password.

lay lai mat khau icloud tren may tinh 7

- Khi chúng ta nhận được thông báo Password Changed là chúng ta đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính rồi đấy.

lay lai mat khau icloud tren may tinh 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khôi phục, lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính mà nhiều người sẽ cần phải quan tâm để lấy lại được thông tin tài khoản iCloud vô cùng quan trọng này.

https://9mobi.vn/lay-lai-mat-khau-icloud-tren-may-tinh-24923n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách khôi phục, đặt lại câu hỏi bí mật iCloud để có thể dễ dàng thực hiện việc lấy lại mật khẩu iCloud đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết ở trên nhé.

Đặt lại mật khẩu iCloud như thế nào
Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại
Quên mật khẩu iCloud phải làm sao ?
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Zalo PC trên Web
Lấy lại mật khẩu iCloud bằng iMei

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoi phuc mat khau iCloud

  • lay lai mat khau iCloud
  • khoi phuc pass iCloud
  • cach lay lai pass iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.