Tiêu điểm

Adobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhoneMicrosoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mới

Làm mịn da bằng Photowonder trên Android

Huong Nguyen - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Là người thích chụp ảnh bằng ngay trên chiếc điện thoại của mình, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm những phần mềm giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh hoàn hảo nhất với một làn da mịn màn, rất đơn giản Photowonder sẽ giúp bạn làm được điều đó với một vài thao tác
Làm mịn da bằng Photowonder trên iOS trong iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Làm mịn da bằng YouCame Makeup trên Android
Làm mịn da bằng Picsart trên thiết bị Android
Làm mịn da bằng Camera360 trên Android
Photowonder - Ứng dụng biên tập, chỉnh sửa ảnh toàn diện trên Mobile

Điện thoại thông minh hiện nay đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Với thiết bị này thì người sử dụng các phần mềm để thao tác công việc nhanh hơn và giải trí tốt hơn. Với Smartphone mọi người đã quen với các hệ điều hành như iOS, Android hay Windows Phone.

Để có thể chỉnh sửa bức ảnh của mình đẹp và hoàn hảo hơn mà bạn không thực sự thạo về công nghệ thì hôm nay ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới bạn phần mềm Photowonder và cách để bạn có thể chỉnh sửa ảnh cá nhân làm mịn da mặt một cách nhanh và hiệu quả nhất ngay trên thiết bị Android.

Làm mịn da bằng Photowonder trên Android

Bước 1: Đầu tiên bạn mở giao diện phần mềm lên nếu bạn nào chưa có phần mềm này trong máy thì hãy download ngay Photowonder for Android về để sử dụng.

lam min da bang photowonder

Bước 2: Chọn ảnh lưu trữ trong máy của bạn

Bước 3: Trong Photowonder chọn chức năng Làm đẹp, và tiếp tục chạm vào biểu tượng có chữ "Làm đẹp" ngay bên trên

Bước 4: Tiếp tục tùy chỉnh các mức độ ở mục cân đối để chọn độ mịn cho da mặt

Bước 5: Sau khi căn chỉnh và lưu lại hình vừa sửa các bạn có thể chia sẻ với các mạng xã hội hay tiện ích khác nhau. Ở đây tôi không chọn chế độ chia sẻ nên sẽ chạm vào nút "Trở về"

Bước 6: Và đây là hình ảnh hoàn thiện bạn đã làm mịn da, màu sắc đã có sự khác biệt so với ảnh gốc mà vẫn có sự tự nhiên không làm mặt bạn bị giả

Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong bạn cách để làm mịn da bằng photowonder trên Android mặt một cách khá nhanh chóng và hiệu quả. Hay như việc Tấy nốt ruồi bằng Photowonder trên Android cũng trở nên dễ dàng .Bạn có thể chỉnh sửa ở nhiều mức độ khác nhau để bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn nhưng vẫn có sự tự nhiên. Chúc bạn thành công.

https://9mobi.vn/min-da-bang-photowonder-tren-android-257n.aspx
 


Chỉnh hiệu ứng má hồng bằng Photowonder trên Android
Làm thon mặt bằng Photowonder trên Android
Top ứng dụng làm mịn da trên điện thoại Android, iPhone
Làm đỏ môi bằng Photowonder trên Android
Ghép ảnh bằng Camera 360 trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • làm mịn da bằng photowonder

 • dùng photowonder làm mịn da
 • chỉnh sửa ảnh với photowonder
 • làm đẹp da bằng photowonder
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, iPhone

   Bạn đang cần tìm cho mình một ứng dụng ghép ảnh cô dâu để tạo album làm kỷ niệm? tuy nhiên bạn lại không có kỹ năng chỉnh sửa ảnh và chưa ghép ảnh trên điện thoại bao giờ? Đừng lo lắng, hãy tải một trong top ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại bên dưới đây, mọi việc ghép, chỉnh sửa ảnh sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có những công cụ này hỗ trợ.

  • Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android

   Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop để cài đặt và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android của mình, qua đó có những bức ảnh đẹp và ấn tượng để chia sẻ đến bạn bè, người thân, đăng tải lên các ứng dụng mạng xã hội... Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360

   Với Camera360 người dùng có thể hẹn giờ chụp ảnh tự động, việc thiết lập thời gian chụp tự động giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đông người mà không cần nhờ người chụp hộ hay đơn giản bạn chỉ muốn máy chụp liên tục nhiều kiểu khác nhau trong một khoảng thời gian định sẵn.

  • Cách ghép ảnh online trên điện thoại

   Nếu như bạn đang tò mò về cách thực hiện cách ghép ảnh online trên điện thoại, thì trong bài viết

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.